Cải thiện Quản lý Từ xa

Công nghệ Quản trị Tích cực Intel® giúp các nhà quản lý CNTT phát hiện, sửa chữa và giúp bảo vệ các tài sản điện toán nối mạng. Tiết kiệm thời gian nhờ bảo dưỡng từ xa và khả năng quản lý không dây, cũng như đơn giản hóa quá trình chuyển tiếp vòng đời của máy tính nhờ tính năng xóa dữ liệu ổ đĩa an toàn. Đã bao gồm trong nền tảng Intel® vPro™,1 2 3 phù hợp với bộ xử lý Intel® Core™ vPro™bộ xử lý Intel® Xeon®.

Sở hữu khả năng quản lý từ xa cực đỉnh

Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel® trên máy tính được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ mới nhất giúp giảm tổng chi phí quản lý và bảo dưỡng máy tính với các tính năng dễ tìm hiểu và sửa chữa1 cũng như giúp bảo vệ thiết bị.

Triển khai điều khiển từ xa hiệu quả

Tính năng Bàn phím-Video-Chuột (KVM)4 của Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel® kết nối bạn từ xa với bất kỳ máy tính nào được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8 như thể bạn đang ngồi trước máy tính vậy.

Nắm quyền điều khiển các máy tính của công ty

Chuẩn bị kỹ càng hơn nhờ khả năng quản lý từ xa của nền tảng Intel® vPro™ với Công nghệ Quản Trị Tích Cực Intel®.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ Quản trị Tích cực Intel®

Quản lý máy tính dễ dàng hơn

Tiết kiệm thời gian, tăng tính bảo mật và cải thiện bảo dưỡng từ xa với Công nghệ Quản trị Tích cực Intel®.

Xem đồ họa thông tin

Tối ưu hóa quản lý máy tính bằng công nghệ Quản trị Tích Cực Intel®

Cải thiện chất lượng dịch vụ, giảm chi phí vận hành dịch vụ và bảo vệ doanh nghiệp bằng cách áp dụng phương pháp dựa trên chính sách nhất quán để quản lý các thiết bị thông minh được kết nối dành cho kinh doanh.

Đọc tóm lược giải pháp

Cắt giảm chi phí sản xuất và tăng hiệu quả nhờ quản lý máy tính từ xa

Intel đã thực hiện thành công một nghiên cứu chứng minh khái niệm tại các nhà máy của mình với hơn 1.000 máy tính. Trình Quản Lý Giải Pháp Nền Tảng Intel® vPro™ đã chứng minh được tính đơn giản, kinh tế và hiệu quả trong việc xác định sớm vấn đề, quản lý máy tính từ xa cũng như chẩn đoán và khắc phục vấn đề.

Đọc báo cáo chi tiết

Nghiên cứu tình huống

Nền tảng Intel® vPro™ giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho công ty luật

Máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ giúp nhân viên của công ty luật Lancaster, Brooks & Welch LLP làm việc linh động, hiệu quả và năng suất cao, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Đọc nghiên cứu tình huống

Nền tảng Intel® vPro™ giúp Lightbridge Academy tập trung vào tương lai

Máy tính sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ giúp nhân viên của Lightbridge Academy duy trì hiệu quả và năng suất, đồng thời tận dụng công nghệ để phát triển các nhà lãnh đạo của tương lai trong hôm nay.

Đọc nghiên cứu tình huống

Công cụ để bắt đầu với Intel® Active Management Technology

Intel cung cấp nhiều tài nguyên nhằm khiến việc triển khai Intel® AMT khả thi. Với video, hướng dẫn từng bước và hỗ trợ chuyên môn, bạn có thể thấy được lợi ích của Intel® Active Management Technology một cách nhanh chóng và theo cách của bạn.

Bắt đầu ngay

Khởi đầu với nền tảng điện toán doanh nghiệp: Nền tảng Intel® vPro™


Tổ chức hợp lý để đạt được năng suất cao hơn nhờ tốc độ cao và phản hồi nhanh cần để xử lý điện toán doanh nghiệp quan trọng. Chủ động phòng tránh những mối đe dọa bằng tính năng bảo mật tăng cường nhờ phần cứng và giảm chi phí vận hành CNTT với khả năng quản lý từ xa.

Bảo vệ nhận diện tốt chưa từng có

Giải pháp Xác Thực Intel® có tính năng bảo vệ nhận diện hoàn chỉnh dễ triển khai và được tăng cường nhờ phần cứng, cùng với Xác Thực Đa Yếu Tố (MFA) có thể tùy chỉnh.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp Xác Thực Intel®

Quản lý thời hạn sử dụng máy tính bằng Chương trình Nền Tảng Hình Ảnh Ổn Định Intel® (Intel® SIPP)

Chương trình Nền Tảng Hình Ảnh Ổn Định Intel® (Intel® SIPP) giúp chuyển tiếp thuận lợi theo dự đoán từ thế hệ công nghệ này lên thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về Chương trình Nền Tảng Hình Ảnh Ổn Định Intel® (Intel® SIPP)

Sản phẩm và công nghệ liên quan

Bộ xử lý Intel® Xeon®

Đáp ứng nhu cầu về máy chủ của bạn với các bộ xử lý Intel® Xeon®. Cơ sở hạ tầng tích hợp trong bộ xử lý Intel® mang đến sự nhanh nhạy và bảo mật cho mọi ứng dụng.

Tìm hiểu thêm

Bắt đầu cuộc họp nhanh hơn

Giải pháp Intel Unite® giúp chia sẻ nội dung đơn giản và an toàn, kết nối không dây các máy tính với màn hình trong phòng và các thiết bị khác trong toàn bộ hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

SSD Intel® dòng chuyên nghiệp

Sở hữu hiệu năng cao, bảo mật tăng cường và khả năng quản lý từ xa khi tích hợp nền tảng Intel® vPro™.

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ doanh nghiệp của Intel®

Tìm thông tin hỗ trợ, đặc điểm sản phẩm, nội dung nổi bật, nội dung tải về và nhiều thông tin khác liên quan đến sản phẩm dành cho doanh nghiệp của Intel.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Công nghệ Intel® vPro™ rất tinh vi và đòi hỏi phải cài đặt và kích hoạt. Khả năng sẵn dùng của các tính năng và kết quả sẽ phụ thuộc vào cài đặt và cấu hình phần cứng, phần mềm và môi trường CNTT. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: https://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/vpro/vpro-platform-general.html.

2

Yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Intel AMT có thể không có hoặc hạn chế trên một máy chủ VPN dựa trên hệ điều hành, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ngủ, chế độ ngủ đông, hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.vn/technology/vpro/index.html.

3

Các tính năng và lợi ích của những công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm tương thích, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.

4

Điều khiển Từ xa KVM (Bàn phím Video Chuột) chỉ có sẵn với bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ i5 lõi kép và bộ xử lý Core™ i7 vPro™ với đồ họa tích hợp hoạt động. Cạc đồ họa rời không được hỗ trợ.