Linh hoạt:
Sự cân bằng hoàn hảo giữa máy tính xách tay và
máy tính bảng

Khả năng thích ứng là một tính năng thiết thực của thiết bị 2 trong 1. Tại thời điểm này, bạn cần chỉnh sửa một bản trình bày. Tại một thời điểm khác, bạn lại muốn theo dõi toàn bộ chương trình truyền hình yêu thích của mình. Thiết bị 2 trong 1 có thể chuyển đổi dễ dàng. Dù bạn cần ngồi dậy làm việc hay ngả lưng thư giãn, thiết bị luôn sẵn sàng.

Cá tính:
Chạm, xoay, gập

Trực quan, thú vị và thực tế. Thiết bị 2 trong 1 điều chỉnh theo bạn. Cho phép bạn lật, tháo rời hoặc chuyển đổi trong nháy mắt. Và với hơn 50 kiểu để lựa chọn, thật đơn giản để tìm được một kiểu theo ý muốn.

Mạnh mẽ:
Hiệu năng Intel đáng kinh ngạc

Thiết bị 2 trong 1 thiết lập tốc độ với hiệu năng tốt nhất trong các thiết bị cùng loại. Với thời lượng pin dài, thiết bị 2 trong 1 sở hữu sức mạnh xử lý với khả năng làm việc hết công suất lúc bạn thật sự cần đến. Đồ họa rực rỡ và màn hình cảm ứng nhanh nhạy giúp hoàn thiện bộ sản phẩm, khiến thiết bị 2 trong 1 trở nên hoàn hảo cho việc chơi game, xem phim và sử dụng phiên bản đầy đủ của các ứng dụng doanh nghiệp.

Giá trị lớn:
Làm được nhiều hơn. Chi phí thấp hơn

Tại sao phải dùng 2 thiết bị khi chỉ 1 là đủ? Thiết bị 2 trong 1 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ làm việc với bảng tính đến chơi game. Vì vậy, bạn có thể giảm bớt số thiết bị mà mình cần. Thiết bị 2 trong 1 là một giải pháp linh hoạt và mang tính thẩm mỹ cao, giúp loại bỏ phiền phức và tiết kiệm chi phí.