Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Mang đến sức mạnh cho những ý tưởng kinh doanh tốt nhất của bạn

Mua máy trạm

Thiết kế dành cho chuyên gia

Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® mang đến tốc độ cần thiết cho các thiết kế 3D nâng cao, cho việc sáng tạo nội dung kỹ thuật số và phân tích kỹ thuật.

Nhóm bộ xử lý

Biến đổi máy tính bàn

Có được hiệu năng nâng cao về hình ảnh, chức năng bảo mật dựng sẵn, cùng thời gian chết giảm thiểu với những máy trạm nền tảng dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v3.

GIải phóng tính đa dụng

Sức mạnh với khả năng di động

Đạt được tính sáng tạo, khả năng cộng tác cùng hiệu năng ấn tượng trong lúc di chuyển với các máy trạm di động nền tảng bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1500M v5.

Máy trạm di động

Thu lấy một mạng lưới rộng hơn

Máy trạm với dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v4 sẽ mang đến các ứng dụng phong phú chức năng, độ phản hồi cao và các ứng dụng 3D qua mạng cục bộ và mạng diện rộng cho bất kỳ người dùng nào trên mọi thiết bị ở mọi địa điểm.

Vươn xa hơn

Tối ưu hoá cho chức năng chuyển tải qua mạng

Chọn được sự kết hợp lý tưởng giữa sức mạnh bộ xử lý, bộ nhớ, đồ họa tích hợp cùng phần lưu trữ trên máy trạm để sáng tạo, kiểm tra và triển khai các giải pháp nhanh hơn.

Đọc thông tin tóm tắt về sản phẩm

Được trang bị chức năng phát hiện và sửa chữa

Mã sửa lỗi, hay bộ nhớ ECC, sẽ tự động phát hiện và sửa các lỗi bit đơn ngay tức thì để giữ cho các ứng dụng trạm làm việc chạy ổn định và không bị gián đoạn.

Giảm rủi ro mất dữ liệu

Nâng cấp hiệu năng đồ họa

Công nghệ đồ họa Intel® HD P530 với nền tảng bộ xử lý sẽ mang lại hiệu năng đồ họa dựng sẵn, dạng rời cùng chứng nhận cho hơn 15 ứng dụng phổ biến nhất cho máy trạm và CAD.

Tìm hiểu

Bộ lưu trữ có độ phản hồi cao, đáng tin cậy

Ổ đĩa thể rắn (SSD) Intel® hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh cường độ cao với hiệu năng lưu trữ đáng tin cậy đồng thời tăng cường chức năng bảo mật và khả năng quản lý.

Tìm SSD phù hợp

Khám phá các công nghệ mới của Intel