Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Cần phải bật JavaScript để xem nội dung này.
Chán ngán việc mang nhiều thiết bị?
Sức mạnh máy tính xách tay
+ Sự thú vị máy tính bảng =
Thiết bị 2 trong 1
Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ và Intel® Atom™
Máy tính xách tay 2 trong 1 mạnh mẽ + tính giải trí của máy tính bảng
Sở hữu hiệu năng cao hơn và tốc độ nhanh hơn2 với tuổi thọ pin dài gấp đôi1.
Hai thiết bị trong một nghĩa là nhiều khả năng hơn, chi phí thấp hơn.
Hiệu năng đỉnh cao
Hiệu năng hết thảy là về tốc độ và sức mạnh, và máy tính xách tay 2 trong 1 với bộ xử lý Intel® Core™ M mang lại cả hai điều đó, trong một gói máy tính xách tay-máy tính bảng đa mục đích. Tận hưởng tốc độ nhanh gấp 7,6 lần 4, và đồ họa tốt hơn gấp 7 lần 5 so với những laptop cũ hơn, điều này nghĩa là giảm bớt thời gian chờ đợi và tăng thời gian thực hiện những điều mình thích.
Tính đa năng tối đa
Lý do để chọn? Có được những điều tốt nhất từ cả hai thứ với máy tính xách tay siêu mỏng và máy tính bảng siêu nhanh trong cùng một thiết bị. Dễ dàng chuyển đổi qua lại từ nhiệm vụ năng suất cao sang giải trí mạnh mẽ chỉ trong chớp mắt . Các thiết bị 2 trong 1 được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ M mang đến trải nghiệm khác lạ cho công việc và giải trí khi di chuyển.
Thời lượng pin đáng kinh ngạc
Các thiết bị 2 trong 1 tối đa hóa tiềm năng này với tuổi thọ pin lâu hơn đến hai lầnr1. Điều này nghĩa là có thể xem video HD đến hơn tám giờ chỉ với một lần sạc1.
Xem video HD đến hơn 8 giờ với chỉ một lần sạc1.
Chỉnh sửa ảnh8 và video9, và chuyển đổi sang các định dạng khác cực nhanh.
Chìm đắm bản thân vào những video siêu HD như thật, gấp 4 lần số pixel của HD Đầy đủ.
Có được những điều tốt nhất từ cả hai thứ với máy tính xách tay và máy tính bảng trong cùng một thiết bị.
Ở trái tim máy tính xách tay 2 trong 1 mạnh mẽ là bộ xử lý Intel® đáng kinh ngạc

Với tiến bộ gần đây đối với công nghệ quy trình sản xuất 14 nm, bộ xử lý mới Intel® Core™ M mang đến hiệu năng và hiệu quả gấp hai lần với trọng lượng chỉ còn một nửa3. Điều này nghĩa là tốc độ nhanh hơn, đa tác vụ mượt mà hơn, và tuổi thọ pin cao hơn đến hai lần1 để bạn có thể làm những điều mình thích được lâu hơn.

Bộ xử lý Intel Core M không xung đột 10 cho phép các thiết bị 2 trong 1 có được hiệu năng đầy đủ của một máy tính xách tay siêu nhanh, cộng với giao diện dễ dùng của một máy tính bảng, tất cả ở trong một gói siêu mỏng với tính di động tối đa.

Dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 5 tiếp tục truyền thống về hiệu năng nổi bật và trình làng những cách thức tiên tiến mới mẻ để tương tác với các thiết bị 2 trong 1 của bạn. Quy trình sản xuất 14 nm đột phá cho phép thực hiện được những công nghệ mới và mạnh mẽ như nhận dạng khuôn mặt và điều khiển bằng giọng nói. Trong nháy mắt, có thể chuyển từ máy tính xách tay sang máy tính bảng và hình dung lại những gì có thể thực hiện được với Intel Inside®.

