Khả năng quản lý hiện đại

Dù làm việc ở nhà hay cách nửa vòng thế giới, nhân viên ngày nay đang ngày càng linh động hơn. Nền tảng Intel vPro® có trang bị các công cụ quản lý hiện đại với Intel® Active Management Technology,1 giúp bộ phận CNTT dễ dàng hỗ trợ nhân viên trong công việc. Và hiện nay, công cụ Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) giúp bộ phận CNTT quản lý thiết bị từ xa một cách an toàn, bên trong và bên ngoài tường lửa, qua đám mây.

Đáp ứng yêu cầu của lực lượng lao động hiện đại

Tận dụng khả năng quản lý từ xa từ nền tảng Intel vPro® có Intel® Active Management Technology và phần mềm Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) để kiểm soát các thiết bị của công ty bạn.

Công bố pháp lý1 2 3 2 4

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Công nghệ Intel® AMT có thể không sẵn có hoặc hạn chế trên VPN dựa trên hệ điều hành chủ, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ở chế độ ngủ, chế độ ngủ đông hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.vn/technology/vpro/index.htm.

2

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.

3

Điều khiển từ xa KVM (bàn phím video chuột) chỉ có cho bộ xử lý Intel® Core™ vPro® i5 lõi kép và bộ xử lý Intel® Core™ i7 vPro® với đồ họa tích hợp hoạt động. Cạc đồ họa rời không được hỗ trợ.

4

Các tình huống giảm chi phí được mô tả nhằm sử dụng làm ví dụ về cách một sản phẩm dựa trên Intel® nhất định, trong các tình huống và cấu hình quy định, có thể ảnh hưởng đến chi phí trong tương lai và mang lại khoản tiết kiệm chi phí. Tình huống sẽ thay đổi. Intel không đảm bảo bất kỳ chi phí hoặc khoản giảm chi phí nào.