Đổi mới

Bộ xử lý có thể mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ 4

Với số bộ gia tốc tích hợp sẵn nhiều hơn bất kỳ CPU nào trên thị trường, bộ xử lý có thể mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ 4 tăng tốc hiệu năng cho AI và các khối lượng công việc ngày càng phát triển khác.

Tương lai là Màn hình gập: Giới thiệu ASUS Zenbook 17 Fold OLED

Cùng nhau, Intel và ASUS đang trải đường đến những đột phá trong ngành và cải thiện trải nghiệm PC. ASUS Zenbook 17 Fold OLED được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i7 chuỗi U thế hệ thứ 12, cho phép tối đa hóa năng suất người dùng với sáu chế độ sử dụng khác nhau.

Intel vPro®. Thiết kế dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp được tích hợp và xác thực cho máy tính dành cho doanh nghiệp. Các tính năng theo chuẩn tương lai được thiết kế để giúp bạn tự tin định hướng tương lai một cách bảo mật và trao quyền cho đội nhóm của bạn để kết nối và cộng tác thông suốt hơn, nhằm cải thiện năng suất làm việc.

Đổi mới

Intel & FPT IS Triển khai hệ thống Telehealth tại bệnh viện Ung Bứu

Công nghệ đã biến đổi cơ bản về việc tang hiệu quả và giảm chi phí đáng kể như thế nào trong việc khám chữa bệnh từ xa, giải pháp Telemedicine được phát triển trên nền tảng công nghệ của Intel giúp nâng cao tính linh hoạt trong công tác vận hành thăm khám điều trị của bênh viện, trong tương lai sẽ góp phần  tạo ra những mô hình kinh doanh và những dịch vụ  mới đi cùng với xu thế phát triển chung của ngành y tế.