Khám phá bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 5 >
Bước vào chiều tiếp theo của công nghệ

Bằng cách tạo ra bộ vi xử lý 40 năm trước, Intel đã dấy lên một cuộc cách mạng công nghệ đang làm thay đổi khung cảnh thế giới kỹ thuật số ngày nay. Những nỗ lực đột phá về cải tiến thiết bị gần đây đã dẫn đến sự ra đời của công nghệ Intel® RealSense™. Công nghệ này sử dụng ống kính cảm ứng chiều sâu để cung cấp các tính năng như kiểm soát cử chỉ, ghi hình và chỉnh sửa 3D, cũng như các chức năng cách tân về hình ảnh và video cho thiết bị của bạn.8

Đã đến lúc thay thiết bị mới

Để có trải nghiệm tuyệt với trong Windows® 10, hãy nâng lên thiết bị mới có trang bị bộ xử lý Intel® Core™. Có được hiệu năng cao cấp bao gồm khởi động nhanh như chớp, duyệt web liền mạch, chuyển đổi ứng dụng và đa nhiệm, cộng với thời lượng pin tốt nhất.

Tìm hiểu them›

Cước chú ›

1 Được đo lường bằng mức sụt giảm pin khi phát video HD Đầy đủ—được đo lường bằng video Tears of Steel 1080p 3 Mbps H.264. Cấu hình: Trong cài đặt thiết bị, tắt tất cả sóng vô tuyến. Tắt Công nghệ tiết kiệm điện cho màn hình Intel®, thiết lập hệ thống đến độ sáng màn hình 200 nit sử dụng nền trắng toàn màn hình và bật lại tính năng tiết kiệm. TẮT cài đặt độ sáng thích ứng trong Tùy chọn Công suất trong Bảng Điều khiển. Cài "Làm mờ màn hình" thành không bao giờ cả khi sử dụng pin và điện AC. Cài "Chuyển máy tính sang chế độ nghỉ" thành không bao giờ cả khi sử dụng pin và điện AC. Chờ 15 phút sau khi khởi động. Khởi chạy trình phát video mặc định (trình phát video giao diện phong cách Windows* 8.1 cho win), khởi chạy video ở chế độ lặp lại và rút dây cắm điện để bắt đầu thử nghiệm. Đo thời gian đến khi pin cạn kiệt. Đo lường tuổi thọ pin của bộ xử lý Intel® Core™ M dựa trên Nền tảng Tham chiếu và nền tảng tiền sản xuất OEM so với bộ xử lý Intel® Core™ i5-520UM. Xem cấu hình hệ thống để biết chi tiết.
2 Việc ước đoán dựa trên SYSmark* 2014, một công cụ đánh giá hiệu năng cấp hệ thống giúp đánh giá và so sánh hiệu năng máy tính bằng các ứng dụng thực. Tìm hiểu thêm tại www.bapco.com.
3 Hiệu năng dựa trên SYSmark* 2014. Bộ xử lý Intel® Core™ M 5Y70 so với bộ xử lý Intel® Core™ i5-520UM. Trọng lượng dựa trên thiết bị 2 trong 1 nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ M, mã tên là Llama Mountain. Máy tính cũ là một máy tính xách tay OEM với Intel® Core™ i5-520UM và pin 62 WHr, trọng lượng 1,36 kg, dày 2,8 cm. Máy tính bảng dựa trên Apple* iPad Air trọng lượng 0,45 kg
4 Dựa trên chương trình Chuyển đổi video HD CyberLink MediaEspresso*7 - chuyển đổi một tập tin video MOV 6 phút, ~1 GB, 1920x1080p, 23738 kbps, MOV thành một tập tin .m2ts 1920x1080, 8 Mbps, H.264, để giảm kích cỡ tập tin trong lúc truyền qua internet hoặc để xem trên thiết bị di động.
5 Đánh giá bằng 3DMark* Ice Storm 1.2 Unlimited - một công cụ đánh giá đồ họa 3D để đánh giá hiệu năng chơi game 3D. Tìm hiểu thêm tại www.futuremark.com
