Mang đến sức mạnh cho những ý tưởng kinh doanh tốt nhất của bạn

Mua máy trạm

Thiết kế dành cho chuyên gia

Dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E5 mang đến tốc độ cần thiết cho các thiết kế 3D nâng cao, cho việc sáng tạo nội dung kỹ thuật số và phân tích kỹ thuật.

Nhóm bộ xử lý

Biến đổi máy tính bàn

Cải tiến hiệu năng hình ảnh, tích hợp bảo mật và giảm thời gian dừng hoạt động bằng các máy trạm sử dụng dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v6.

GIải phóng tính đa dụng

Sức mạnh với khả năng di động

Sáng tạo, hợp tác và sở hữu hiệu năng ấn tượng trong lúc di chuyển với các máy trạm di động nền tảng bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1500M v6.

Máy trạm di động

Thu lấy một mạng lưới rộng hơn

Máy trạm với dòng bộ xử lý Intel® Xeon® E3-1200 v6 sẽ mang đến các ứng dụng phong phú chức năng, độ phản hồi cao và các ứng dụng 3D qua mạng cục bộ và mạng diện rộng cho bất kỳ người dùng nào trên mọi thiết bị ở mọi địa điểm.

Vươn xa hơn

Tối ưu hoá cho chức năng chuyển tải qua mạng

Chọn được sự kết hợp lý tưởng giữa sức mạnh bộ xử lý, bộ nhớ, đồ họa tích hợp cùng phần lưu trữ trên máy trạm để sáng tạo, kiểm tra và triển khai các giải pháp nhanh hơn.

Đọc thông tin tóm tắt về sản phẩm

Được trang bị chức năng phát hiện và sửa chữa

Mã sửa lỗi, hay bộ nhớ ECC, sẽ tự động phát hiện và sửa các lỗi bit đơn ngay tức thì để giữ cho các ứng dụng trạm làm việc chạy ổn định và không bị gián đoạn.

Giảm rủi ro mất dữ liệu

Nâng cấp hiệu năng đồ họa

Công nghệ dựa trên bộ xử lý của Đồ họa HD Intel® P630 mang lại hiệu năng đồ họa tích hợp riêng biệt cho hơn 15 ứng dụng CAD và máy trạm được dùng nhiều nhất.

 

Tìm hiểu

Bộ lưu trữ có độ phản hồi cao, đáng tin cậy

Ổ cứng thể rắn (SSD) Intel® hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh cường độ cao với hiệu năng lưu trữ đáng tin cậy đồng thời tăng cường chức năng bảo mật và khả năng quản lý.

 

Tìm SSD phù hợp

HP Z2 Mini*

Cuối cùng, một Mini PC đột phá dành cho CAD cung cấp sức mạnh và khả năng linh hoạt đáng kinh ngạc trong một thiết kế nhỏ gọn và sang trọng.

Tìm hiểu thêm về HP Z2 mini*

Khám phá các công nghệ mới của Intel®

Tận dụng các chức năng điện toán hiệu năng cao vốn xử lý được những tải công việc của doanh nghiệp với khả năng về trí tuệ, bảo mật, độ hiệu quả và độ linh hoạt.

Xem bộ xử lý

Giải phóng thêm nhiều lượng nội dung video cho thêm nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp với tổng chi phí thấp để sở hữu mỗi giá kệ.

Xem cách thực hiện

Các máy trạm nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 6 cung cấp mức bảo mật được cải tiến bằng phần cứng, theo nhu cầu đòi hỏi của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Với một cổng công nghệ dạng kết hợp, bạn sẽ sở hữu một máy tính có tốc độ truyền dữ liệu nhanh, hỗ trợ màn hình hiển thị 4K sống động cùng tính năng sạc nhanh.

Giữ kết nối

Intel và HP thông báo việc cộng tác với Citrix, bao gồm giải pháp máy chủ cho trung tâm dữ liệu.

Xem video