Đặt niềm tin vào Intel để giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ của mình

Từ rất sớm, chúng tôi đã và đang tạo ra công nghệ để cải thiện cuộc sống của bạn tại nhà, tại nơi làm việc và khi di chuyển. Bạn có thể tin tưởng vào những mẹo và bài viết để mở mang bí quyết kỹ thuật của mình1.

Hỗ trợ kỹ thuật

Việc sở hữu một chiếc máy tính mới đem lại niềm vui và sự hào hứng nhưng không có cảm giác thân thuộc cho đến khi bạn chuyển tất cả các tập tin từ máy tính cũ sang.

Tiến hành ngay

Nâng cấp lên Windows* 10 đồng nghĩa với việc có thêm các tính năng và khả năng mới. Nhưng điều đó có đúng với bạn không?

Xem những điều Windows 10* có thể làm được

Kết nối dễ dàng máy tính xách tay với TV HD nên bạn có thể xem mọi thứ mình muốn trên màn hình lớn.

Kết nối màn hình lớn của bạn

Bạn có nhu cầu tăng tốc độ Wi-Fi? Hãy làm theo những bước đơn giản dưới đây để tăng cường tín hiệu và mở rộng phạm vi Wi-Fi của thiết bị.

Tăng tốc độ Wi-Fi của bạn

Điểm truy cập là gì, được đặt ở đâu và bạn có thể kết nối với các điểm truy cập trong khi vẫn duy trì được tính riêng tư và bảo mật bằng cách nào?

Di động với các điểm truy cập

Mua sắm máy tính

So sánh máy tính xách tay với máy tính để bàn Máy tính xách tay và máy tính để bàn phù hợp với nhiều hoạt động nhưng đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Hãy chọn thứ nào phù hợp

Những trận chiến giữa hai dòng sản phẩm sẽ không bao giờ đi đến hồi kết, giống như Mac so với máy tính cá nhân. Tuy nhiên, do cả hai nền tảng đều không ngừng cải tiến nên tất cả chúng ta mới là người thắng cuộc.

Khám phá trận chiến giữa máy tính cá nhân và Mac

Nhờ phần mềm máy trạm âm thanh kỹ thuật số, chiếc máy tính xách tay phù hợp có thể tạo và thu những bản nhạc chất lượng chuyên nghiệp.

Tìm lựa chọn phù hợp nhất với bạn

Ngày nay có nhiều máy tính xách tay có thể biên tập video. Dưới đây là cách bạn phân tích các nhu cầu của mình tại nhà trước khi đi mua máy tính.

Tạo video ảo diệu

Một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ có thể hỗ trợ phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay với hiệu quả tương đương. Sau đây là những điều bạn nên mong chờ trước khi mua máy tính.

Chỉnh sửa những bức ảnh đẹp nhất của mình

Tìm kiếm chiếc máy tính xách tay phù hợp nhất cho việc học tập không có cảm giác giống như đi thi cuối kỳ. Cân nhắc những chức năng bạn sẽ sử dụng và ưu tiên các nhu cầu của mình.

Lựa chọn chiếc máy tính xách tay tối ưu

Giải trí

Đâu là sự khác biệt giữa thực tế ảo tăng cường và thực tế ảo và bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng tới mức nào để tự mình trải nghiệm thực tế mới.

Đây là những gì bạn cần biết

Lắp ráp một bộ máy tính tùy chỉnh sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game và cho phép bạn nâng cấp linh kiện bất cứ lúc nào.

Tạo cỗ máy chơi game của riêng bạn

Với bộ xử lý không khóa Intel® Core™ và bộ công cụ ép xung dễ sử dụng, bạn có thể tinh chỉnh hệ thống để mang lại sức mạnh tối đa.

Bắt đầu ngay

Công nghệ

Tìm hiểu thêm các công nghệ mạnh mẽ của Intel giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời của tương lai ngay bây giờ.

Hãy đón nhận một loại bộ nhớ cao cấp hoàn toàn mới, có khả năng thay đổi cách thức thiết kế và sử dụng máy tính của chúng ta.

Khám phá một loại bộ nhớ mới

Công nghệ Thunderbolt™ 3 giúp kết nối nhanh, đơn giản và liên tục cho nơi làm việc hoặc tại nhà, đưa tốc độ và tính linh hoạt của Thunderbolt™ đến USB-C.

Hoạt động với tốc độ tối đa

Việc xem các nội dung với Công Nghệ Ðồ Họa Intel® sẽ làm thay đổi quan điểm của bạn mãi mãi. Xem, tạo và biên tập video ultra HD 4K hấp dẫn hoàn toàn bằng một bộ xử lý Intel® Core™ bổ sung tăng cường.

Trải nghiệm chất lượng 4K

Trải nghiệm Wi-Fi tuyệt vời nhất chính là khả năng truyền dữ liệu lớn một cách hiệu quả. Và Intel® Wireless AC thực hiện điều đó tốt nhất.

Biến đổi Wi-Fi của bạn

Từ bộ xử lý Intel® Core™ i7 với những trải nghiệm hình ảnh 360° tuyệt vời đến công nghệ Intel® RealSense™ mang đến giải pháp thị giác máy tính cho cộng đồng phát triển phần mềm, Intel đang biến nhiều thế giới mới thành hiện thực.

Trải nghiệm hình ảnh 360° đáng kinh ngạc

Khám phá các thiết bị có trang bị Intel

Giải phóng tiềm năng sáng tạo và cải thiện cuộc sống số của bạn bằng những sản phẩm được trang bị và tối ưu hóa bằng công nghệ Intel.

Những thiết bị 2 trong 1 Sở hữu máy tính xách tay có màn hình cảm ứng mạnh mẽ và một máy tính bảng siêu mỏng có thể tháo rời, bạn có thể biến đổi chúng để phù hợp với phương pháp làm việc và giải trí của mình trên những chiếc máy tính 2 trong 1 được trang bị Intel®.

Tìm hiểu thêm

Khám phá thiết kế tiết kiệm không gian có thể mang tới hiệu năng tuyệt vời nhờ những khả năng của màn hình cảm ứng trên máy tính đa năng có trang bị bộ xử lý Intel® Core™.

Tìm hiểu thêm

Giảm thời gian chờ đợi và tăng thời gian làm việc với những chiếc máy tính để bàn có trang bị Intel®, từ những thiết bị bỏ túi đến những cỗ máy hiệu năng cao.

Tìm hiểu thêm

Đưa năng suất, khả năng sáng tạo và giải trí của bạn lên một tầm cao mới bằng những chiếc máy tính xách tay có trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất.

Tìm hiểu thêm

Sở hữu đầy đủ tính năng mà không cồng kềnh. Máy tính mini Intel® mang sức mạnh của máy tính để bàn đến những địa điểm chật chội nhất nên bạn có thể đón nhận những khả năng mới.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.

2

Thay đổi tần số xung nhịp hoặc điện áp có thể ảnh hưởng hoặc làm giảm tuổi thọ của bộ xử lý và các thành phần hệ thống khác, đồng thời có thể làm giảm độ ổn định và hiệu năng của hệ thống. Chế độ bảo hành sản phẩm có thể không áp dụng nếu bộ xử lý được vận hành trên mức thông số kỹ thuật. Hãy kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hoặc các thành phần để có thêm thông tin chi tiết.