Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Cần phải bật JavaScript để xem nội dung này.
Chán ngán việc mang nhiều thiết bị?
Sức mạnh máy tính xách tay
+ Sự thú vị máy tính bảng =
Thiết bị 2 trong 1
Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ và Intel® Atom™
Máy tính xách tay 2 trong 1 mạnh mẽ + tính giải trí của máy tính bảng
Sở hữu hiệu năng cao hơn và tốc độ nhanh hơn2 với tuổi thọ pin dài gấp đôi1.
Hai thiết bị trong một nghĩa là nhiều khả năng hơn, chi phí thấp hơn.
Chơi game 3D
Lên
đến
40%
Tốt hơn so với thế hệ trước1
Đồ họa chân thực
Bộ xử lý Intel® Core™ M thế hệ thứ 6 cho bạn hiệu năng cần thiết để chơi những game PC truyền thống như World of Warcraft*2, ở chế độ HD đầy đủ với tốc độ 40fps thậm chí trong những hệ thống không quạt - một trải nghiệm chơi game mượt mà với hình ảnh gây sửng sốt.
Khởi động
tức thời
0,5 giây
Dựa trên Chế độ chờ hiện đại3
Khởi động tức thời
Bộ xử lý Intel® Core™ M thế hệ thứ 6 bên trong thiết bị 2 trong 1 sẽ cho bạn sức mạnh để trải nghiệm thiết bị của mình theo cách thức chưa từng có trước giờ, cộng với chức năng giải trí của một máy tính bảng. Chức năng khởi động tức thời từ trạng thái ngủ sẽ cho PC của bạn có được độ phản hồi như một máy tính bảng - khi chạm vào nút, PC của bạn sẽ sẵn sàng vận hành.
Lên
đến
10giờ
Tuổi thọ pin Dựa trên pin 36WHr4
Khả năng của một PC với độ bền của một máy tính bảng
Bộ xử lý Intel® Core™ M thế hệ thứ 6 có được những cách tân về thiết kế và tự do với lối vận hành không dây. Thời gian tận hưởng lên đến 10 giờ cho một lần sạc trong một kiểu hình thức 2 trong 1 mảnh mai và gọn nhẹ dùng cho công việc và giải trí trong lúc di chuyển.
Được xây dựng thông minh hơn để hoạt động thông minh hơn
Hiệu năng
web
Lên đến
17%
Tốt hơn so với thế hệ trước5
Chuyển đổi video 4K
để chia sẻ
Lên đến
20%
Nhanh hơn so với thế hệ trước6
Hiệu năng
của năng suất
Lên đến
12%
Tốt hơn so với thế hệ trước7
Ở trái tim máy tính xách tay 2 trong 1 mạnh mẽ là bộ xử lý Intel® đáng kinh ngạc

Bộ xử lý Intel® Core™ M thế hệ thứ 6 bên trong thiết bị 2 trong 1 sẽ cho bạn sức mạnh để trải nghiệm thiết bị của mình theo cách thức chưa từng có trước giờ. Trông cậy vào thời lượng pin đáng kinh ngạc - vượt hơn cả mức đủ đầy để có thể chuyển từ công việc sang giải trí và ngược lại. Và chuyển đổi thêm lần nữa. Hiệu năng cao cấp bao gồm các tùy chọn kết nối nhanh như chớp, tốc độ cao, đồ họa chân thực, hiển thị và video 4K gây sửng sốt, khả năng chia sẻ màn hình theo cách thức không dây và công nghệ Intel® RealSense™. Và với khả năng tận dụng triệt để các chức năng trong Windows® 10, bộ xử lý Intel® Core™ M thế hệ thứ 6 sẽ đưa trải nghiệm của bạn đến cấp độ tiếp theo. Mảnh mai, gọn nhẹ, với hiệu năng đầy đủ của một máy tính xách tay, cộng với chức năng giải trí của một máy tính bảng với mức năng lượng dài lâu.

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 6 trong thiết bị 2 trong 1 có nghĩa là bạn có được những thứ tốt nhất từ cả hai thiết bị - hiệu năng đầy đủ của một máy tính xách tay cộng với chức năng giải trí của một máy tính bảng trong cùng một thiết bị. Sửa ảnh lúc này, xem phim ngay sau đó. Chuyển từ bảng tính sang chơi game chỉ trong chớp mắt. Đó là xử lý thật sự. Chỉ với Intel Inside™.

