Kỹ sư tại máy trạm trong doanh nghiệp lớn

Triển khai hình ảnh máy tính doanh nghiệp: Tính ổn định và độ tin cậy của CNTT

Đảm bảo tính ổn định, tính khả dụng và độ tin cậy của CNTT để phát triển trong tương lai.1 2 3

Các tính năng cho một nền tảng máy tính ổn định:

  • Các thiết bị trên Intel vPro® Enterprise được bao gồm trong Intel® Stable IT Platform Program (Intel® SIPP), được thiết kế để đảm bảo tính tương thích và độ tin cậy CNTT lâu dài cho các hệ thống cấp doanh nghiệp.

  • Chương trình Intel® Stable IT Platform Program (Intel® SIPP) đặt CNTT vào vị trí của người điều khiển bằng cách giảm thiểu cập nhật thành phần nền tảng và trình điều khiển trong ít nhất 15 tháng hoặc cho đến khi phát hành thế hệ tiếp theo.

  • Intel vPro® Enterprise cho phép CNTT kiểm soát việc quản lý vòng đời của máy tính, cung cấp cho CNTT và người dùng cuối sự ổn định và tin cậy của một thiết bị cấp doanh nghiệp thực sự.

author-image

Bởi

Bản sao máy tính hiệu quả hơn trên nền tảng ổn định

Việc triển khai bản sao trên máy tính có thể gặp nhiều khó khăn do các bản cập nhật trình điều khiển thường xuyên và tính không tương thích yêu cầu kiểm tra lại và xác thực. Đội ngũ CNTT có thể vượt qua những thách thức này bằng nền tảng máy tính đảm bảo tính ổn định dựa trên các thành phần được kiểm tra và xác minh rộng rãi với các bản cập nhật hạn chế trong một khoảng thời gian. Một nền tảng ổn định, đã được xác thực giúp dễ dàng quản lý sự phức tạp trong vòng đời, giảm thiểu số lượng sự cố và trải nghiệm chuyển đổi linh hoạt sang công nghệ mới, giúp đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh.

Những thách thức trong quản lý máy tính và bản sao

Việc quản lý một hệ thống máy tính doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp do khối lượng lớn các bản cập nhật phần mềm và sự không tương thích của trình điều khiển liên quan đến môi trường CNTT ngày nay. Điều này có thể gây ra những thách thức đối với bản sao máy tính nói riêng.

Bản sao máy tính, hoặc bản sao hệ thống, giúp đội ngũ CNTT nhanh chóng thiết lập và cấu hình nhiều kích thước máy tính cho người dùng. Một bản sao yêu cầu kiểm tra và xác thực hệ thống rộng rãi để đảm bảo khả năng tương thích của trình điều khiển và các ứng dụng hoạt động bình thường. Việc đánh giá như thế này có thể kéo dài và liên quan, đòi hỏi nhiều kế hoạch trước khi triển khai máy tính.

Cập nhật phần mềm và trình điều khiển thường xuyên có nghĩa là kiểm tra lại để xác thực các cấu hình đã cập nhật. Đội ngũ CNTT cũng phải lên lịch và triển khai một đợt triển khai mới, điều này có thể gây khó chịu cho nhân viên. Với sự ổn định vượt trội, Intel vPro® Enterprise cho phép CNTT kiểm soát vòng đời quản lý máy tính và cung cấp các công nghệ nền tảng mới nhất trong một giải pháp được tích hợp và xác thực.

Lợi ích của một nền tảng ổn định

Việc có một nền tảng đáng tin cậy được thiết kế để mở rộng quy mô nhằm tăng trưởng trong tương lai giúp các doanh nghiệp tránh được các vấn đề về tương thích mạng hoặc phần mềm có thể phát sinh khi triển khai cơ sở hạ tầng máy tính kém ổn định hơn. Nền tảng ổn định cũng mang lại cho người dùng sự an tâm khi biết rằng họ có thể mong đợi máy tính của mình hoạt động tốt trong nhiều năm, với thời gian ngừng hoạt động hoặc gián đoạn tối thiểu.