Khả năng quản lý hiện đại

Dù làm việc ở nhà hay cách nửa vòng thế giới, nhân viên ngày nay đang ngày càng linh động hơn. Nền tảng Intel vPro® có trang bị các công cụ quản lý hiện đại với Intel® Active Management Technology,1 giúp bộ phận CNTT dễ dàng hỗ trợ nhân viên trong công việc. Và hiện nay, công cụ Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) giúp bộ phận CNTT quản lý thiết bị từ xa một cách an toàn, bên trong và bên ngoài tường lửa, qua đám mây.

Sở hữu khả năng quản lý từ xa tại thiết bị biên

Intel® Active Management Technology, vốn là một phần của nền tảng Intel vPro®, tương thích với bộ xử lý Intel® Core™ vPro® và bộ xử lý Intel® Xeon®, giúp giảm tổng chi phí quản lý và bảo dưỡng máy tính. Với các tính năng giúp tìm hiểu, sửa chữa và bảo vệ các tài sản điện toán có kết nối mạng, Intel® Active Management Technology giúp bộ phận Vận hành CNTT hỗ trợ những nhân viên thường xuyên di chuyển.

Triển khai điều khiển từ xa hiệu quả

Intel® Active Management Technology hoạt động bằng phần cứng đem đến khả năng kết nối ngoài băng tần ổn định, vốn vận hành độc lập với hệ điều hành, giúp xử lý được nhiều sự cố hệ thống hơn, ngay cả khi hệ điều hành bị trục trặc. Sửa chữa trình điều khiển, phần mềm ứng dụng hoặc hệ điều hành bị lỗi trên các hệ thống không phản hồi, không thể chạy hoặc khởi động hoặc dùng KVM để giám sát nâng cấp hệ điều hành hay khởi động vào BIOS hệ thống.

Công cụ quản lý hiện đại của nền tảng Intel vPro® cung cấp khả năng truy cập từ xa vào các thiết bị “không đầu”, như máy bán hàng tự động thông minh, bảng quảng cáo từ xa/kỹ thuật số hoặc trung tâm phần mềm Intel Unite® trong phòng hội nghị.

Khả năng quản lý thông qua đám mây

Phần mềm Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) mang đến cho bộ phận CNTT khả năng quản lý từ xa các thiết bị sử dụng Intel® Active Management Technology bên ngoài tường lửa một cách an toàn, thông qua đám mây trên các mạng Wi-Fi đã biết.

Đọc sách trắng

Hỗ trợ cho học sinh và nhân viên từ xa


Với hệ thống máy tính hoạt động bằng nền tảng Intel vPro®, bạn có thể giúp hỗ trợ lực lượng lao động hoặc học sinh lưu động làm việc/học tập tại nhà với khả năng quản lý từ xa dễ dàng nhờ Intel® Active Management Technology, đồng thời bảo vệ họ trước các mối đe dọa bảo mật với các tính năng như Intel® Hardware Shield.

Đọc tóm lược

Đáp ứng yêu cầu của lực lượng lao động hiện đại

Tận dụng khả năng quản lý từ xa từ nền tảng Intel vPro® có Intel® Active Management Technology và phần mềm Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) để kiểm soát các thiết bị của công ty bạn.

Công cụ để bắt đầu với Intel® Active Management Technology

Intel cung cấp nhiều nguồn tài nguyên để hỗ trợ triển khai Intel® Active Management Technology. Với video, hướng dẫn từng bước và hỗ trợ chuyên môn, bạn có thể thấy được lợi ích của Intel® Active Management Technology một cách nhanh chóng và theo cách của bạn.

Bắt đầu ngay

Khởi đầu với nền tảng điện toán doanh nghiệp: Nền tảng Intel vPro®


Tổ chức hợp lý để đạt được năng suất cao hơn nhờ tốc độ cao và phản hồi nhanh cần để xử lý điện toán doanh nghiệp quan trọng. Chủ động phòng tránh những mối đe dọa bằng tính năng bảo mật tăng cường nhờ phần cứng và giảm chi phí vận hành CNTT với khả năng quản lý hiện đại.

Công bố pháp lý1 2 3 2 4

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Công nghệ Intel® AMT có thể không sẵn có hoặc hạn chế trên VPN dựa trên hệ điều hành chủ, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ở chế độ ngủ, chế độ ngủ đông hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.vn/technology/vpro/index.htm.

2

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.

3

Điều khiển từ xa KVM (bàn phím video chuột) chỉ có cho bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i5 lõi kép và bộ xử lý Intel® Core™ i7 vPro® với đồ họa tích hợp hoạt động. Cạc đồ họa rời không được hỗ trợ.

4

Các tình huống giảm chi phí được mô tả nhằm sử dụng làm ví dụ về cách một sản phẩm dựa trên Intel® nhất định, trong các tình huống và cấu hình quy định, có thể ảnh hưởng đến chi phí trong tương lai và mang lại khoản tiết kiệm chi phí. Tình huống sẽ thay đổi. Intel không đảm bảo bất kỳ chi phí hoặc khoản giảm chi phí nào.