• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Máy tính xách tay Mỏng, Mỏng hơn,
Mỏng nhất

Khi các dòng máy tính mới cực nhẹ, cực nhanh, trở nên thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, thì việc có được chiếc máy tính xách tay mỏng nhất chính là tiêu chuẩn mới để đánh giá tính di động và hiệu quả. Nhờ thời lượng pin dài hơn và bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất, các thiết bị phản hồi nhanh hơn và nhỏ gọn hơn bao giờ hết, bạn có thể tận hưởng sức mạnh của một PC trong chiếc máy tính xách tay mỏng nhất hiện nay.

 

Thời kỳ của máy tính xách tay nặng nề, cồng kềnh đã qua. Bây giờ bạn có thể làm báo cáo học tập, có thể làm việc, kết nối với bạn bè trên mạng xã hội hay tải nhạc, làm tất cả những việc đó khi đang nhâm nhi tách cà phê tại điểm truy cập Wi-Fi yêu thích của mình. Và khi rời khỏi đó, bạn chỉ cần bỏ thiết bị vào ba lô và đi, rất mỏng và gọn nhẹ.

 

Đó chính là chiếc máy tính phù hợp với lối sống năng động của bạn và Trung tâm Đào tạo Intel—với thông tin sản phẩm chính xác—là một nơi tuyệt vời để so sánh các thiết bị mới nhất.

 

Rất nhiều Lựa chọn cho Máy tính xách tay Mỏng

Việc quyết định thiết bị nào phù hợp với bạn có vẻ không đơn giản. Vâng, có rất nhiều sự lựa chọn cho các thiết bị mỏng, nhanh và mạnh mẽ. Nhưng hãy nhớ rằng bạn đang tìm kiếm một máy tính cho phép bạn kết nối, đồng thời linh hoạt chuyển đổi giữa học tập, công việc và các hoạt động giải trí mà không bỏ lỡ bất cứ email, bài tập, hoặc tập chương trình mới nhất nào.

 

Từ khi máy tính bảng trở nên phổ biến, công nghệ màn hình cảm ứng và các thiết bị cầm tay đã thay đổi hoàn cách chúng ta giao tiếp và giải trí. Nhu cầu về chiếc máy tính xách tay mỏng nhất đã thách thức mọi giới hạn khả dĩ. Và kết quả là, một thiết bị di động hoàn toàn mới đã ra đời: Ultrabook™, thiết bị kết hợp các tính năng tốt nhất của máy tính xách tay và sự linh hoạt của máy tính bảng.

 

Máy tính 2-trong-1 Mới: Ultrabook™ Siêu Mỏng

Dành cho người muốn trải nghiệm máy tính bảng có màn hình cảm ứng, được kết hợp với bàn phím và hiệu năng của máy tính xách tay, đây chính là Ultrabook™ với đầy đủ các tính năng và tùy chọn sau:

 

  • Chọn một màn hình tinh thể rõ ràng có thể lật, trượt hoặc xoay
  • Chọn bộ xử lý Intel® Core™ điện áp thấp phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu hiệu năng của bạn
  • Tận hưởng thiết kế cực kỳ mỏng, dày chưa đến một inch
  • Một thiết bị nhanh như chớp cài sẵn Windows* 8, Công nghệ kết nối thông minh Intel® 1 để giữ cho bạn luôn kết nối

 

Các Máy tính xách tay Thanh mảnh

Nếu muốn có một bàn phím đầy đủ, pin thời lượng dài và không cần sử dụng dây, thì bạn có thể xem xét hết các dòng máy tính xách tay cao cấp sẵn có. Ngoài các tính năng như ổ cứng dung lượng lớn, bộ nhớ mở rộng và đồ họa vượt trội, Trung tâm Đào tạo Intel còn có thể giúp bạn quyết định xem bộ xử lý Intel Core nào phù hợp với nhu cầu hiệu năng của bạn.

 

Công nghệ Cải tiến Vượt trội sẽ Theo kịp Tốc độ của Bạn

Chọn máy tính xách tay hoặc Ultrabook thực sự là một khoản đầu tư cho bản thân. Và Trung tâm Đào tạo Intel là cách mua sắm thật vui vẻ và chứa nhiều thông tin. Cuối cùng, sẽ thật tốt nếu như trong thế giới Internet toàn cầu ngày nay, nhịp độ cuộc sống của bạn vẫn được duy trì khi rời khỏi trường học, nơi làm việc hoặc thậm chí cả khi không có ổ cắm điện.

Bạn đã Sẵn sàng Nâng cấp?

Khám phá thiết bị Ultrabook™

Tìm hiểu sự khác biệt giữa một Ultrabook™ tiêu chuẩn, màn hình cảm ứng và có thể biến đổi, so sánh bộ xử lý và tìm một bộ phù hợp với bạn.

Trung tâm học tập Intel >

Tiến hành mua

Mua Ultrabook™ >

Video

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Công nghệ Kết nối Thông minh Intel® cần dùng bộ xử lý Intel®, phần mềm Intel® và bản cập nhật BIOS, bộ điều hợp không dây Intel® và kết nối Internet. Có thể yêu cầu bộ nhớ thể rắn hoặc ổ đĩa tương đương. Kết quả của bạn có thể thay đổi, tùy theo cấu hình hệ thống. Liên hệ nhà sản xuất hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.