Quản lý toàn diện

Cho dù họ đang ở văn phòng hay ở nhà hoặc cách xa nửa vòng trái đất, nhân viên ngày nay ngày càng mang tính di động nhiều hơn. Intel vPro® Enterprise dành cho Windows1, trang bị các công cụ quản lý hiện đại của Intel® Active Management Technology,2 cung cấp khả năng quản lý từ xa toàn diện cho toàn bộ tổ chức của bạn - và thậm chí có thể cho phép truy cập vào các thiết bị bên ngoài tường lửa của công ty hoặc những thiết bị có một hệ điều hành không đáp ứng, công cụ Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) cho phép bộ phận CNTT quản lý từ xa và an toàn các thiết bị, bên trong và bên ngoài tường lửa, qua đám mây.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Tất cả các phiên bản của nền tảng Intel vPro® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™ đủ điều kiện, hệ điều hành được hỗ trợ, silicon Intel® LAN và/hoặc WLAN, các cải tiến chương trình cơ sở, và các phần cứng và phần mềm cần thiết khác để thực hiện các trường hợp sử dụng khả năng quản lý, các tính năng bảo mật, hiệu năng và độ ổn định hệ thống đặc trưng của nền tảng này. Truy cập intel.com/performance-vpro để biết thêm chi tiết.

2

Yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Công nghệ Intel® AMT có thể không sẵn có hoặc hạn chế trên VPN dựa trên hệ điều hành chủ, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ở chế độ ngủ, chế độ ngủ đông hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.vn/technology/vpro/index.htm.

3

Điều khiển từ xa KVM (bàn phím video chuột) chỉ có cho bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i5 lõi kép và bộ xử lý Intel® Core™ i7 vPro® với đồ họa tích hợp hoạt động. Cạc đồ họa rời không được hỗ trợ.

4

© Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.