Bảng điều khiển

Tìm nội dung

Lọc lại kết quả
Nội dung Liên quan

Thẻ hoạt động

  • 4453 Kết quả
  • Số mục mỗi trang

Tài nguyên của Intel: Thu hẹp khoảng cách tiếp cận công nghệ

Bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận công nghệ và Internet cho những người có nhu cầu, chúng tôi mở rộng cơ hội giáo dục và kinh tế cho các gia đình, cộng đồng và quốc gia.

Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3

Máy chủ sử dụng dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3 được xây dựng dành cho ảo hóa và mang lại hiệu năng thích ứng, thông minh.

Dòng sản phẩm Intel® Xeon Phi™

Hỗ trợ việc cách tân, dòng sản phẩm Intel® Xeon Phi™ mang đến cấu hình và khả năng xử lý song song cao, đáp ứng các yêu cầu đa dạng.

Máy tính mini Bộ sản phẩm Intel® NUC NUC5i5MYHE và Bo mạch NUC5i5MYBE

Bộ sản phẩm Intel® NUC NUC5i3MYHE và bo mạch NUC5i3MYBE giúp khách hàng của bạn chạy phân tích video để xác định mục tiêu của thông điệp và truyền tải đến đúng đối tượng.

Máy tính mini trong Bộ Intel® NUC NUC5PPYH

Khám phá các tính năng, thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm khác cho máy tính mini trong Bộ Intel® NUC NUC5PPYH, có bộ xử lý lõi tứ Intel® Pentium®.

Tài nguyên của Intel: Hỗ trợ doanh nhân đổi mới

Việc giúp doanh nhân trẻ đạt được tiềm năng của họ có thể mang đến sự đổi mới có tiềm lực kinh tế lâu dài đối với các gia đình, cộng đồng và quốc gia.

Giải pháp quảng cáo số Intel® NUC

Tìm hiểu cách thức Intel® NUC và Que điện toán Intel®, vốn được trang bị hiệu năng điều chỉnh được, có thể biến đổi cách bạn sáng tạo và triển khai quảng cáo số của mình.

Cáp quang QSFP+ Ethernet Intel®

Cáp quang Ethernet QSFP+ Intel® cho phép thực thi một giải pháp đã được chứng minh, đáng tin cậy cho Ethernet mật độ cao để kết nối mạng 10 GbE và 40 GbE hợp nhất.

SSD Intel® dòng 750: Hiệu năng được giải phóng

Được thiết kế dành cho những người đam mê và các chuyên gia, SSD Intel® dòng 750 mang đến đỉnh cao về hiệu năng lưu trữ tốc độ cao, đáng tin cậy.