êu cầu về hệ thống trò chơi cho các tiêu đề hấp dẫn nhất năm 2020

Tiêu điểm:

  • Mặc dù bạn có thể chơi một trò chơi trên máy tính của bạn, nhưng trò chơi có thể không chạy ở chất lượng mà bạn thích.

  • Các yêu cầu hệ thống được đề xuất của nhà phát triển có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về cách nhà phát triển dự định sẽ cảm nhận trò chơi.

  • Thông số kỹ thuật được đề xuất có thể đóng vai trò là khung tham chiếu hữu ích để quyết định xem đã đến lúc nâng cấp hay chưa.

BUILT IN - ARTICLE INTRO SECOND COMPONENT

Trước khi bắt đầu chơi một số bản phát hành lớn nhất trong năm, bạn sẽ muốn kiểm tra cách hệ thống của mình đo lường so với thông số kỹ thuật được đề xuất của chúng.1 2 3

Trước khi bạn khởi chạy trò chơi lần đầu tiên, bạn nên cân nhắc xem liệu PC chơi game của mình có được trang bị để chơi trò chơi theo cách bạn muốn trải nghiệm hay không. Không có cách nào đơn giản để xác định một tập phổ quát các yêu cầu hệ thống chơi game tối thiểu tốt nhất. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc xem hệ thống của bạn có được trang bị để xử lý từng trò chơi riêng lẻ với chất lượng bạn thích hay không.

Trò chơi luôn phát triển; hủy diệt vật lý, hiệu ứng âm thanh và việc tô điểm hình ảnh tiên tiến trở nên tinh vi hơn mỗi năm. Nếu không có phần cứng phù hợp, bạn có thể bỏ lỡ những cải tiến này.

Chúng tôi đã thu thập các thông số kỹ thuật được đề xuất cho một số trò chơi lớn nhất trong năm bên dưới. Những đề xuất này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về phần cứng cần thiết để có trải nghiệm chơi game lý tưởng.

Cyberpunk 2077
HĐH: Windows 10 (64-bit)
CPU: Bộ xử lý Intel® Core ™ i7-4790 trở lên
RAM: 12GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon R9 Fury
Lưu trữ: Ít nhất 70 GB dung lượng khả dụng

Cyberpunk 2077, game nhập vai rất được mong đợi của CD Projekt Red, mang vũ trụ kỳ dị của trò chơi trên bàn Cyberpunk trở nên sống động. Cyberpunk 2077 hứa hẹn khả năng tùy biến nhân vật sâu rộng với các tăng cường điều khiển học, một câu chuyện theo hướng lựa chọn, nơi các quyết định có hậu quả về trò chơi và một thế giới mở ngập tràn ánh sáng để khám phá.

Marvel's Avengers
OS: Windows 10 (64-bit)
CPU: Intel® Core™ i7-4770K processor or better
RAM: 16GB
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 480
Storage: At least 110 GB of available space

Marvel’s Avengers cho phép bạn kiểm soát các siêu anh hùng tiêu biểu của trò chơi khi bạn chiến đấu theo cách của mình thông qua một câu chuyện hấp dẫn dành cho một người chơi. Với số lượng lớn kẻ thù trên màn hình, hiệu ứng đặc biệt lấp đầy màn hình và các yếu tố có thể hủy diệt trong khắp các môi trường, việc điều khiển những anh hùng mạnh nhất của Trái đất chưa bao giờ tốt đến thế.

Phiên bản hoàn chỉnh của Horizon Zero Dawn
OS: Windows 10 (64-bit)
CPU: Intel® Core™ i7-4770K Processor or better
RAM: 16GB
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580
Storage: At least 100GB of available space

Horizon Zero Dawn cuối cùng đã có trên PC. Cuộc phiêu lưu của người thứ ba này theo chân Aloy khi cô khám phá những cảnh quan xanh tươi của Trái đất trong tương lai và chiến đấu với các dạng sống cơ học trên một thế giới mở rộng lớn. Horizon Zero Dawn trông đẹp hơn bao giờ hết, với các tính năng dành riêng cho PC như tốc độ khung hình cao hơn, tương tác tán lá phức tạp hơn và tỷ lệ khung hình rộng hơn cho phép bạn đắm chìm hoàn toàn vào thời hậu tận thế tuyệt đẹp này.

VALORANT
HĐH: Windows 10 (64-bit)
CPU: Intel® Core™ i5-4460 trở lên
RAM: Bộ nhớ hệ thống 4GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti
Lưu trữ: Ít nhất 8GB dung lượng khả dụng

FPS VALORANT dựa trên đội của Riot là sự pha trộn hấp dẫn giữa lối chơi chiến thuật và sức mạnh, mang lại trải nghiệm hấp dẫn. Nó được thiết kế để chạy trên nhiều loại cấu hình phần cứng, có nghĩa là hầu hết các PC hiện đại sẽ có thể đạt được FPS cao hơn mong muốn đối với một game bắn súng cạnh tranh.

