Khám phá tiềm năng đầy đủ của doanh nghiệp đang phát triển của bạn

Đối với một doanh nghiệp nhỏ ngày nay, các thiết bị tiêu dùng đơn giản là chưa đủ. Bạn cần những chiếc máy tính cá nhân cấp doanh nghiệp với sức mạnh, tính linh hoạt và bảo mật tích hợp để giúp doanh nghiệp của mình luôn năng suất – và được bảo vệ tốt hơn. Xin giới thiệu Intel vPro® Essentials1: một nền tảng máy tính cá nhân mạnh mẽ được xây dựng đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển – dù bạn có đội ngũ CNTT chuyên biệt hay không.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Tất cả các phiên bản của nền tảng Intel vPro® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™ đủ điều kiện, hệ điều hành được hỗ trợ, silicon Intel® LAN và/hoặc WLAN, các cải tiến chương trình cơ sở, và các phần cứng và phần mềm cần thiết khác để thực hiện các trường hợp sử dụng khả năng quản lý, các tính năng bảo mật, hiệu năng và độ ổn định hệ thống đặc trưng của nền tảng này. Truy cập intel.com/performance-vpro để biết thêm chi tiết.

2

Hiệu suất thay đổi theo cách sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.vn/PerformanceIndex.

3

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.

4

© Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.