6 Dựa trên thiết bị 2 trong 1 nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ M, mã tên là Llama Mountain. Máy tính cũ là hệ thống OEM với Intel® Core™ i5-520UM và pin 62 WHr, trọng lượng 1,36 kg.
7 Phần mềm và khối lượng công việc được dùng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa cho hiệu năng chỉ trên các bộ vi xử lý Intel®. Các thử nghiệm hiệu năng như SYSmark và MobileMark được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào đối với bất kỳ yếu tố nào trong đó đều có thể khiến kết quả thay đổi. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, vào trang http://www.intel.com/performance
8 Đánh giá bằng chương trình Chỉnh sửa ảnh Adobe* Photoshop CC 2014 – để chỉnh sửa một bức ảnh JPG 19,70 MB, 36,3 Megapixel, được chụp bằng máy ảnh DSLR. Bộ lọc mỹ thuật "Bút chì màu" được áp dụng, độ rộng và độ sáng của hiệu ứng được điều chỉnh và xem trước. Giả định: kích thước ảnh trung bình 400 KB.
9 Đánh giá bằng chương trình Chỉnh sửa video ArcSoft* ShowBiz – để chỉnh sửa sáu tập tin .mp4 1920 x 1080 có kích cỡ torng phạm vi từ 38,1-58,8 MB được chụp bằng máy ảnh ngắm-và-chụp. Hiệu ứng chuyển cảnh, chồng văn bản và tập tin mp3 160 kbps dài 2 phút 3 giây được áp dụng vào dự án video. Tập tin video đầu ra là tập tin video .mp4 2 phút 19 giây, 1920 x 1080, 268 MB, ~16 Mbps, H.264.
10 "Không xung đột" nghĩa là "không xung đột DRC", do Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ quy định, có nghĩa là các sản phẩm không chứa khoáng chất xung đột (thiếc, tantali, vônfram và/hoặc vàng), vốn hỗ trợ tài chính hoặc mang lại lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp cho các nhóm vũ trang tại Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC) hoặc các quốc gia tiếp giáp.
** Chi tiết cấu hình hệ thống:
Thiết bị 2 trong 1 mới nhất: bộ xử lý Intel® Core™ M-5Y70 (lên đến 2,60 GHz, 4T/2C, Bộ nhớ đệm 4M)
Đánh giá tuổi thọ pin trên Nền tảng tham chiếu Intel và Nền tảng tiền sản xuất OEM.
Những đánh giá hiệu năng khác dựa trên Nền tảng tham chiếu Intel.
Nền tảng tham chiếu Intel: Công suất thiết kế nhiệt 4,5 W. BIOS: v80.1. Đồ họa: Đồ họa HD Intel® (trình điều khiển phiên bản 15.36.3650). Bộ nhớ: 4 GB (2 x 2 GB) Kênh Đôi LPDDR3-1600. Ổ đĩa thể rắn: Intel® 160 GB. HĐH: Windows* 8.1 Update RTM. Chính sách quản lý nguồn hệ thống: Cân bằng. Không dây: Bật và kết nối. Giả định cỡ pin: 35WHr.
Nền tảng tiền sản xuất OEM: Công suất thiết kế tình huống 4,5W. BIOS: OEM v.X21. Đồ họa: Đồ họa HD Intel® (trình điều khiển phiên bản 10.18.10.3907). Bộ nhớ: 8 GB kênh đôi. Ổ đĩa thể rắn: Intel® 256 GB. HĐH: Windows* 8.1 Update RTM. Chính sách quản lý nguồn hệ thống: Cân bằng. Không dây: Bật và kết nối. Cỡ pin: 35 WHr.
4 năm tuổi: bộ xử lý Intel® Core™ i5-520UM (lên đến 1,86 GHz, 4T/2C, Bộ nhớ đệm 3M) trên Acer Aspire One 1830T-3721. Công suất thiết kế nhiệt 18 W. BIOS: Insyde v.1,11. Đồ họa: Đồ họa HD Intel® (trình điều khiển phiên bản 8.15.10.2104). Bộ nhớ: 8 GB (2 x 4 GB) DDR3 1333 Mhz. Ổ cứng: Seagate* 500 GB. HĐH: Windows* 7 Ultimate 6.1 Build 7601. Chính sách quản lý nguồn hệ thống: Cân bằng. Không dây: Bật và kết nối. Cỡ pin: 62 WHr.