Call of Duty: Warzone
OS: Windows 10 (64-bit)
CPU: Intel® Core™ i7-8700K or better
RAM: 16GB
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 1080 or AMD Radeon RX Vega 64
Storage: At least 175GB of available space

Call of Duty: Warzone, phần bổ sung cuộc chiến hoàng tộc miễn phí cho năm 2019 Call of Duty: Modern Warfare, được trang bị tốt để thúc đẩy sự nhạy bén FPS một lần duy nhất trong đời. Với tối đa 150 người chơi trên một bản đồ cùng một lúc, kết cấu chất lượng cao của trò chơi và hiệu ứng ánh sáng tiên tiến, khả năng cho các cuộc giao tranh trực quan tuyệt đẹp là vô tận.

Ori and the Will of the Wisps
OS: Windows 10
CPU: Intel® Core™ i5-6600K or better
RAM: 8GB of system memory
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD Radeon RX 570
Storage: At least 20GB of available space

Các nhà thiết kế Ori and the Will of the Wisps được xây dựng trên ký hiệu trang, hình vẽ tay của người tiền nhiệm của game này, Ori and the Blind Forest, bằng cách thêm độ sâu đáng kinh ngạc vào mọi cảnh. Các cấp độ được mở rộng với các lớp chi tiết thị giác, trong khi một hệ thống chiếu sáng động mới sẽ lấp đầy những khu rừng yên tĩnh và hang động sa mạc với màu sắc.

Trình mô phỏng chuyến bay của microsoft
OS: Windows 10 (64-bit)
CPU: Intel® Core™ i5-8400 or better
RAM: 16GB of system memory
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD Radeon RX 590
Storage: At least 150GB of available space

Trình mô phỏng bay của Microsoft đã xuất hiện từ năm 1982, nhưng nó chưa bao giờ trông như thế này. Bằng cách ngoại suy dữ liệu địa hình từ các vệ tinh được định vị trên toàn cầu, phiên bản mới nhất của Trình mô phỏng bay của Microsoft cho phép bạn lái máy bay thực tế trên toàn bộ hành tinh để có trải nghiệm bay mô phỏng chưa từng có.

Chết cạn
OS: Windows 10
CPU: Intel® Core™ i7-3770 or better
RAM: 8GB of system memory
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 590
Storage: At least 80GB of available space

Chạy trên cùng một công cụ Decima cung cấp năng lượng cho Horizon Zero Dawn, trình mô phỏng phân phối siêu thực sau tận thế của Hideo Kojima đã xuất hiện trên PC. Các mô hình nhân vật có độ trung thực cao và thế giới mở rộng lớn được hưởng lợi từ tốc độ khung hình tăng lên, nhiều cài đặt đồ họa và tất nhiên, độ phân giải cao hơn và tỷ lệ khung hình đa dạng. Xây dựng những cây cầu chưa bao giờ đẹp hơn.

Cửa Baldur 3
OS: Windows 10
CPU: Intel® Core™ i7-4770K or better
RAM: 16GB of system memory
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580
Storage: At least 70GB of available space

Mục thứ ba được mong đợi từ lâu trong nhượng quyền thương mại PC tinh túy này cho thấy game nhập vai đã tiến xa như thế nào. Mặc dù Cổng Baldur 3 tiếp tục nhấn mạnh của người tiền nhiệm vào những câu chuyện nặng về nhân vật, nhưng nó cập nhật loạt phim với các tiện ích hiện đại như nhiều người chơi trực tuyến, mô hình nhân vật và môi trường chi tiết cao, và một câu chuyện phức tạp được thiết kế để đáp ứng kỳ vọng cao cả của PC game thủ ở khắp mọi nơi.

A Total War Saga: TROY
OS: Windows 10
CPU: Intel® Core™ i5-6600 or better
RAM: 8GB
Graphics Card: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD Radeon R9 270X
Storage: At least 26GB of available space

Mục mới nhất trong loạt bài chiến lược dài hạn này bao gồm sự hỗn loạn và huyền thoại của Cuộc chiến thành Troy. A Total War Saga: TROY cho phép bạn kiểm soát quân đội và các anh hùng thần thoại trong mô phỏng đế chế theo lượt và các trận chiến thời gian thực có một số lượng lớn các đơn vị trên màn hình đồng thời. Trò chơi này được thiết kế để tận dụng lợi thế của nhiều lõi CPU, cho phép nâng cao hiệu ứng môi trường như nước và cỏ phức tạp hơn, đưa người chơi vào sâu hơn nữa sự tái hiện lịch sử của Hy Lạp cổ đại.

Luôn cập nhật

Hãy nhớ: các thông số trên chỉ là đề xuất. Mỗi người đều có sở thích khác nhau khi nói đến bộ phận và độ trung thực của trải nghiệm chơi game.

Tuy nhiên, việc xem xét trước các yêu cầu về hệ thống trò chơi của nhà phát triển sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho hệ thống của mình để chạy trò chơi ở chất lượng mong muốn, do đó bạn có thể tận dụng tối đa các trò chơi mình muốn chơi.

Nếu bạn nhận thấy các trò chơi bạn muốn chơi không chạy theo cách bạn muốn, bạn nên khắc phục sự cố hệ thống của mình hoặc nâng cấp lên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có thể mang lại cho bạn hiệu suất mà bạn đang tìm kiếm.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các công nghệ của Intel có thể yêu cầu phần cứng được hỗ trợ, phần mềm cụ thể hoặc kích hoạt dịch vụ.

2

Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối.

3

©Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.