Đổi mới

Bộ xử lý có thể mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ 4

Với số bộ gia tốc tích hợp sẵn nhiều hơn bất kỳ CPU nào trên thị trường, bộ xử lý có thể mở rộng Intel® Xeon® thế hệ thứ 4 tăng tốc hiệu năng cho AI và các khối lượng công việc ngày càng phát triển khác.

Kích hoạt mạng lưới biên

Cải thiện dung lượng mạng và tổng chi phí sở hữu đồng thời đáp ứng các yêu cầu về mức tiêu thụ năng lượng và không gian cho 5G và cơ sở hạ tầng mạng.

Đổi mới

Intel vPro® giúp máy tính cá nhân đạt đẳng cấp chuyên nghiệp

Intel vPro® là nền tảng điện toán dành cho doanh nghiệp giúp máy tính cá nhân đạt đẳng cấp chuyên nghiệp. Nó trang bị cho CNTT để bảo mật và quản lý lực lượng lao động hỗn hợp đồng thời tăng năng suất của người dùng—tất cả trong một giải pháp duy nhất được thiết kế cho doanh nghiệp.

Đổi mới

Intel & FPT IS Triển khai hệ thống Telehealth tại bệnh viện Ung Bứu

Công nghệ đã biến đổi cơ bản về việc tang hiệu quả và giảm chi phí đáng kể như thế nào trong việc khám chữa bệnh từ xa, giải pháp Telemedicine được phát triển trên nền tảng công nghệ của Intel giúp nâng cao tính linh hoạt trong công tác vận hành thăm khám điều trị của bênh viện, trong tương lai sẽ góp phần  tạo ra những mô hình kinh doanh và những dịch vụ  mới đi cùng với xu thế phát triển chung của ngành y tế.