Nâng trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới

Bạn đến không phải để chiến thắng. Bạn đến để thống trị. Tìm kiếm Intel Inside®. Chơi hết mình với độ phân giải cao, thực hiện đa nhiệm dễ dàng và phát trực tuyến mà không bị giật.

Trang bị tuyệt vời

Trang bị tuyệt vời

Trải nghiệm tuyệt vời bắt đầu từ thiết bị tuyệt vời. Thúc đẩy trải nghiệm chơi game của bạn vượt giới hạn bằng các hệ thống và công nghệ mới nhất từ Intel.

Nâng cấp trải nghiệm của bạn

Tăng sức hấp dẫn cho các tựa game hot nhất

Tăng sức hấp dẫn cho các tựa game hot nhất

Intel đã hợp tác với các nhà phát triển của các tựa game hàng đầu để giúp game hoạt động tốt hơn, ngoài ra còn có một số ưu đãi hấp dẫn.

Lựa chọn đúng đắn

Những game thủ hàng đầu cạnh tranh trong làng eSports

Những game thủ hàng đầu cạnh tranh trong làng eSports

Từ công nghệ chơi game đến các cỗ máy tùy chỉnh và các tour chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu cách thức Intel thúc đẩy tương lai của làng eSports.

Thả hồn vào game

Giải phóng CPU bằng ép xung1

Giải phóng CPU bằng ép xung1

Hãy ép xung bộ xử lý Intel® Core™ được mở khóa mới của bạn và trải nghiệm hiệu năng cũng như tốc độ chơi game được nâng cao.

Tinh chỉnh cỗ máy của bạn

Chơi game với hiệu năng đỉnh cao, phát trực tuyến và đắm mình trong những trải nghiệm mới mẻ

Hiệu năng đỉnh cao

Lắng nghe từ các chuyên gia

Professional Counter Strike: Nhóm Global Offensive CLG Red thể hiện ý kiến về ý nghĩa khi vận hành một bộ máy sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ i7 và cách thức hiệu năng thực thụ đem đến trải nghiệm chơi game thuần túy nhất.

10

Càng nhiều lõi nghĩa là càng mạnh hơn

Khai thác sức mạnh chiến thắng

Bộ xử lý Intel® Core™ i7 Extreme Edition, có đến 10 lõi, đem đến cho bạn mọi sức mạnh mà bạn cần. Chơi ở chế độ có cường độ cao và không bị gián đoạn cũng như đắm mình vào trò chơi ngay cả ở độ phân giải 4K2.

Tìm bộ xử lý Intel® Core™ cho bạn

15%

Tăng số lượng khung hình mỗi giây

Trang bị

Khi chơi Gears of War* 4 và các tựa game lớn khác, bạn có thể thấy hiệu năng FPS tăng đến 15%3 khi bạn nâng cấp từ bộ xử lý Intel® Core™ i5-7600K lên Intel® Core™ i7 -7700K.

Đa nhiệm mượt mà

Khai thác sức mạnh thực thụ

Hãy xem các video trên Streamer Bootcamp của Intel với tay bình luận game chuyên nghiệp, EposVox, để tìm hiểu những điều bạn có thể làm khi thực hiện đa nhiệm với bộ xử lý Intel® Core™ i7.

25%

Nhanh hơn: Chơi game ở độ phân giải 4K, ghi lại và phát trực tuyến cùng lúc4 5

Đa nhiệm không còn là vấn đề

Bạn có thể hoàn toàn đắm mình vào game HD đầy đủ, giao tiếp với đồng đội đồng thời có thể truyền phát nội dung trực tiếp và ghi lại những khoảnh khắc nổi bật để chỉnh sửa và đăng lên mạng sau đó—tất cả mọi việc cùng một lúc. Đó là đa nhiệm.

2,4x

Chơi game nhanh hơn trong khi phát trực tuyến lên Twitch*

Truyền lên Twitch với tốc độ cao

Với bộ xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 7, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng giật khi phát trực tuyến lên Twitch. Khi chơi game với các thiết lập cao trong khi phát trực tuyến, bạn có thể tăng tốc nhanh hơn 2,4 lần6.

