Đặt chỗ ngay. Thời gian linh hoạt tùy theo lịch trình của bạn

Chúng tôi nhận thấy những vấn đề khó khăn khi lập kế hoạch kinh doanh trong môi trường hiện nay. Do đó, Intel sẽ giúp bạn linh hoạt hơn khi lên kế hoạch tham dự màn trình diễn ánh sáng drone tiếp theo của Intel®.

Khi đặt chỗ tham dự màn trình diễn ánh sáng drone của Intel chậm nhất vào ngày 31 tháng 8 năm 2020 để chiêm ngưỡng các tiết mục trình diễn diễn ra vào bất cứ thời điểm nào trong năm 2020 hoặc 2021, bạn có thể đổi lịch mà không bị phạt hoặc sẽ được hoàn lại đủ tiền nếu hủy. 

Đội ngũ của chúng tôi rất mong được trao đổi thêm chi tiết với bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Giá gói1

Chúng tôi có các tùy chọn linh hoạt để hỗ trợ nhiều nhu cầu và sự kiện khác nhau. Muốn có nhiều hơn 500 chiếc drone hoặc không chắc chắn bạn cần bao nhiêu chiếc? Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẵn sàng làm việc với bạn theo một báo giá tùy chỉnh.

Tại sao lại là Màn trình diễn Ánh sáng Drone?2

Các màn trình diễn ánh sáng drone của chúng tôi đã thắp sáng bầu trời đêm và khiến khán giả toàn cầu choáng ngợp. Chúng là giao điểm của nghệ thuật, khoa học và công nghệ—mang đến một hình thức mới mẻ và sáng tạo kể câu chuyện của bạn trên bầu trời. Tiềm năng của Màn trình diễn Ánh sáng Drone là không giới hạn.

Trải nghiệm biểu diễn hoàn toàn khác biệt

Khám phá thêm các màn trình diễn ấn tượng

Intel dẫn đầu về Trình diễn Ánh sáng Drone

Chúng tôi là công ty đi đầu về công nghệ trình diễn ánh sáng drone với quy mô vận hành tầm cỡ thế giới và đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Khi bạn chọn đội ngũ Intel, tất cả những gì bạn cần làm là nhìn lên và thưởng thức màn trình diễn. Tìm hiểu thêm về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của chúng tôi và những điều bạn có thể trông đợi khi hợp tác với chúng tôi để phát triển màn trình diễn ánh sáng drone của mình. Hãy cùng làm việc để biến sự kiện tiếp theo của bạn trở nên thật ngoạn mục.

Đã sẵn sàng để đặt?

Những khách hàng của chúng tôi

Khách hàng tầm cỡ thế giới

Intel đã trình diễn các buổi trình diễn ánh sáng drone cho một số thương hiệu lớn nhất trên các sân khấu lớn nhất thế giới. Bao gồm Warner Brothers, Tạp chí TIME, Universal Studios Hollywood, Bellagio Las Vegas, Harrah's, Audi, Disney Springs, Khu Liên Hợp Du Khách Trung Tâm Vũ Trụ Kennedy, Lễ hội Âm nhạc Coachella, ICONSIAM, Huis Ten Bosch, Thế vận hội Olympic Mùa đông PyeongChang 2018, Học viện không quân Hoa Kỳ, Los Angeles Philharmonic, Triển lãm Mô-tô Tokyo, Super Bowl Halftime Show 2017 & 2019, Marvel, Netflix, Porsche, Trang web Dịch vụ Amazon, v.v.

Hỗ trợ và Nguồn lực

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Giá tính theo đơn vị đôla. Giá bao gồm các hoạt động tại cơ sở, hoạt diễn, diễn tập, giấy phép hàng không và khảo sát cơ sở. Các chi phí liên quan đến việc vận chuyển phương tiện không người lái (drone) và đi lại của nhóm vận hành của Intel sẽ được bao gồm trong bảng báo giá cuối cùng. Khách hàng chịu trách nhiệm về chi phí liên quan đến cơ sở hạ tầng tại chỗ.

2

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.