Một nền tảng máy tính cá nhân dành cho doanh nghiệp vô song

Những chiếc máy tính cá nhân được trang bị Intel vPro®1 được xây dựng cho doanh nghiệp – với các tính năng hướng tới tương lai được thiết kế để giúp bạn tự tin định hướng tương lai của bảo mật và trao quyền cho đội nhóm của mình để kết nối và cộng tác liền mạch hơn. Intel vPro® thúc đẩy hoạt động kinh doanh, bằng cách giúp bạn thay đổi định hướng và mở rộng quy mô với tốc độ và tính linh hoạt đáng kinh ngạc, để nắm bắt nhiều cơ hội hơn. Được thúc đẩy với các tính năng tiên tiến ngay sau khi mở hộp và sự hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành và nền tảng.

Bây giờ bạn được trang bị để làm tất cả

Với Intel vPro® Enterprise cho Windows, máy tính cá nhân của bạn sẽ có sức mạnh mà doanh nghiệp yêu cầu – giúp cải thiện năng suất thông qua hiệu suất nâng cao, giúp tăng cường bảo mật dữ liệu, và cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát quản lý dàn máy cao hơn. Được điều chỉnh cụ thể để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia CNTT ngày nay, Intel vPro® cung cấp hiệu suất, bảo mật, khả năng quản lý, và tính ổn định ở mức xuất sắc theo yêu cầu của các tiêu chuẩn kinh doanh., Intel vPro® còn cung cấp nhiều hơn – để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh trong một thế giới kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng.

Tính năng cho các chuyên gia CNTT

Tài nguyên cho chuyên gia CNTT

Khám phá Trung tâm kinh doanh doanh nghiệp của Intel để biết thông tin hữu ích về doanh nghiệp kinh doanh.

Công bố pháp lý 2 3 1 4

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Tất cả các phiên bản của nền tảng Intel vPro® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™ đủ điều kiện, hệ điều hành được hỗ trợ, silicon Intel LAN và/hoặc WLAN, các cải tiến chương trình cơ sở và các phần cứng và phần mềm cần thiết khác để thực hiện các trường hợp sử dụng khả năng quản lý, cung cấp các tính năng bảo mật, hiệu năng và độ ổn định hệ thống đặc trưng của nền tảng này. Truy cập intel.com/performance-vpro để biết thêm chi tiết.

2

Hiệu suất thay đổi theo cách sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.vn/PerformanceIndex.

3

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.

4

© Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.