Thực tế ảo

Thả hồn vào trò chơi

Các game thủ chuyên nghiệp Lemonnation và Hai của Cloud9 tách ra khỏi bàn phím của họ và đắm mình vào VR khi họ khám phá ranh giới tiếp theo của trải nghiệm chơi game.

Say sưa đắm mình toàn diện

Trải nghiệm game theo cách thức hoàn toàn mới—đắm chìm vào thế giới hiện thực ảo và độ phân giải 4K rực rỡ, cuốn hút hơn bao giờ hết. Bộ xử lý Intel® đảm bảo tốc độ khung hình cao và nhất quán, làm giảm số lần xoay đầu khi sử dụng VR và nâng toàn bộ trải nghiệm VR lên tầm cao mới.

Đắm mình vào hiện thực ảo

Giải phóng tương lai của thực tế ảo đồng bộ

Intel đang đi đầu trong việc phát triển công nghệ thực tế ảo đồng bộ — kết hợp giữa thực tế thực và thực tế ảo. Bằng cách tận dụng các công nghệ độc quyền, như các camera Intel® RealSense™ sử dụng trong các giải pháp tai nghe kết nối không dây, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ được đưa lên tầm cao tiếp theo.

Công nghệ và Công cụ

Tìm hiểu thêm về các công nghệ của Intel® giúp mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Công nghệ Intel® Optane™ là một loại bộ nhớ mới có khả năng bảo vệ dữ liệu, giúp bạn truy cập nhanh vào các bộ dữ liệu lớn cũng như khả năng hoàn thiện trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

Khám phá một loại bộ nhớ mới

Truyền phát với hiệu ứng màn hình xanh, quét các đối tượng vào thế giới trò chơi của bạn và chơi ảo trực tiếp với đối thủ ở bất cứ đâu.

Tầm nhìn xa hơn với máy tính của bạn

Có được hiệu năng đơn luồng cao hơn 15% ngay tức thì với Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0. Công nghệ này giúp xác định lõi nhanh nhất của bộ xử lý và gửi các yêu cầu của CPU đến đó.

Hoạt động với tốc độ tối đa

Các chuyên gia thiết kế cỗ máy chơi game của họ như thế nào? Hãy tìm hiểu cách thiết kế trong hướng dẫn dễ thực hiện của chúng tôi, sau đó thiết bị tùy chỉnh của bạn sẽ nâng bạn lên một cấp độ mới.

Thiết kế cỗ máy của bạn

Cấu hình máy tính

Máy tính để bàn
Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7600K, PL1=91W TDP, 4C4T, Turbo lên đến 4.2GHz, Bo mạch chính: ASUS* Z270, Đồ họa: NVIDIA* GTX 1080, Bộ nhớ: 2x8GB LPDDR4-2400, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, HĐH: Windows® 10 Build 1607.

Bộ xử lý Intel® Core™ i7-7700K, PL1=91W TDP, 4C8T, Turbo lên đến 4.5GHz, Bo mạch chính: ASUS* Z270, Đồ họa: NVIDIA* GTX 1080, Bộ nhớ: 2x8GB LPDDR4-2400, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, HĐH: Windows® 10 Build 1607.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Thay đổi tần số xung nhịp hoặc điện áp có thể ảnh hưởng hoặc làm giảm tuổi thọ của bộ xử lý và các thành phần hệ thống khác, đồng thời có thể làm giảm độ ổn định và hiệu năng của hệ thống. Chế độ bảo hành sản phẩm có thể không áp dụng nếu bộ xử lý được vận hành trên mức thông số kỹ thuật. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hoặc các thành phần để có thêm thông tin chi tiết. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/gaming/overclocking-intel-processors.html.

2

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com.

3

Đo theo khối lượng công việc Gears of War* 4 (Số đo: FPS).

4

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện chỉ trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng, như SYSmark và MobileMark, được đo đạc bằng cách sử dụng các hệ thống, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể của máy tính. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/benchmarks/benchmark.html.

5

Dựa trên kết quả đo được từ Tình huống chơi game đa tác vụ (Bộ xử lý Intel® Core™ i7-6950X và bộ xử lý Intel® Core™ i7-5960X).

6

Đo theo khối lượng công việc Gears of War* 4 + Phát trực tuyến lên Twitch qua OBS (Số đo: FPS).