Bước vào chiều tiếp theo của công nghệ

Bằng cách tạo ra bộ vi xử lý 40 năm trước, Intel đã dấy lên một cuộc cách mạng công nghệ đang làm thay đổi khung cảnh thế giới kỹ thuật số ngày nay. Những nỗ lực đột phá về cải tiến thiết bị gần đây đã dẫn đến sự ra đời của công nghệ Intel® RealSense™. Công nghệ này sử dụng ống kính cảm ứng chiều sâu để cung cấp các tính năng như kiểm soát cử chỉ, ghi hình và chỉnh sửa 3D, cũng như các chức năng cách tân về hình ảnh và video cho thiết bị của bạn.8

Đã đến lúc thay thiết bị mới

Để có trải nghiệm tuyệt với trong Windows® 10, hãy nâng lên thiết bị mới có trang bị bộ xử lý Intel® Core™. Có được hiệu năng cao cấp bao gồm khởi động nhanh như chớp, duyệt web liền mạch, chuyển đổi ứng dụng và đa nhiệm, cộng với thời lượng pin tốt nhất.

Tìm hiểu them›
Mua thiết bị 2 trong 1

Cước chú ›

1 Được đo lường bằng mức sụt giảm pin khi phát video HD Đầy đủ—được đo lường bằng video Tears of Steel 1080p 3 Mbps H.264. Cấu hình: Trong cài đặt thiết bị, tắt tất cả sóng vô tuyến. Tắt Công nghệ tiết kiệm điện cho màn hình Intel®, thiết lập hệ thống đến độ sáng màn hình 200 nit sử dụng nền trắng toàn màn hình và bật lại tính năng tiết kiệm. TẮT cài đặt độ sáng thích ứng trong Tùy chọn Công suất trong Bảng Điều khiển. Cài "Làm mờ màn hình" thành không bao giờ cả khi sử dụng pin và điện AC. Cài "Chuyển máy tính sang chế độ nghỉ" thành không bao giờ cả khi sử dụng pin và điện AC. Chờ 15 phút sau khi khởi động. Khởi chạy trình phát video mặc định (trình phát video giao diện phong cách Windows* 8.1 cho win), khởi chạy video ở chế độ lặp lại và rút dây cắm điện để bắt đầu thử nghiệm. Đo thời gian đến khi pin cạn kiệt. Đo lường tuổi thọ pin của bộ xử lý Intel® Core™ M dựa trên Nền tảng Tham chiếu và nền tảng tiền sản xuất OEM so với bộ xử lý Intel® Core™ i5-520UM. Xem cấu hình hệ thống để biết chi tiết.
2 Việc ước đoán dựa trên SYSmark* 2014, một công cụ đánh giá hiệu năng cấp hệ thống giúp đánh giá và so sánh hiệu năng máy tính bằng các ứng dụng thực. Tìm hiểu thêm tại www.bapco.com.
3 Hiệu năng dựa trên SYSmark* 2014. Bộ xử lý Intel® Core™ M 5Y70 so với bộ xử lý Intel® Core™ i5-520UM. Trọng lượng dựa trên thiết bị 2 trong 1 nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ M, mã tên là Llama Mountain. Máy tính cũ là một máy tính xách tay OEM với Intel® Core™ i5-520UM và pin 62 WHr, trọng lượng 1,36 kg, dày 2,8 cm. Máy tính bảng dựa trên Apple* iPad Air trọng lượng 0,45 kg
4 Dựa trên chương trình Chuyển đổi video HD CyberLink MediaEspresso*7 - chuyển đổi một tập tin video MOV 6 phút, ~1 GB, 1920x1080p, 23738 kbps, MOV thành một tập tin .m2ts 1920x1080, 8 Mbps, H.264, để giảm kích cỡ tập tin trong lúc truyền qua internet hoặc để xem trên thiết bị di động.
5 Đánh giá bằng 3DMark* Ice Storm 1.2 Unlimited - một công cụ đánh giá đồ họa 3D để đánh giá hiệu năng chơi game 3D. Tìm hiểu thêm tại www.futuremark.com
6 Dựa trên thiết bị 2 trong 1 nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ M, mã tên là Llama Mountain. Máy tính cũ là hệ thống OEM với Intel® Core™ i5-520UM và pin 62 WHr, trọng lượng 1,36 kg.
