Đặt niềm tin vào Intel để giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ của mình

Từ rất sớm, chúng tôi đã và đang tạo ra công nghệ để cải thiện cuộc sống của bạn tại nhà, tại nơi làm việc và khi di chuyển. Bạn có thể tin tưởng vào những mẹo và bài viết để mở mang bí quyết kỹ thuật của mình.1

Hỗ trợ kỹ thuật

Cách chuyển các tập tin sang máy tính mới

Việc sở hữu một chiếc máy tính mới đem lại niềm vui và sự hào hứng nhưng không có cảm giác thân thuộc cho đến khi bạn chuyển tất cả các tập tin từ máy tính cũ sang.

Tiến hành ngay

Bạn có nên nâng cấp lên Windows* 10 không?

Nâng cấp lên Windows* 10 đồng nghĩa với việc có thêm các tính năng và khả năng mới. Nhưng điều đó có đúng với bạn không?

Tìm hiểu những điều Windows* 10 có thể làm được

Cách kết nối máy tính xách tay với TV

Kết nối dễ dàng máy tính xách tay với TV HD nên bạn có thể xem mọi thứ mình muốn trên màn hình lớn.

Kết nối màn hình lớn của bạn

Cách tăng tốc độ Wi-Fi

Bạn có nhu cầu tăng tốc độ Wi-Fi? Hãy làm theo những bước đơn giản dưới đây để tăng cường tín hiệu và mở rộng phạm vi Wi-Fi của thiết bị.

Tăng tốc độ Wi-Fi của bạn

Cách kết nối máy tính xách tay với màn hình

Kết nối máy tính xách tay với màn hình có thể giúp đa nhiệm dễ dàng.

Cải thiện năng suất của bạn

Điểm truy cập là gì?

Điểm truy cập là gì, được đặt ở đâu và bạn có thể kết nối với các điểm truy cập trong khi vẫn duy trì được tính riêng tư và bảo mật bằng cách nào?

Di động với các điểm truy cập

Cách khôi phục tập tin bị xóa

Bạn vô tình xóa một tập tin? Có rất nhiều cách để bạn khôi phục lại.

Khôi phục tập tin của bạn

Cách tải tập tin nhạc

Nghe những bản nhạc yêu thích của bạn vào bất cứ lúc nào bạn muốn vì nhạc luôn có trên thiết bị của bạn.

Tải nhạc của bạn

Mua sắm máy tính

Máy tính xách tay so với máy tính để bàn

Máy tính xách tay và máy tính để bàn phù hợp với nhiều hoạt động nhưng đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Hãy chọn thứ nào phù hợp

Máy tính cá nhân so với Mac

Những trận chiến giữa hai dòng sản phẩm sẽ không bao giờ đi đến hồi kết, giống như Mac so với máy tính cá nhân. Tuy nhiên, do cả hai nền tảng đều không ngừng cải tiến nên tất cả chúng ta mới là người thắng cuộc.

Khám phá trận chiến giữa máy tính cá nhân và Mac

Máy tính bảng so với Máy tính xách tay

Nếu bạn ưu tiên tính di động, bạn nên xem thông tin so sánh máy tính bảng và máy tính xách tay.

Khám phá các lựa chọn

Máy tính xách tay phù hợp nhất với việc sản xuất âm nhạc

Nhờ phần mềm máy trạm âm thanh kỹ thuật số, chiếc máy tính xách tay phù hợp có thể tạo và thu những bản nhạc chất lượng chuyên nghiệp.

Tìm lựa chọn phù hợp nhất với bạn

Máy tính xách tay phù hợp nhất với việc chỉnh sửa video

Ngày nay có nhiều máy tính xách tay có thể biên tập video. Dưới đây là cách bạn phân tích các nhu cầu của mình tại nhà trước khi đi mua máy tính.

Tạo video ảo diệu

Máy tính xách tay phù hợp nhất với việc chỉnh ảnh

Một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ có thể hỗ trợ phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay với hiệu quả tương đương. Sau đây là những điều bạn nên mong chờ trước khi mua máy tính.

Chỉnh sửa những bức ảnh đẹp nhất của mình

Máy tính xách tay phù hợp nhất cho việc học tập

Tìm kiếm chiếc máy tính xách tay phù hợp nhất cho việc học tập không có cảm giác giống như đi thi cuối kỳ. Cân nhắc những chức năng bạn sẽ sử dụng và ưu tiên các nhu cầu của mình.

Lựa chọn chiếc máy tính xách tay tối ưu

RAM là gì?

Máy tính của bạn có đang làm giảm tốc độ làm việc của bạn không? Có lẽ bạn cần thêm RAM?

Sẵn sàng để nâng cấp?

Giải trí

Cách phát trực tiếp bằng máy tính phát trực tiếp chuyên dụng

Với máy tính phát trực tiếp chuyên dụng hoạt động bằng sức mạnh của bộ xử lý Intel® Core™, bạn sẽ có thể phát trực tiếp chỉ sau vài bước đơn giản. Tìm hiểu thêm về máy tính phát trực tiếp.

