Được xây dựng cho doanh nghiệp hôm nay. Sẵn sàng cho thách thức ngày mai

Khi các dàn máy tính cá nhân phát triển để đáp ứng nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi và xu hướng của ngành, Intel vPro® Enterprise cho Hệ điều hành Chrome cung cấp đầy đủ bộ công nghệ tích hợp để tăng năng suất, tăng cường bảo vệ, và quản lý để duy trì ngay cả những hạ tầng CNTT thách thức nhất.

Intel vPro® Enterprise cho Hệ điều hành Chrome cung cấp một bộ công nghệ tích hợp để giúp bạn quản lý và duy trì dàn máy tính cá nhân được kết nối với đám mây của mình. Tất cả Chromebook được xây dựng với Intel vPro® Enterprise đều được kiểm tra nghiêm ngặt để chứng nhận độ tin cậy và khả năng tương thích, giúp việc bảo trì dàn máy dễ dàng hơn và hiệu suất đáng tin cậy hơn cho nhân viên – tất cả đều mang đến sự an tâm khi đi kèm với mức độ vượt trội của các tính năng bảo mật.

Thông báo pháp lý1 2 3 4

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Hiệu suất thay đổi theo cách sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. Tìm hiểu thêm tại www.Intel.vn/PerformanceIndex.

2

Intel không kiểm soát hay kiểm định dữ liệu của bên thứ ba. Bạn nên tham khảo các nguồn khác để đánh giá tính chính xác.

3

Tất cả các phiên bản của nền tảng Intel vPro® yêu cầu phải có bộ xử lý Intel® Core™ đủ điều kiện, hệ điều hành được hỗ trợ, silicon Intel LAN và/hoặc WLAN, các cải tiến chương trình cơ sở và các phần cứng và phần mềm cần thiết khác để thực hiện các trường hợp sử dụng khả năng quản lý, cung cấp các tính năng bảo mật, hiệu năng và độ ổn định hệ thống đặc trưng của nền tảng này. Truy cập intel.com/performance-vpro để biết thêm chi tiết.

4

© Intel Corporation. Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel. Các tên và nhãn hiệu khác có thể được xác nhận là tài sản của các chủ sở hữu khác.