Gặp gỡ Liên minh chơi game Intel

Họ là một số những streamer nổi tiếng nhất hiện nay và đến từ nhiều nơi trên thế giớ. Cùng nhau, họ đã tạo ra những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Làm quen với họ—theo dõi họ trên mạng xã hội.

Intel vPro®. Thiết kế dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp được tích hợp và xác thực cho máy tính dành cho doanh nghiệp. Các tính năng theo chuẩn tương lai được thiết kế để giúp bạn tự tin định hướng tương lai một cách bảo mật và trao quyền cho đội nhóm của bạn để kết nối và cộng tác thông suốt hơn, nhằm cải thiện năng suất làm việc.

Đổi mới

Kết nối máy tính cá nhân và các thiết bị của bạn một cách dễ dàng với Intel® Unison™

Tích hợp các thiết bị trong tích tắc, với thiết lập một lần trực quan nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, Intel Unison còn rất linh hoạt, cho phép bạn kết nối các lựa chọn máy tính và điện thoại (Android hoặc iOS). Bạn sẽ chỉ tìm thấy Intel Unison trên các máy tính Evo sắp ra mắt - với các bản phát hành sau sẽ có trên nhiều thiết bị bạn yêu thích.

Sự Kiện

Tham gia cùng chúng tôi tại Intel® Innovation 2022

Intel Innovation là nơi các nhà phát triển và giới công nghệ ưu tú chia sẻ, cộng tác và phát triển công nghệ tiên tiến nhất, tài nguyên hệ sinh thái mở, các giải pháp điện toán mới sáng tạo, phòng thí nghiệm và hướng dẫn thực hành, kết nối mạng lưới và xây dựng cộng đồng.

Đổi mới

Hỗ trợ AI để đạt được điều tuyệt vời

Với cấu trúc phù hợp, các công cụ phần mềm được tối ưu hóa và tài liệu nghiêm ngặt đẳng cấp thế giới, việc áp dụng và mở rộng AI chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Biến những tham vọng khổng lồ của AI thành tài sản trong thế giới thực — đó là những gì chúng tôi làm.