Thế giới tương lai lý tưởng bắt nguồn từ đây

Những trải nghiệm đời thường khác cần phải có đáng kể sức mạnh của điện toán thế giới thực. Bộ xử lý Intel® Core™ i7 có thể đưa bạn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Bạn có thể tin tưởng vào bộ xử lý này về khả năng tạo ra các hiện tượng vật lý tuyệt vời trong trò chơi, điều khiển chính xác, hình ảnh 3D 360 độ và âm thanh 3D sống động như thật nhờ nền tảng hiệu năng mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm về bộ xử lý i7 ›

Trình chiếu VR

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với những công ty đầu ngành và các ngôi sao đang nổi để mang những trải nghiệm VR vào cuộc sống và mở rộng ranh giới hết mức có thể.

VR đi đầu trong làng eSports

VR đi đầu trong làng eSports

Intel đã hợp tác với Oculus* và ESL để ra mắt VR Challenger League, giải nhà nghề esport VR đầu tiên. Thi đấu để giành giải thưởng với tổng giá trị hơn $200.000 và cơ hội giành chức vô địch tại vòng chung kết 2018.

Tham gia đua tranh

Những trò chơi mới hấp dẫn

Những trò chơi mới hấp dẫn

Nay đã được tối ưu hóa để tương thích với tai nghe Thực tế Hỗn hợp của Windows* có trang bị công nghệ Intel, Space Pirate Trainer đưa bạn vào thế giới game arcade đầy thú vị của những năm 1980, chiến đấu đẩy lùi kẻ địch bằng tất cả các loại vũ khí và trang bị cần thiết.

Hãy khám phá

Intel® True VR

Tận hưởng sự hào hứng và nhiệt huyết trong những sự kiện thể thao trực tiếp cùng với Intel® True VR. Theo dõi các đội bóng yêu thích trong giải NBA và NFL từ hàng ghế phía trước hay các tay golf trong giải PGA Tour trên sân, v.v. Chọn góc quan sát và đắm chìm trong nội dung VR chất lượng cao nhất theo thời gian thực.

Xem trực tiếp với Intel® True VR ›

Các ứng dụng thương mại của VR

VR không chỉ được sử dụng trong giải trí và thể thao. Công nghệ này đang trở thành một công cụ kinh doanh hiệu quả vì bộ xử lý Intel® Xeon® giúp các chuyên gia sáng tạo phát triển những ứng dụng VR thương mại trong bán lẻ, kiến trúc, giáo dục y tế, v.v.

Đọc về phân tích tăng cường bằng Virtual Cove ›

Tìm hiểu thêm về VR

Máy tính trang bị VR mạnh mẽ

Du hành vũ trụ. Bầy xác sống không sợ chết. Đắm mình trong những bộ phim, các môn thể thao và sự kiện yêu thích với máy tính được trang bị VR. Dù bạn là game thủ chuyên nghiệp hay mới tiếp xúc thực tế ảo, chúng tôi đều có máy tính phù hợp với bạn.

Tìm hệ thống dành cho bạn ngay ›

Công nghệ dành cho những sản phẩm VR cao cấp hơn

Công nghệ Intel® WiGig

Các nhà sản xuất và người dùng tai nghe đón nhận thực tế không dây mà họ hằng mong đợi vì công nghệ Intel® Wireless Gigabit có thể giúp VR kết nối không dây.

Tìm hiểu thêm về đối tác của chúng tôi

Công nghệ Intel® RealSense™

Tích hợp công nghệ cảm nhận chiều sâu vượt trội vào sản phẩm của bạn với mô-đun đo chiều sâu chuỗi Intel® RealSense™ D400. Loạt sản phẩm này là giải pháp chìa khóa trao tay để nhanh chóng phát triển và tích hợp sản phẩm cho lĩnh vực VR và khoa học robot.

Xem thế giới của bạn bằng 3D

Bộ nhớ Intel® Optane™

Bộ nhớ Intel® Optane™ là bộ tăng tốc hệ thống thông minh và có khả năng thích ứng dành cho máy tính cá nhân, giúp bạn làm việc nhanh chóng, suôn sẻ và dễ dàng.

Tăng tốc trải nghiệm của bạn

Tiếp lực cho cuộc cách mạng ảo

Hành trình VR của bạn bắt đầu với công nghệ Intel®.1

HTC Vive*

“The HTC Vive* là trải nghiệm VR tốt nhất trong cùng lĩnh vực. Thông qua việc làm đối tác với Intel trên toàn cầu, chúng tôi làm tốt hơn cả kì vọng của các nhà phát triển và khách hàng; cải tiến khả năng và việc áp dụng thực tế ảo.” - Dan O'Brien, Phó chủ tịch VR và OSVR của HTC Vive.

Oculus*

Oculus2 là đối tác với những công ty đầu ngành như Intel nhằm cung cấp nhiều hệ thống vốn được tối ưu hóa cho thực tế ảo. Máy tính cá nhân sẵn sàng chạy Oculus đã được thiết kế và kiểm nghiệm với Rift, nên bạn có thể tự tin là chúng sẽ mang đến một trải nghiệm VR tuyệt vời.

Razer*

"Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn rằng thực tại ảo sẽ dễ tiếp cận và mở cho mọi người. Làm việc với OSVR, công nghệ Intel® mở ra nhiều chủng loại thiết bị hơn nữa để trải nghiệm thực tại ảo chất lượng cao." - Chris Mitchell, quản lý cấp cao của Razer.

Windows* Mixed Reality

“Microsoft hợp tác với Intel để mang đến những trải nghiệm thực tế hỗn hợp chạy mượt mà trên bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8. Với thiết bị Thực tế Hỗn hợp Windows*, máy tính cá nhân được trang bị Thực tế Hỗn hợp Windows* và sử dụng công nghệ Intel, bạn có thể đắm chìm trong thế giới hoàn toàn mới”. – Scott Evans, Giám đốc, Windows* Mixed Reality.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.

2

OCULUS* và logo OCULUS* là các thương hiệu của Oculus* VR, LLC. Intel không tuyên bố hoặc đảm bảo nào liên quan đến các công cụ tương thích của Oculus* được cung cấp bởi Oculus* VR, LLC. Câu hỏi liên quan đến công cụ như thế phải được gửi trực tiếp đến Oculus* VR, LLC. Xem Điều khoản dịch vụ Oculus* để biết thêm thông tin.