Siêu nhanh. Siêu mỏng. Ultrabook™.

Mua mẫu Ultrabook™ lấy cảm hứng từ Intel,
bao gồm cả thiết bị 2 trong 1 mới và các thiết bị cảm ứng, 1 từ
các hãng sản xuất hàng đầu thế giới.

Mua sắm cho doanh nghiệp của bạn?

Ultrabook™ cho phép bạn làm việc thông minh hơn và chơi nhiệt tình hơn.

Ultrabook™ cho Doanh nghiệp >

Acer Aspire* S7-392 Ultrabook™

Máy tính xách tay 2 trong 1 ASUS TAICHI* 21

Dell 2 trong 1 XPS* 12

HP ENVY TouchSmart* 14

Lenovo IdeaPad* Yoga 2 trong 1

Samsung Series 9*

Sony VAIO* Duo 11 Hybrid 2 trong 1

1 Sản phẩm Ultrabook™ có mặt trên thị trường với nhiều mẫu khác nhau. Một số mẫu có thể không có tại thị trường của bạn. Hãy tham khảo nhà sản xuất Ultrabook™ của bạn.

2 Cần bộ xử lý Intel® chọn lọc, phần mềm Intel®, bản cập nhật BIOS và Ổ Đĩa Thể Rắn Intel® (SSD). Kết quả của bạn có thể khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống. Hãy liên hệ với nhà sản xuất hệ thống để biết thêm thông tin.

3 Cần hệ thống có Công Nghệ Intel® Turbo Boost. Công nghệ Intel Turbo Boost và Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 chỉ có trên những bộ xử lý Intel® chọn lọc. Hãy tham khảo với nhà sản xuất PC của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy theo phần cứng, phần mềm và cấu hình hệ thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào http://www.intel.vn/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/turbo-boost/turbo-boost-technology.html.

4 Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® yêu cầu bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, bộ điều hợp không dây Intel và kết nối Internet. Có thể cần bộ nhớ đặc hoặc ổ đĩa tương đương. Kết quả của bạn có thể khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống. Hãy liên hệ với nhà sản xuất PC để biết thêm thông tin.

Quay lại đầu trang