Tương lai là Màn hình gập: Giới thiệu ASUS Zenbook 17 Fold OLED

Cùng nhau, Intel và ASUS đang trải đường đến những đột phá trong ngành và cải thiện trải nghiệm PC. ASUS Zenbook 17 Fold OLED được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i7 chuỗi U thế hệ thứ 12, cho phép tối đa hóa năng suất người dùng với sáu chế độ sử dụng khác nhau.

Intel vPro®. Thiết kế dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp được tích hợp và xác thực cho máy tính dành cho doanh nghiệp. Các tính năng theo chuẩn tương lai được thiết kế để giúp bạn tự tin định hướng tương lai một cách bảo mật và trao quyền cho đội nhóm của bạn để kết nối và cộng tác thông suốt hơn, nhằm cải thiện năng suất làm việc.

Đổi mới

Kết nối máy tính cá nhân và các thiết bị của bạn một cách dễ dàng với Intel® Unison™

Tích hợp các thiết bị trong tích tắc, với thiết lập một lần trực quan nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, Intel Unison còn rất linh hoạt, cho phép bạn kết nối các lựa chọn máy tính và điện thoại (Android hoặc iOS). Bạn sẽ chỉ tìm thấy Intel Unison trên các máy tính Evo sắp ra mắt - với các bản phát hành sau sẽ có trên nhiều thiết bị bạn yêu thích.

Đổi mới

Giới thiệu Đồ họa Intel® Arc™ Chuỗi A dành cho Máy tính để bàn

Trải nghiệm chơi game siêu nạp và khả năng sáng tạo đỉnh cao trong dòng Intel Arc chuỗi A. Từ chơi game AAA hiệu năng cao trên đồ họa Intel Arc 7 đến chơi game phân khúc đại trà nâng cao trên đồ họa Intel Arc 3, luôn có một thẻ đồ họa Arc cho hành trình chơi game của bạn.

Đổi mới

Hỗ trợ AI để đạt được điều tuyệt vời

Với cấu trúc phù hợp, các công cụ phần mềm được tối ưu hóa và tài liệu nghiêm ngặt đẳng cấp thế giới, việc áp dụng và mở rộng AI chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Biến những tham vọng khổng lồ của AI thành tài sản trong thế giới thực — đó là những gì chúng tôi làm.