Đổi mới

Giới thiệu GPU Intel® Arc™ GPU cho Biên

Tạo trải nghiệm thị giác tuyệt đẹp cho các lĩnh vực bán lẻ, giáo dục và chơi game thương mại. Triển khai xử lý phương tiện truyền thông và các ứng dụng tăng cường AI từ nhà máy thông minh đến thành phố thông minh. Tăng hiệu năng của khối lượng công việc biên với GPU Intel® Arc™.

Giới thiệu Đồ họa Intel® Arc™ Pro A60

Nâng cao hiệu suất thô, lõi AI và băng thông bộ nhớ, đồ họa Intel® Arc™ Pro A60 hợp nhất các công nghệ hình ảnh mới nhất và quy trình sáng tạo nội dung phong phú vào dạng thức tiêu chuẩn, một khe cắm duy nhất dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Đổi mới

Trải nghiệm trò chơi không giới hạn

Một cỗ máy chơi game hiệu năng cao luôn theo kịp bạn. Các lõi hiệu năng Intel Core (thế hệ thứ 14) mới của Intel giải phóng năng lượng cần thiết để tối ưu hóa phần mềm chơi game đòi hỏi khắt khe nhất hiện nay.

Đổi mới

Giới thiệu Công nghệ Thunderbolt™ 5

Tìm hiểu cách công nghệ Thunderbolt™ 5 giúp tăng cường quá trình sáng tạo nội dung kỹ thuật số và mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn.

Đổi mới

Bộ xử lý có thể mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ 4

Với số bộ gia tốc tích hợp sẵn nhiều hơn bất kỳ CPU nào trên thị trường, bộ xử lý có thể mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ 4 tăng tốc hiệu năng cho AI và các khối lượng công việc ngày càng phát triển khác.

Đổi mới

Intel & FPT IS Triển khai hệ thống Telehealth tại bệnh viện Ung Bứu

Công nghệ đã biến đổi cơ bản về việc tang hiệu quả và giảm chi phí đáng kể như thế nào trong việc khám chữa bệnh từ xa, giải pháp Telemedicine được phát triển trên nền tảng công nghệ của Intel giúp nâng cao tính linh hoạt trong công tác vận hành thăm khám điều trị của bênh viện, trong tương lai sẽ góp phần  tạo ra những mô hình kinh doanh và những dịch vụ  mới đi cùng với xu thế phát triển chung của ngành y tế.