Coachella, kết hợp với drone

Dòng người tại Lễ hội Âm nhạc Coachella* của năm nay đã được ngạc nhiên và phấn khích trước màn trình diễn thắp sáng bầu trời sa mạc bằng drone. Intel đã làm việc không ngừng nghỉ với HP và GoldenVoice* để đem đến màn trình diễn này cho Tuần 1, tạo ra một màn trình diễn ánh sáng bằng drone có lượng khán giả chứng kiến trực tiếp lớn nhất cho đến hiện nay.

Phép màu của Disney kết hợp với sự đổi mới của Intel®

Công nghệ hiện đại của Intel đã kết hợp với khả năng sáng tạo vô hạn của Disney để định hình lại trải nghiệm về màn trình diễn ánh sáng bằng drone của chúng tôi. Tham dự buổi trình diễn này, những vị khách mời của Disney Springs ngước nhìn lên bầu trời và thực hiện điều ước đã trở thành hình ảnh ngày lễ được tô vẽ bởi những chiếc drone Intel® Shooting Star™ nhảy múa trên không.1

 

Phép màu được tạo ra như thế nào?

"Starbright Holiday Show – An Intel Collaboration" của Disney là buổi trình diễn ánh sáng diễn ra trong thời gian dài nhất mà chúng tôi từng thực hiện, với 300 chiếc drone bay trên bầu trời trong mười hai phút. Một biện pháp lôi cuốn để tạo nên sức hút cho thương hiệu của Disney, hoạt động 8 tuần cần sử dụng loại công nghệ có khả năng soi sáng bầu trời một cách hoàn hảo vào mỗi đêm.

Ghi kỷ lục ngoạn mục

Hệ thống trình diễn ánh sáng theo mục đích của chúng tôi – phi đội drone Intel® Shooting Star™1 – đã ghi Kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2016 với nội dung nhiều máy bay không người lái bay cùng lúc nhất. Chỉ cần một chiếc laptop và một người điều khiển duy nhất là 500 chiếc drone có thể cất cánh theo vũ điệu đẹp mắt.

 

Dàn nhạc trên bầu trời

Drone 100 trình diễn lần đầu tiên tại lễ hội Vivid Sydney với 100 chiếc drone được gắn đèn rực rỡ bay lượn theo vũ đạo trên bầu trời cảng – kèm theo đó là âm thanh tuyệt vời do dàn nhạc Sydney Youth Orchestra chơi.2

 

Được phép bay

Được sự cho phép của Cục Hàng không Liên bang (FAA), 100 chiếc drone của Intel đã thực hiện thành công màn trình diễn ánh sáng Drone 100 tại Mỹ khi thắp sáng bầu trời của Palm Springs, California.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Chiếc drone Intel® Shooting Star™ đầu tiên đáp ứng được mọi thông số kỹ thuật FCC, nhưng chưa được ủy quyền theo yêu cầu của các quy tắc từ Ủy ban Truyền thông Liên bang (Federal Communications Commission). Thiết bị này không và không thể được chào bán hay cho thuê, hoặc không và không thể được bán hay thuê, cho đến khi được ủy quyền.

2

Intel là đối tác chính của Nhà hát Opera Sydney.