Khám phá tiềm năng đầy đủ của doanh nghiệp đang phát triển của bạn

Đối với một doanh nghiệp nhỏ ngày nay, các thiết bị tiêu dùng đơn giản là chưa đủ. Bạn cần những chiếc máy tính cá nhân cấp doanh nghiệp với sức mạnh, tính linh hoạt và bảo mật tích hợp để giúp doanh nghiệp của mình luôn năng suất – và được bảo vệ tốt hơn. Xin giới thiệu Intel vPro® Essentials: một nền tảng máy tính cá nhân mạnh mẽ được xây dựng đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển – dù bạn có đội ngũ CNTT chuyên biệt hay không.

Doanh nghiệp đang phát triển của bạn cần những chiếc máy tính cá nhân có thể bắt kịp với nhu cầu của doanh nghiệp. Là một bộ công nghệ tích hợp 15 năm đang phát triển, nền tảng Intel vPro® Essentials sẽ giúp bạn thay đổi định hướng nhanh hơn, mở rộng quy mô dễ hơn, và năm bắt nhiều cơ hội hơn. Khi bạn nhìn thấy nhãn Intel vPro® Essentials trên máy tính cá nhân của mình, bạn sẽ biết máy này cung cấp các tính năng bảo mật dựa trên phần cứng, sáng tạo, và các công nghệ cộng tác mới nhất để cho phép nhóm của bạn làm việc đồng bộ, liền mạch hơn bao giờ hết.

Tài nguyên chính cho doanh nghiệp nhỏ

Khám phá Trung tâm nội dung dành cho doanh nghiệp nhỏ của Intel để biết thông tin công nghệ hữu ích.

Thông báo pháp lý1 2 3 4

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Hiệu suất thay đổi theo cách sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.vn/PerformanceIndex.

2

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.

3

Tất cả các phiên bản của nền tảng Intel vPro® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™ đủ điều kiện, hệ điều hành được hỗ trợ, silicon Intel LAN và/hoặc WLAN, các cải tiến chương trình cơ sở và các phần cứng và phần mềm cần thiết khác để thực hiện các trường hợp sử dụng khả năng quản lý, cung cấp các tính năng bảo mật, hiệu năng và độ ổn định hệ thống đặc trưng của nền tảng này. Truy cập intel.com/performance-vpro để biết thêm chi tiết.

4

© Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.