Dòng bộ xử lý Intel® Core™

 • Tái khám phá những gì có thể với hình ảnh tuyệt đẹp, bảo mật nâng cao và tuổi thọ pin tuyệt vời

Dòng bộ xử lý Intel® Core™

Công cụ

 

Tính năng và lợi ích

 • Hình ảnh kinh ngạc

  Tận hưởng trải nghiệm nhập vai, mượt mà với các cải tiến tính năng hình ảnh tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn xem và cảm nhận sự khác biệt.

 • Đa nhiệm x2

  Di chuyển dễ dàng giữa các ứng dụng với khả năng đa nhiệm 8 hướng thông minh, được hỗ trợ khi mỗi nhân của bộ xử lý xử lý hai công việc đồng thời.1

 • Bảo mật tích hợp

  Tận hưởng trải nghiệm điện toán bảo mật hơn. PC chạy trên bộ xử lý Intel® Core™ giúp bạn an tâm hơn khi khởi động hệ thống và mang đến khả năng mã hóa dữ liệu nhanh hơn để bảo vệ thông tin của bạn tốt hơn mà không làm bạn chậm lại. 2

 • Yên Tâm Khi Lên Mạng

  Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel® giúp bảo vệ bạn chống trộm cắp danh tính trên Internet bằng cách đảm bảo các trang web ưa thích của bạn biết đó là bạn.3

 • Cải thiện GHz bổ sung theo yêu cầu

  Có được tốc độ tự động nhanh khi cần hiệu suất phù hợp với bạn.4

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

2. Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel® được hỗ trợ, chipset được hỗ trợ, firmware và/hoặc phần mềm được tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo với nhà sản xuất hệ thống của bạn và/hoặc nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.

3. Không có hệ thống nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối trong mọi điều kiện. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Bảo vệ Danh tính Intel® (Intel® IPT), bao gồm một bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 2, chipset được kích hoạt, chương trình cơ sở và phần mềm; và trang web tham gia chương trình. Xin tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn. Intel không chịu trách nhiệm về dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp và/hoặc hệ thống hay bất kỳ thiệt hại phát sinh nào khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://ipt.intel.com.

4. Yêu cầu hệ thống có khả năng Công nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 là thế hệ tiếp theo của Công nghệ Intel Turbo Boost và chỉ có sẵn trên một số bộ xử lý Intel® nhất định. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.