Tìm hiểu thêm về các hệ thống có thể phát trực tiếp

Thực tế ảo tăng cường và thực tế ảo

Đâu là sự khác biệt giữa thực tế ảo tăng cường và thực tế ảo và bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng tới mức nào để tự mình trải nghiệm thực tế mới.

Đây là những gì bạn cần biết

Cách thiết kế một bộ máy tính chơi game

Lắp ráp một bộ máy tính tùy chỉnh sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game và cho phép bạn nâng cấp linh kiện bất cứ lúc nào.

Tạo cỗ máy chơi game của riêng bạn

Cách ép xung2 bộ xử lý không khóa

Với bộ xử lý không khóa Intel® Core™ và bộ công cụ ép xung dễ sử dụng, bạn có thể tinh chỉnh hệ thống để mang lại sức mạnh tối đa.

Bắt đầu ngay

SSD tốt nhất để chơi game

Tìm hiểu những yếu tố chính và lựa chọn giúp bạn tìm được SSD phù hợp với nhu cầu của mình.

Đọc thêm

Công nghệ

Tìm hiểu thêm các công nghệ mạnh mẽ của Intel® giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời của tương lai ngay bây giờ.

Công nghệ Intel® Optane™

Hãy đón nhận một loại bộ nhớ cao cấp hoàn toàn mới, có khả năng thay đổi cách thức thiết kế và sử dụng máy tính của chúng ta.

Khám phá một loại bộ nhớ mới

Công nghệ Thunderbolt™ 3

Công nghệ Thunderbolt™ 3 giúp kết nối nhanh, đơn giản và liên tục cho nơi làm việc hoặc tại nhà, đưa tốc độ và tính linh hoạt của cáp Thunderbolt™ đến USB-C.

Hoạt động với tốc độ tối đa

Công nghệ đồ họa Intel®

Việc xem các nội dung với Công Nghệ Ðồ Họa Intel® sẽ làm thay đổi quan điểm của bạn mãi mãi. Xem, tạo và biên tập video Ultra HD 4K hấp dẫn hoàn toàn bằng một bộ xử lý Intel® Core™ bổ sung tăng cường.

Trải nghiệm chất lượng 4K

Công nghệ không dây Intel®

Sự phát triển nhanh chóng về số lượng của các thiết bị kết nối, nội dung giải trí phát trực tiếp và các hoạt động băng thông cao khác đang đặt ra nhu cầu đáng kể về mặt hiệu năng của Wi-Fi ngày nay. Intel vẫn tiếp tục dẫn đầu trong đổi mới Wi-Fi, mang đến mức hiệu năng cao hơn cho máy tính và mạng không dây gia đình, nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối đang tăng trưởng của thế giới.

Biến đổi Wi-Fi của bạn

VR được trang bị công nghệ Intel®

Từ bộ xử lý Intel® Core™ i7 với những trải nghiệm hình ảnh 360° tuyệt vời đến công nghệ Intel® RealSense™ mang đến giải pháp thị giác máy tính cho cộng đồng phát triển phần mềm, Intel đang biến nhiều thế giới mới thành hiện thực.

Trải nghiệm hình ảnh 360° đáng kinh ngạc

Khám phá các thiết bị có trang bị Intel

Giải phóng tiềm năng sáng tạo và cải thiện cuộc sống số của bạn bằng những sản phẩm được trang bị và tối ưu hóa bằng công nghệ Intel®.

Thiết bị 2 trong 1

Thiết bị 2 trong 1 Sở hữu cả máy tính xách tay có màn hình cảm ứng mạnh mẽ và máy tính bảng siêu mỏng có thể tháo rời, bạn có thể biến đổi cho phù hợp với phương pháp làm việc và giải trí của mình trên những thiết bị 2 trong 1 được trang bị Intel®.

Tìm hiểu thêm

Máy tính đa năng (AIO)

Khám phá thiết kế tiết kiệm không gian có thể mang tới hiệu năng tuyệt vời nhờ những khả năng của màn hình cảm ứng trên máy tính đa năng có trang bị bộ xử lý Intel® Core™.

Tìm hiểu thêm

Máy tính để bàn

Giảm thời gian chờ đợi và tăng thời gian làm việc với những chiếc máy tính để bàn có trang bị Intel®, từ những thiết bị bỏ túi đến những cỗ máy hiệu năng cao.

Tìm hiểu thêm

Máy tính xách tay

Nâng năng suất, khả năng sáng tạo và giải trí của bạn lên một tầm cao mới bằng những chiếc máy tính xách tay có trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất.

Tìm hiểu thêm

Máy tính mini

Sở hữu đầy đủ tính năng mà không cồng kềnh. Máy tính mini Intel® mang sức mạnh của máy tính để bàn đến những địa điểm chật chội nhất nên bạn có thể đón nhận những khả năng mới.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.

2

Thay đổi tần số xung nhịp hoặc điện áp có thể ảnh hưởng hoặc làm giảm tuổi thọ của bộ xử lý và các thành phần hệ thống khác, đồng thời có thể làm giảm độ ổn định và hiệu năng của hệ thống. Chế độ bảo hành sản phẩm có thể không áp dụng nếu bộ xử lý được vận hành trên mức thông số kỹ thuật. Kiểm tra với các nhà sản xuất hệ thống và linh kiện để biết thêm chi tiết.