Phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng không được khuyên dùng cho trang web này.
Vui lòng xem xét nâng cấp lên phiên bản mới nhất của trình duyệt bằng cách nhấp vào một trong các liên kết sau đây.

Chán ngán việc mang nhiều thiết bị?

Duyệt xem các thiết bị 2 trong 1

Thiết bị 2 trong 1 được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7, kết hợp hiệu năng của máy tính xách tay với khả năng di động vượt trội của một thiết bị mỏng nhẹ và đẹp mắt. Chuyển đổi máy tính xách tay để thực hiện bất kỳ tác vụ nào phù hợp với phong cách làm việc và giải trí của bạn. Trải nghiệm các tính năng hoàn toàn mới như điều khiển bằng giọng nói và nhận diện khuôn mặt cùng với hiệu năng mạnh mẽ ở một tầm cao mới. Với nhiều kiểu thiết kế và kích thước màn hình thông minh và sang trọng, chúng tôi cung cấp các thiết bị 2 trong 1 chạy trên nền tảng Intel phù hợp với mọi phong cách sống.


MẠNH MẼ CẢ KHI KẾT HỢP LẪN KHI TÁCH RỜI

Máy tính cá nhân 2 trong 1 được trang bị bộ xử lý Intel® mang đến lợi ích của cả máy tính xách tay mạnh mẽ có màn hình cảm ứng cũng như máy tính bảng siêu mỏng có thể tháo rời, đồng thời có thể chuyển thành nhiều dạng như gập đôi để bàn hoặc gập ngược ra sau.

Lật, xoay hoặc trượt

Bộ xử lý Intel® vận hành thiết bị 2 trong 1 dạng chuyển đổi cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi máy tính xách tay sang bất kỳ dạng nào phù hợp với từng hoàn cảnh trong khi vẫn gắn kèm bàn phím.

Tiếp sức nhân viên

Đạt được mức lưu động và hiệu năng mà doanh nghiệp của bạn cần với thiết bị 2 trong 1 linh hoạt, kiểu dáng đẹp hoặc thiết bị Ultrabook™ mới nhất.

Nâng cấp doanh nghiệp của bạn

6,8lần

Chuyển đổi video 4K nhanh hơn

GIẢI TRÍ SAY MÊ

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 được trang bị hiệu năng cao để có thể xem, tạo và chỉnh sửa nội dung 4K một cách mượt mà. Khả năng truyền phát mượt mà, độ trung thực cao hơn cùng với âm thanh tinh tế cho trải nghiệm hình ảnh vượt trội.

0,5

giây để khởi động

Khởi động tức thời

Chức năng khởi động tức thời từ trạng thái ngủ sẽ cho PC của bạn có được độ phản hồi như một máy tính bảng - khi chạm vào nút, PC của bạn sẽ sẵn sàng vận hành.

9,5giờ

thời lượng pin dựa trên pin 66 watt-giờ

KHẢ NĂNG CỦA PC VỚI THỜI LƯỢNG PIN CỦA MÁY TÍNH BẢNG

Thiết kế cách tân kết hợp cùng khả năng kết nối không dây cho phép bạn làm việc và giải trí ở mọi nơi. Với thời lượng pin lên đến 9,5 giờ, bạn có thể xem video 4K yêu thích của bạn chỉ sau một lần sạc.

TƯƠNG TÁC TRỰC QUAN

Với hàng loạt các trải nghiệm tương tác mới, từ bút cảm ứng lực cho đến khả năng điều khiển bằng giọng nói tiên tiến, bạn có thể ra lệnh cho thiết bị 2 trong 1 mới theo bất kỳ cách nào mà bạn cảm thấy tự nhiên nhất.

Công nghệ tuyệt vời cho trải nghiệm tuyệt vời

Chi tiết cấu hình hệ thống:

Tuổi thọ pin và những đánh giá hiệu năng trên Nền tảng tham chiếu Intel.

Nền tảng tham chiếu Intel là một ví dụ cho hệ thống mới. Các sản phẩm sẵn có từ nhà sản xuất hệ thống sẽ không giống nhau về mặt thiết kế, và hiệu năng sẽ khác nhau.

Chính sách quản lý điện năng hệ thống: DC cân bằng cho những đo lường về thời lượng pin, AC cân bằng cho những đo lường về hiệu năng trên hệ thống thế hệ thứ 2 và AC hiệu suất cao trên hệ thống thế hệ thứ 7. Không dây: Bật và kết nối.

Cấu hình hệ thống thế hệ thứ 7:

Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7200U, PL1=15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3,1GHz, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2133, Bộ lưu trữ: Intel® SSD, Độ phân giải hiển thị: 1920x1080. Đồ họa HD Intel® 620, HĐH: Windows® 10 TH2

Cấu hình PC 5 năm tuổi:

Bộ xử lý Intel® Core™ i5-2467M (Cơ bản 1,6 GHz, lên đến 2,3GHz 2C4T, 17W TDP) được đo trên Dell* XPS13-40002sLV 13” Ultrabook™, Bộ lưu trữ: 128GB SSD, Màn hình: 13,3” độ phân giải 1366x768, Pin: 46WHr, HĐH: Windows* 7