Wi-Fi nhanh hơn 6 lần của Intel® Wireless-AC 2x2 (867 Mbps)

Các giải pháp không dây của Intel®.

Intel® Wireless-AC 2x2 có tốc độ Wi-Fi nhanh

Tìm hiểu hình thức so sánh ba giải pháp Wi-Fi khác nhau, bằng cách sử dụng các xe tải chở hàng tượng trưng cho Intel Wireless-AC 2x2 và cho thấy giải pháp này đạt được hiệu năng Wi-Fi nhanh hơn gấp 6 lần như thế nào, phát nội dung 4K, phát lại video mượt mà và đem đến trải nghiệm chơi game đắm chìm như thế nào, nhưng vẫn đạt được khả năng kết nối đáng tin cậy hơn khi sinh hoạt trong gia đình, làm việc hoặc di chuyển.

Xem video ›

Tại sao là Intel® Wireless-AC?

Làm thế nào để biết liệu PC mới của bạn có Intel® Wireless-AC bên trong hay không? Hãy dành 5 giây và thực hiện 3 bước đơn giản để bắt đầu truyền trực tiếp phim 4K Blu-ray* độ phân giải cao, di chuyển nhiều dữ liệu hơn trên nhiều thiết bị hơn với tốc độ nhanh hơn, và tiết kiệm 5 năm lãng phí thời gian vì công nghệ Wi-Fi chậm hơn.

Xem video

Xem biểu đồ thông tin đầy đủ

Trải nghiệm kết nối cải thiện với hiệu năng Wi-Fi, độ tin cậy, tốc độ truyền trực tiếp phim 4K nhanh hơn và đồ họa đẹp hơn với Intel® Wireless-AC 2x2 (867Mbps).

Xem video

Đạt được khả năng kết nối đáng tin cập và Wi-Fi nhanh với Intel® Wireless-AC 2X2 (867 Mbps) được trang bị bên trong thiết bị của bạn.

Xem biểu đồ thông tin đầy đủ

Chúng ta phụ thuộc vào Wi-Fi nhiều hơn bao giờ hết. Và Wi-Fi tốt hơn, nhanh hơn đã ở đây với 802.11ac. Đó là một nâng cấp vô cùng lớn vì chúng ta đang sử dụng ngày càng nhiều thiết bị hỗ trợ Wi-Fi cũng như làm nhiều việc hơn với chúng. Đã đến lúc sử dụng Intel® Wireless-AC.

Tải về miễn phí tài liệu Wi-Fi 802.11ac dành cho người mới ›

Chọn Wi-Fi cho cuộc sống kết nối hiện tại và tương lai của bạn

Intel® Wireless-AC 802.11ac băng tần kép, 2x2 Wi-Fi cùng với bộ chuyển đổi Bluetooth® giúp tạo ra trải nghiệm cuộc sống siêu kết nối với tốc độ nhanh nhất (lên đến 867 Mbps). Kết hợp với bộ xử lý Intel® Core™ và các cách tân công nghệ không dây vượt trội của Intel, Intel® Wireless-AC bên trong thiết bị sẽ biến đổi đáng kể trải nghiệm kết nối của bạn tại nhà, nơi làm việc hoặc trên đường đi, không giống như bất kỳ sản phẩm Wi-Fi nào khác.

Mạng không dây gia đình của Intel

Đừng khiến thiết bị 2 trong 1, Ultrabook™, máy tính xách tay hoặc PC đa năng mới của bạn trở nên lỗi thời khi bạn thậm chí còn chưa mang chúng ra khỏi cửa hàng. Hãy đảm bảo thiết bị bạn đang cân nhắc được trang bị Intel® Wireless-AC. Tìm hiểu các sản phẩm có lắp đặt bộ chuyển đổi Wi-Fi:

Thiết bị chạy Microsoft Windows* 8

Hệ thống chạy Microsoft Windows* 7

Hiệu năng Wi-Fi Intel® Wireless-AC ultra 802.11ac kết hợp với bộ xử lý Intel® Core™ và Intel® Core™ vPro™ cùng với công nghệ bảo mật và quản lý hàng đầu lĩnh vực mang đến giải pháp di động cho giới kinh doanh. Chúng cùng nhau tạo thành sự đầu tư thông minh cho việc kinh doanh của bạn.

Tìm hiểu thêm về Bộ không dây dành cho doanh nghiệp ›

Video Liên Quan

Các tài liệu liên quan