Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chán ngán việc mang nhiều thiết bị?

Mua thiết bị 2 trong 1

Thiết bị 2 trong 1 dựa trên bộ xử lý Intel® kết hợp hiệu năng của máy tính xách tay với tính giải trí và độ linh hoạt của máy tính bảng trong một thiết bị thanh mảnh, kiểu dáng đẹp. Hai thiết bị trong một nghĩa là nhiều khả năng hơn, chi phí thấp hơn. Chuyển từ chơi game sang bản trình bày nhanh chóng với một thiết bị mà bạn có thể mang đến bất cứ nơi nào. Đó chính là khả năng xử lý thật sự. Chỉ với Intel Inside®.


Cực mỏng kết hợp siêu nhanh

Kết hợp những ưu điểm mạnh nhất của cả hai loại máy vào thiết bị 2 trong 1 với bộ xử lý Intel® bên trong.

Máy tính xách tay mạnh mẽ + Tính giải trí của máy tính bảng

Máy tính cá nhân 2 trong 1 được trang bị bộ xử lý Intel® cung cấp các lợi ích của máy tính xách tay mạnh mẽ có màn hình cảm ứng cùng với máy tính bảng hoạt động nhanh, có thể tháo lắp.

Lật, xoay hoặc trượt

Bộ xử lý Intel® vận hành thiết bị 2 trong 1 cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi máy tính xách tay thành máy tính bảng di động, đồng thời vẫn gắn kèm bàn phím.

Tiếp sức nhân viên

Đạt được mức lưu động và hiệu năng mà doanh nghiệp của bạn cần với thiết bị 2 trong 1 linh hoạt, kiểu dáng đẹp hoặc thiết bị Ultrabook™ mới nhất.

Nâng cấp doanh nghiệp của bạn

40%

Chơi game 3D tốt hơn so với thế hệ trước1

Đồ họa chân thực

Bộ xử lý Intel® Core™ M thế hệ thứ 6 cho bạn hiệu năng cần thiết để chơi những game PC truyền thống như World of Warcraft*2, ở chế độ HD đầy đủ với tốc độ 40fps thậm chí trong những hệ thống không quạt - một trải nghiệm chơi game mượt mà với hình ảnh gây sửng sốt.

Chơi game 3D tốt hơn đến 40% so với thế hệ trước1

0,5

Thời gian khởi động tính bằng giây dựa trên Modern Standby3

Khởi động tức thời

Bộ xử lý Intel® Core™ M thế hệ thứ 6 bên trong thiết bị 2 trong 1 sẽ cho bạn sức mạnh để trải nghiệm thiết bị của mình theo cách thức chưa từng có trước giờ, cộng với chức năng giải trí của một máy tính bảng. Chức năng khởi động tức thời từ trạng thái ngủ sẽ cho PC của bạn có được độ phản hồi như một máy tính bảng - khi chạm vào nút, PC của bạn sẽ sẵn sàng vận hành.

Thời gian khởi động 0,5 giây dựa trên Modern Standby3

10giờ

Thời lượng pin dựa trên pin 36 WHr4

Khả năng của một PC với độ bền của một máy tính bảng

Bộ xử lý Intel® Core™ M thế hệ thứ 6 có được những cách tân về thiết kế và tự do với lối vận hành không dây. Thời gian tận hưởng lên đến 10 giờ cho một lần sạc trong một kiểu hình thức 2 trong 1 mảnh mai và gọn nhẹ dùng cho công việc và giải trí trong lúc di chuyển.

Thời lượng pin lên đến 10 giờ dựa trên pin 36 WHr4

Được xây dựng thông minh hơn để hoạt động thông minh hơn

Bộ xử lý Intel® mới bên trong thiết bị 2 trong 1 của bạn cung cấp cho bạn sức mạnh và hiệu năng để trải nghiệm thiết bị của mình theo cách chưa từng có.

Hiệu năng web

17%

Tốt hơn đến 17% so với thế hệ trước5

Chuyển đổi video 4K để chia sẻ

20%

Nhanh hơn đến 20% so với thế hệ trước6

Hiệu năng của năng suất

12%

Tốt hơn đến 12% so với thế hệ trước7

Công nghệ tuyệt vời cho trải nghiệm tuyệt vời

** Chi tiết cấu hình hệ thống:

Hệ thống Intel® Core™ thế hệ thứ 5: Nền tảng tham chiếu Intel, Bộ xử lý Intel® Core™ M-5Y71 (Turbo lên đến 2,9GHz/2.6GHz, PL1=4,5W TDP, 2C4T), Bộ nhớ: 4GP (2x2GB) LPDDR3-1600, HDD: Ổ đĩa thể rắn Intel® (SSD Intel®), Màn hình: 1920x1080, HĐH: Windows® 10.

Hệ thống Intel® Core™ thế hệ thứ 6: Nền tảng tham chiếu Intel, Bộ xử lý Intel® Core™ M7-6Y75 (Turbo lên đến 3,1GHz/2,9GHz, PL1=4,5W TDP 1 PL1=4,5W TDP, 2C4T), Bộ nhớ: 4GB (2x2GB) LPDDR3-1600, HDD: Ổ đĩa thể rắn Intel® (SSD Intel®), Màn hình: 1920x1080, HĐH: Windows® 10.

Nền tảng tham chiếu Intel là một ví dụ cho hệ thống mới. Các sản phẩm sẵn có từ nhà sản xuất hệ thống sẽ không giống nhau về mặt thiết kế, và hiệu năng sẽ khác nhau.

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm định hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®.

Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thế. Bất kỳ thay đổi nào đối với bất kỳ yếu tố nào trong đó đều có thể khiến kết quả thay đổi. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin hoàn chỉnh, hãy ghé www.intel.com/performance.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Được đo lường bằng Cloud Gate của 3DMark* 1.2.0 cho phần kiểm nghiệm phụ của đồ họa DX 10 - một bộ định chuẩn đồ họa 3D giúp đo lường hiệu năng chơi game 3D. Tìm hiểu thêm tại www.futuremark.com.

2

World of Warcraft*, a game created by Blizzard Entertainment, Inc., is a massively multiplayer online role-playing game (MMORPG). Game scenario is a flight path between two cities that measures frames per second. 

3

Faster Resume workload consists of time to resume from standby based on OEM implementation of Windows® 10 Modern Standby on a 6th Gen Intel® Core™ processors. 

4

Mức giảm thời lượng pin video (theo số phút) khi được đo lường bởi Tears of Steel*, 1080p, 23,976fps, H.264, 3000kbps, rev1.mp4 >/=200nit, DPST=ON, không làm tối, ở trạng thái cân bằng, có kết nối Wi-Fi.

5

Measured by WebXPRT* 2015, a benchmark from Principled Technologies that measures the performance of web applications. Find out more at www.principledtechnologies.com.

6

Measured by CyberLink MediaEspresso* 7+ (UHD) on Windows*. The workload file is a 12 minute and 14 second, ~1.5 GB, 3840x2160p, 17561 kbps, H.264 MP4 video file. The file is transcoded to a smaller 1920x1080, 8 Mbps, H.264, .m2ts file for reduced file size during internet transfers or for viewing on a portable device with bit rate such as an iPod*.

7

Measured by SYSmark* 2014, a benchmark from the BAPCo* consortium that measures the performance of Windows* platforms. Find out more at www.bapco.com.