Trải nghiệm sức mạnh của 5G

Intel đang hỗ trợ xây dựng siêu xa lộ 5G nhằm tạo ra những trải nghiệm mới đầy ấn tượng, chẳng hạn như xe hơi được kết nối, thành phố thông minh và nội dung giải trí sống động hơn. Hãy đến gặp chúng tôi tại Hội nghị Di động Toàn cầu 2018 và tìm hiểu cách thức chúng tôi biến điều đó thành sự thật.

Tìm hiểu thêm

Trải nghiệm Thế Vận Hội

Intel đến PyeongChang để đưa sự kịch tính của Thế Vận Hội vào đời sống với những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực thực tế ảo, 5G, trực thăng tự vận hành và esports. Với Intel, người hâm mộ sẽ làm được nhiều việc hơn là chỉ xem, họ sẽ trải nghiệm Thế Vận Hội.

Trải nghiệm khoảnh khắc

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8

Hãy luôn đi đầu trong thế giới kỹ thuật số với bộ xử lý mạnh mẽ nhất của Intel, được thiết kế để xử lý những tác vụ mới, bao gồm video độ phân giải siêu cao 4K, chơi game nâng cao và thực tế ảo (VR).

Tìm hiểu thêm

HIỆU NĂNG ĐỘT PHÁ

Bộ xử lý Intel Xeon® Có Thể Mở Rộng sở hữu hiệu năng mạnh mẽ và có thể tăng cường dành cho những trung tâm dữ liệu doanh nghiệp cũng như các mạng giao tiếp đòi hỏi cao nhất - từ những khối lượng công việc nhỏ nhất đến những ứng dụng trọng yếu nhất.

Giải phóng sức mạnh

Cả thế giới đang dõi theo

Sở hữu tốc độ và khả năng linh hoạt khi chơi, ghi và phát trực tuyến mà không bị ảnh hưởng. Hãy trang bị sức mạnh cho cỗ máy của bạn bằng bộ xử lý Intel® Core™ i7 và đem đến cho bạn bè cũng như người theo dõi của bạn màn trình diễn xứng đáng với họ.

Trang bị sức mạnh cho cỗ máy của bạn

Trực thăng tự vận hành Intel Shooting Star™

Tìm hiểu cách thức các thương hiệu sử dụng trực thăng tự vận hành Intel Shooting Star™ để tạo ra thông điệp trên bầu trời.

Tìm hiểu thêm