Được Thiết Kế Để Làm Những Gì CNTT Cần Và Người Dùng Muốn

Các thiết bị sử dụng Intel vPro®, một Thiết kế Intel® Evo™ cung cấp những trải nghiệm cho phép người dùng khai phá hết tiềm năng và đam mê của họ, tất cả đều trên nền tảng xây dựng cho doanh nghiệp mà bộ phận CNTT cũng sẽ yêu thích.1 2

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Tất cả các phiên bản của nền tảng Intel vPro® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™ đủ điều kiện, hệ điều hành được hỗ trợ, silicon Intel® LAN và/hoặc WLAN, các cải tiến chương trình cơ sở, và các phần cứng và phần mềm cần thiết khác để thực hiện các trường hợp sử dụng khả năng quản lý, các tính năng bảo mật, hiệu năng và độ ổn định hệ thống đặc trưng của nền tảng này. Truy cập intel.com/performance-vpro để biết thêm chi tiết.

2

Tất cả các phiên bản của nền Intel vPro® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™ đủ điều kiện, hệ điều hành được hỗ trợ, silicon Intel LAN và/hoặc WLAN, các cải tiến chương trình cơ sở và các phần cứng và phần mềm cần thiết khác để thực hiện các trường hợp sử dụng khả năng quản lý, cung cấp các tính năng bảo mật, hiệu năng và độ ổn định hệ thống đặc trưng của nền tảng này. Truy cập intel.com/performance-evo để biết thêm chi tiết.

3

Đo theo nghiên cứu IOActive tháng 12 năm 2020 (do Intel ủy quyền) về các chức năng quản lý từ xa bằng phần mềm trong dải; các chức năng quản lý từ xa bằng phần cứng ngoài dải; và hỗ trợ dựa trên đám mây trong máy tính chạy Windows, mỏng & nhẹ. AMT yêu cầu có kết nối mạng; phải là mạng có chứng nhận quản lý Wi-Fi ngoài dải. Tìm hiểu thêm tại www.intel.com/PerformanceIndex. Kết quả có thể khác nhau.

4

Đo tính năng phản hồi trung bình của các thiết kế chạy hệ điều hành Windows cao cấp trong khi thực hiện các tiến trình công việc điển hình trong một môi trường thực tế, so với thiết kế cao cấp sử dụng được 3 năm. Truy cập www.intel.com/PerformanceIndex (nền tảng) để biết thông tin chi tiết. Kết quả có thể khác nhau.

5

Như được đo bởi các tính năng độc đáo của thiết kế Intel Evo, chẳng hạn như CPU hiệu năng cao, các thành phần âm thanh và hình ảnh cao cấp, khả năng tương thích với hệ sinh thái rộng, kiểu dáng đổi mới và đẹp, màn hình cảm ứng tùy chọn và các giải pháp kết nối. Chương trình đổi mới máy tính xách tay toàn diện của Intel, Project Athena, sẽ đảm bảo tất cả các thiết kế với nhãn hiệu Intel® Evo đều được thử nghiệm, đo đạc và xác minh với các chỉ số trải nghiệm quan trọng và thông số kỹ thuật cao cấp. Kết quả kiểm thử từ tháng 2 năm 2022 và không đảm bảo hiệu năng của từng máy tính xách tay. Thông tin chi tiết tạiwww.Intel.com/PerformanceIndex (Nền tảng).

6

Hiệu suất thay đổi theo cách sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.com/PerformanceIndex.

7

© Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.

8

Kết quả về hiệu năng dựa trên thử nghiệm từ ngày hiển thị trong cấu hình và có thể không phản ánh đúng tất cả các bản cập nhật hiện đã công bố. Xem phần sao lưu để biết thông tin chi tiết cấu hình. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.com/PerformanceIndex.