Bộ xử lý Intel® đưa
thiết bị 2 trong 1 lên một tầm cao mới

  • Hiệu năng mạnh mẽ
  • Khả năng thích ứng. Làm việc hay giải trí
  • Giá trị. Không đơn thuần là máy tính xách tay
  • Thời lượng pin dài

Mạnh mẽ:
Bộ xử lý Intel tuyệt vời

Thiết bị 2 trong 1 với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 4 thiết lập tốc độ với hiệu năng tốt nhất trong cùng phân khúc. Hãy tận hưởng thời lượng pin dài, bảo mật tích hợp và khả năng tăng tốc khi bạn cần. Màn hình cảm ứng nhanh nhạy cùng chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho hoạt động chơi game, xem phim và làm việc với các ứng dụng doanh nghiệp.

Khám phá bộ xử lý Intel® Core™ >

Linh hoạt:
Sự cân bằng hoàn hảo giữa máy tính
xách tay và máy tính bảng

Thiết bị 2 trong 1 với bộ xử lý Intel® mang đến cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới—sức mạnh của máy tính xách tay và khả năng giải trí của máy tính bảng. Dù bạn cần chỉnh sửa bài thuyết trình hay muốn theo dõi một chương trình yêu thích—thiết bị có thể chuyển đổi dễ dàng. Dù bạn cần ngồi dậy làm việc hay ngả lưng thư giãn, thiết bị luôn sẵn sàng.

Cá nhân:
Chạm, xoay, gập

Trực quan, thú vị và thực tế. Thiết bị 2 trong 1 điều chỉnh theo bạn, cho phép bạn lật, tháo hoặc chuyển đổi trong nháy mắt. Và với hơn 50 kiểu để lựa chọn, thật đơn giản để tìm được một kiểu theo ý muốn.

Giá trị tuyệt vời:
Nhiều tính năng hơn. Chi phí thấp hơn

Tại sao phải dùng 2 thiết bị khi chỉ 1 là đủ? Thiết bị 2 trong 1 kế thừa những gì tốt đẹp nhất của bộ xử lý Intel®, giúp giải quyết tất cả nhu cầu của bạn từ bảng tính đến trò chơi, vì vậy bạn có thể giảm thiểu số lượng thiết bị mà bạn cần. Thiết bị 2 trong 1 là giải pháp linh hoạt, có tính thẩm mỹ cao, giúp loại bỏ phiền phức và tiết kiệm chi phí.

Mua thiết bị 2 trong 1

Xem qua nhiều lựa chọn thiết bị 2 trong 1 với Intel Inside®.

Bạn muốn một thiết bị lớn hơn nhưng vẫn có khả năng di động?
Hãy khám phá máy tính để bàn với khả năng cảm ứng như máy tính bảng và có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác.


Xem các Máy tính đa năng