40 năm đổi mới

Đã 40 năm kể từ khi chúng tôi vĩnh viễn thay đổi điện toán với kiến trúc x86 và bộ xử lý 8086. Để tôn vinh, chúng tôi ra mắt bộ xử lý Intel® Core™ i7-8086K Limited Edition: minh chứng cho sự đổi mới.

Là một phần di sản

Bộ nhớ bền Intel® Optane™ DC

Một dòng bộ nhớ và lưu trữ cải tiến mới được kiến tạo cho thời đại dữ liệu.

Tìm hiểu thêm

Thay đổi máy tính cá nhân của bạn. Thay đổi doanh nghiệp của bạn.

Nâng cấp lên máy tính sử dụng bộ nhớ Intel® Optane™ và tiết kiệm tiền bạc, số giờ thất thoát năng suất cho công ty của bạn.

Tìm hiểu thêm

Khám phá phần mềm mới nhất được thiết kế bởi Intel® Saffron™ AI

Bộ công cụ hỗ trợ quyết định bảo trì và chất lượng Intel® Saffron™ AI sử dụng phương pháp học hỏi bộ nhớ và suy luận kết hợp để phân tích tất cả dữ liệu và tổng hợp thông tin chuyên sâu để bạn có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và tự tin hơn khi đưa ra quyết định.

Tìm hiểu thêm

Cả thế giới đang dõi theo

Sở hữu tốc độ và khả năng linh hoạt khi chơi, ghi và phát trực tuyến mà không bị ảnh hưởng. Hãy trang bị sức mạnh cho cỗ máy của bạn bằng bộ xử lý Intel® Core™ i7 và đem đến cho bạn bè cũng như người theo dõi của bạn màn trình diễn xứng đáng với họ.

Trang bị sức mạnh cho cỗ máy của bạn

Sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ

Lực lượng lao động hiện đại có thể thu thập thông tin chuyên sâu, đưa ra những quyết định đúng đắn hơn và giúp đảm bảo an toàn thông tin. Máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 là nguồn sức mạnh để dẫn đầu cạnh tranh.

Tìm hiểu them