Intel® Easy Streaming Wizard

19323
4/20/2021

Giới thiệu

Trình hướng dẫn cho phép người dùng thiết lập Dễ dàng và nhanh chóng Phần mềm Open Broadcaster (OBS)

Các bản tải xuống sẵn có

  • Windows 10, 64-bit*
  • Kích thước: 57.4 MB
  • SHA1: F20A387A513881DBC9B725A4B3E573BDBDC0AF1D

Mô tả chi tiết

Bản tải xuống này cài đặt trình điều Intel® Easy Streaming Wizard các Bộ xử lý Intel® Core™ hỗ trợ.

Intel® Easy Streaming Wizard là một ứng dụng phần mềm miễn phí giúp bạn phát trực tuyến và ghi hình trong vài phút bằng cách tận dụng Open Broadcaster Software (OBS).

  • Thiết lập máy tính để phát trực tiếp trong vài phút.
  • Xác thực thành một trong các dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ, sau đó tự động định cấu hình và điều chỉnh phần mềm phát sóng trong trình hướng dẫn.
  • Tối ưu hóa hiệu quả của Intel® Core™ xử lý để mã hóa, âm thanh, băng thông và các tính năng khác để xác định chất lượng phát trực tiếp tốt nhất có thể.

Các dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ:

Cấu hình ghi được hỗ trợ:

Phiên bản Intel® Easy Streaming Wizard v3.0.0430 đã được cập nhật để bao gồm các bản cập nhật chức năng và bảo mật. Người dùng nên cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Xem ghi chú phát hành cung cấp hướng dẫn cài đặt, phần cứng được hỗ trợ và các tính năng mới có trong bản phát hành này.

Tham khảo Câu hỏi thường gặp này để biết thêm thông tin về đơn đăng ký.

Bản tải xuống này hợp lệ cho (các) sản phẩm được liệt kê dưới đây.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.