7 Phần mềm và khối lượng công việc được dùng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa cho hiệu năng chỉ trên các bộ vi xử lý Intel®. Các thử nghiệm hiệu năng như SYSmark và MobileMark được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, hoạt động và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào đối với bất kỳ yếu tố nào trong đó đều có thể khiến kết quả thay đổi. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về món hàng mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác. Để biết thêm thông tin, vào trang http://www.intel.com/performance
8 Đánh giá bằng chương trình Chỉnh sửa ảnh Adobe* Photoshop CC 2014 – để chỉnh sửa một bức ảnh JPG 19,70 MB, 36,3 Megapixel, được chụp bằng máy ảnh DSLR. Bộ lọc mỹ thuật "Bút chì màu" được áp dụng, độ rộng và độ sáng của hiệu ứng được điều chỉnh và xem trước. Giả định: kích thước ảnh trung bình 400 KB.
9 Đánh giá bằng chương trình Chỉnh sửa video ArcSoft* ShowBiz – để chỉnh sửa sáu tập tin .mp4 1920 x 1080 có kích cỡ torng phạm vi từ 38,1-58,8 MB được chụp bằng máy ảnh ngắm-và-chụp. Hiệu ứng chuyển cảnh, chồng văn bản và tập tin mp3 160 kbps dài 2 phút 3 giây được áp dụng vào dự án video. Tập tin video đầu ra là tập tin video .mp4 2 phút 19 giây, 1920 x 1080, 268 MB, ~16 Mbps, H.264.
10 "Không xung đột" nghĩa là "không xung đột DRC", do Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ quy định, có nghĩa là các sản phẩm không chứa khoáng chất xung đột (thiếc, tantali, vônfram và/hoặc vàng), vốn hỗ trợ tài chính hoặc mang lại lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp cho các nhóm vũ trang tại Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC) hoặc các quốc gia tiếp giáp.
** Chi tiết cấu hình hệ thống:
Thiết bị 2 trong 1 mới nhất: bộ xử lý Intel® Core™ M-5Y70 (lên đến 2,60 GHz, 4T/2C, Bộ nhớ đệm 4M)
Đánh giá tuổi thọ pin trên Nền tảng tham chiếu Intel và Nền tảng tiền sản xuất OEM.
Những đánh giá hiệu năng khác dựa trên Nền tảng tham chiếu Intel.
Nền tảng tham chiếu Intel: Công suất thiết kế nhiệt 4,5 W. BIOS: v80.1. Đồ họa: Đồ họa HD Intel® (trình điều khiển phiên bản 15.36.3650). Bộ nhớ: 4 GB (2 x 2 GB) Kênh Đôi LPDDR3-1600. Ổ đĩa thể rắn: Intel® 160 GB. HĐH: Windows* 8.1 Update RTM. Chính sách quản lý nguồn hệ thống: Cân bằng. Không dây: Bật và kết nối. Giả định cỡ pin: 35WHr.
Nền tảng tiền sản xuất OEM: Công suất thiết kế tình huống 4,5W. BIOS: OEM v.X21. Đồ họa: Đồ họa HD Intel® (trình điều khiển phiên bản 10.18.10.3907). Bộ nhớ: 8 GB kênh đôi. Ổ đĩa thể rắn: Intel® 256 GB. HĐH: Windows* 8.1 Update RTM. Chính sách quản lý nguồn hệ thống: Cân bằng. Không dây: Bật và kết nối. Cỡ pin: 35 WHr.
4 năm tuổi: bộ xử lý Intel® Core™ i5-520UM (lên đến 1,86 GHz, 4T/2C, Bộ nhớ đệm 3M) trên Acer Aspire One 1830T-3721. Công suất thiết kế nhiệt 18 W. BIOS: Insyde v.1,11. Đồ họa: Đồ họa HD Intel® (trình điều khiển phiên bản 8.15.10.2104). Bộ nhớ: 8 GB (2 x 4 GB) DDR3 1333 Mhz. Ổ cứng: Seagate* 500 GB. HĐH: Windows* 7 Ultimate 6.1 Build 7601. Chính sách quản lý nguồn hệ thống: Cân bằng. Không dây: Bật và kết nối. Cỡ pin: 62 WHr.