• <Xem thêm trên Intel.com

Chipset Intel® E7230

Intel® E7230 Chipset

Các hệ thống máy chủ cấp thấp chạy trên Chipset Intel® E7230 và bộ xử lý Intel® Pentium® D hoặc Intel® Pentium® 4 hỗ trợ Công Nghệ Siêu Phân Luồng (HT)1 cung cấp tính năng tiết kiệm chi phí và phù hợp lý tưởng với các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm máy chủ đầu tiên của họ và các ứng dụng bó điện toán hiệu suất cao (HPC) có chi phí thấp. Những nền ứng dụng này được thiết kế để mang lại khả năng hoạt động đáng tin cậy và không có sự cố, và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn ở mọi giai đoạn phát triển kinh doanh.

Intel® E7230 hỗ trợ các khả năng tối ưu hóa hiệu suất quan trọng chẳng hạn như khả năng đáp ứng bộ nhớ 8 GB để giúp có thể áp dụng điện toán 64 bit, hỗ trợ bộ nhớ ECC, PCI Express* x8 I/0, và hỗ trợ Serial ATA* tối đa 3Gb/giây.

Intel® E7230 Chipset

Sơ Đồ Chipset

Tính năng và lợi ích
Hỗ trợ các bộ xử lý hai nhân Cung cấp hai nhân xử lý trong một bộ xử lý vật lý giúp nâng cao khả năng đáp ứng và hiệu suất của hệ thống cho ứng dụng đa nhiệm.
1066/800 MHz FSB Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Pentium® và các bộ xử lý Intel Pentium khác trong socket LGA775, với khả năng mở rộng cho những đổi mới bộ xử lý trong tương lai.
Hỗ trợ Công Nghệ Siêu Phân Luồng Cung cấp công suất xử lý cao hơn và thời gian đáp ứng nhanh hơn cho các môi trường đa nhiệm, đa luồng.
Hỗ Trợ Công Nghệ Intel® Extended Memory 64 Chạy mã 64 bit và truy cập lượng bộ nhớ lớn hơn trong khi cũng có khả năng chạy các ứng dụng 32 bit hiện có.
Công Nghệ Intel SpeedStep® Nâng Cao Cho phép có nền ứng dụng tập trung và quản lý điện năng bằng phần mềm để giảm mức tiêu thụ điện trung bình trong khi duy trì hiệu suất của ứng dụng và cải thiện đặc điểm âm học.
Giao Diện PCI Express* I/O Cung cấp cổng PCI Express I/O x8 để có hiệu suất máy chủ I/O cao hơn,. Cũng cung cấp Intel® I/O Controller Hub (ICH7R) 1x4/2x1 cổng PCI Express có thể cấu hình để đáp ứng nhu cầu cao hơn của máy chủ I/O. Nhiều giao diện giúp loại bỏ nhu cầu về các giải pháp bắc cầu và giảm hiện tượng nghẽn cổ chai ở máy chủ.
Giao Diện PCI-X Hỗ trợ các bộ điều hợp máy chủ PCI-X sử dụng Intel 6702PXH 64-bit PCI hub.
Hỗ Trợ Bộ Nhớ DDR2 667/533/400 Hai Kênh có Hỗ Trợ ECC Dung lượng bộ nhớ cao hơn thế hệ trước đây dành cho các ứng dụng đòi hỏi và phức tạp hơn và cung cấp ECC để bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu.
Trình Điều Khiển Serial ATA* Tích Hợp Tạo điều kiện cho khả năng lưu trữ tốc độ cao và tốc độ truyền dữ liệu lên đến 3 Gb/giây hỗ trợ công nghệ lưu trữ mới nhất với sự hỗ trợ cho tối đa bốn ổ đĩa cứng Serial SATA độc lập.
Công Nghệ Intel® Matrix Storage Nâng cao hiệu suất lưu trữ bằng RAID 0 trong khi bảo vệ dữ liệu bằng RAID 1 trên cùng một đĩa. RAID 5 và 10 vừa cung cấp tính năng bảo vệ dữ liệu vừa cung cấp hiệu suất.
Công Nghệ Intel® Active Management Giúp cải thiện hiệu quả CNTT bằng cách cung cấp tính năng quản lý máy chủ hạ dòng từ xa để cho phép quản lý tài sản, quản lý ngoài dải băng, và chẩn đoán bất kể trạng thái hệ thống.

Thông tin bổ sung: 1 2 3

Thông tin đóng gói
Bộ xử lý Intel® Pentium® D 775 Land Grid Array (LGA)
Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 775 Land Grid Array (LGA)
Intel® E7230 Memory Controller Hub (MCH) 1202-ball Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)
Intel® 6702PXH 64-bit PCI Hub 567-ball Flip Chip-Ball Grid Array (FC-BGA)
Intel® 82801GR I/O Controller Hub (ICH7R) 652 Micro Ball Grid Array (mBGA)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Yêu cầu một hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu Phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT), hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Không có sẵn trên bộ xử lý Intel® Core™ i5-750. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/us/en/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.

2. Công nghệ Lưu trữ Ma trận Intel® đòi hỏi một bo mạch chủ với Hệ thống Hub Điều khiển I/O Intel® 82801IR (ICH9R). Hệ thống cũng phải có bộ điều khiển RAID trong BIOS được kích hoạt và trình điều khiển phần mềm Công nghệ Lưu trữ Ma trận Intel được cài đặt. Vui lòng tham vấn với nhà cung cấp hệ thống để biết thêm thông tin.

3. Yêu cầu kích hoạt và một hệ thống với kết nối mạng công ty, chipset, phần cứng mạng và phần mềm hỗ trợ Intel® AMT. Đối với máy tính xách tay, Intel AMT có thể không có hoặc hạn chế trên một máy chủ VPN dựa trên hệ điều hành, khi kết nối không dây, sử dụng pin, ngủ, chế độ ngủ đông, hoặc tắt. Kết quả phụ thuộc vào phần cứng, cài đặt và cấu hình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào www.intel.com/technology/vpro/index.htm.