Drone của Intel thắp sáng bầu trời

Những màn trình diễn phá kỷ lục của chúng tôi tận dụng những điều kỳ diệu của công nghệ drone và biến chúng thành một hình thức giải trí hoàn toàn mới. Với Intel, các thương hiệu có thể thắp sáng bầu trời đêm bằng một màn trình diễn ánh sáng được biên đạo hoàn hảo với hàng trăm chiếc drone, tạo ra một hình thức truyền thông lôi cuốn.

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm drone tiêu biểu

Một thiết bị drone đột phá với cả một hệ thống điện tử hoàn chỉnh. Được thiết kế chú trọng đến yếu tố an toàn, hiệu năng và độ chính xác, thiết bị UAS này hướng đến các nhà cung cấp dịch vụ drone chuyên nghiệp Bắc Mỹ và các ngành công nghiệp tương tự.1

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ thực hiện các dự án khảo sát của bạn. Hệ thống bay không người lái SIRIUS PRO* là giải pháp hoàn hảo cho việc ánh xạ và khảo sát, cũng như các tác vụ sưu liệu và trực quan hóa.

Tìm hiểu thêm

Có khả năng phát hiện và tránh chướng ngại vật một cách thông minh, Typhoon H với Công nghệ Intel® RealSense™ giúp bạn tự do khám phá các lựa chọn sáng tạo mới.

Tìm hiểu thêm

Được trang bị để có thể nhanh chóng sử dụng trong không trung,1 thiết bị quadcopter hoàn chỉnh này sử dụng công nghệ Intel® RealSense™, phần mềm Dronecode PX4*, hỗ trợ AirMap* SDK cho các dịch vụ trên không và thiết bị điều khiển được lập trình sẵn.

Tìm hiểu thêm

Với hệ số hình dạng bằng với kích thước của một lá bài chuẩn, bộ công cụ Intel® Aero Compute Board giúp chúng ta có thể sử dụng drone vào các ứng dụng phức tạp dựa trên nền tảng bộ xử lý Intel Atom®, hệ điều hành Linux* nguồn mở và công nghệ Intel® RealSense™.

Tìm hiểu thêm

Công ty có cổ phần của Intel Capital

Người chế tạo ra chiếc drone có chứng nhận đầu tiên trên thế giới do con người điều khiển, Volocopter VC200*. Chuyến bay đầu tiên được thực hiện vào tháng 3 năm 2016.

Tìm hiểu thêm

Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hàng không điện tử điều khiển qua sóng radio với các công nghệ chủ đạo hỗ trợ cho cả thiết bị drone và máy bay truyền thống.

Tìm hiểu thêm

PrecisionHawk Inc. thu thập và xử lý dữ liệu khảo sát trên không thông qua các cảm biến được gắn trên máy bay không người lái (UAV).

Tìm hiểu thêm

Airware phát triển một hệ điều hành cho drone thương mại, cho phép các doanh nghiệp tận dụng tối đa các dịch vụ dữ liệu trên không.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Chiếc drone Intel® Shooting Star™ đầu tiên đáp ứng được mọi thông số kỹ thuật FCC, nhưng chưa được ủy quyền theo yêu cầu của các quy tắc từ Ủy ban Truyền thông Liên bang (Federal Communications Commission). Thiết bị này không và không thể được chào bán hay cho thuê, hoặc không và không thể được bán hay thuê, cho đến khi được ủy quyền.