Máy tính bảng so với Máy tính xách tay: Một lựa chọn tương thích

Máy tính bảng so với máy tính xách tay được sử dụng thiên hướng tính di động. Máy tính xách tay 2 trong 1 kết hợp các khía cạnh của cả máy tính bảng và máy tính xách tay, đem đến cho bạn lựa chọn thiên hướng tìm một thiết bị phù hợp với bạn hơn.

Bây giờ, khi mà Microsoft Windows* 10 và Windows* 10 Pro đều có sẵn để giúp cho cuộc sống của chúng ta—cũng như các ứng dụng, nhạc và phim—được sắp xếp hợp lý hơn, vui vẻ hơn và dễ dàng hơn, bạn sẽ muốn sở hữu một thiết bị phù hợp để hỗ trợ cuộc sống của mình. Thiết bị bạn chọn để chạy hệ điều hành mới nhất là sẽ rất quan trọng. 

Máy tính bảng: Quan điểm mới về giải trí
Máy tính bảng chạy Windows 10* ngày nay sẽ giúp bạn đạt đến tốc độ mong muốn bằng cách chạy tất cả các ứng dụng ưa thích. Và với rất nhiều ứng dụng phổ biến trong Cửa hàng Windows*, bạn có thể chơi nhiều game hơn, nghe nhạc yêu thích và nhanh chóng truy cập vào mục tin tức và thời tiết... bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào bạn muốn.

Sử dụng máy tính bảngđể đọc sách, xem lướt qua một tạp chí, xem phim 3-D và giữ liên lạc với bạn bè thông qua mạng xã hội. Và với thời lượng pin được cải thiện và card đồ họa tích hợp, bạn có thể tận hưởng tất cả những hoạt động này nhiều hơn và với hình ảnh đẹp hơn. Hãy xem qua tất cả máy tính bảng được trang bị công nghệ của Intel. Đối với hoạt động kinh doanh, truyền thông hay giải trí, các máy tính bảng này đem đến hiệu năng, tốc độ và sự nhanh nhạy mà người dùng mong muốn với thời gian sử dụng pin cực kỳ lâu cũng như bảo mật tích hợp.

Máy tính xách tay: Hiệu năng mà bạn cần
Nếu sợ làm hỏng máy tính bảng và bạn muốn sử dụng bàn phím được gắn chắc chắn để tạo và chỉnh sửa tài liệu cũng như các dữ liệu khác, thì một chiếc máy tính xách tay có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Sử dụng pin có thời lượng cao và bộ xử lý Intel® Core™, máy tính xách tay cung cấp hiệu năng và hiệu quả năng lượng lý tưởng. Chúng đáp ứng nhu cầu của bạn với khả năng chạy trơn tru nhiều chương trình hoặc ứng dụng, cho phép bạn vừa làm một báo cáo hoặc bảng tính ở một quán rượu, vừa vẫn cập nhật mạng xã hội. Và khi không dùng, máy tính xách tay sẽ tự động tắt các lõi không được sử dụng để đảm bảo hiệu quả năng lượng.

Hãy tìm những chiếc máy tính xách tay Intel có hiệu năng và hình ảnh vượt trội cho bạn. Và đừng quên so sánh các bộ xử lý Intel® Core™ để tìm ra mức hiệu năng bạn cần.

 Thiết bị 2 trong 1: Kết hợp những tính năng tốt nhất của cả hai thiết bị
Thiết bị 2 trong 1 lai là thiết bị được thiết kế theo ý tưởng của Intel, giúp chấm dứt cuộc tranh luận về máy tính xách tay và máy tính bảng. Với một loạt tùy chọn màn hình để lựa chọn, bạn có thể gập, lật, trượt hoặc xoay màn hình cảm ứng để có được trải nghiệm của máy tính bảng. Sau đó, bạn có thể đưa màn hình trở về vị trí ban đầu, nhanh chóng tìm được Wi-Fi tại một quán cà phê, và tận hưởng trải nghiệm của máy tính xách tay.

Cải thiện thiết bị của bạn với Intel® Wireless-AC để luôn cập nhật email và mạng xã hội của mình.

Khám phá các thiết bị có trang bị Intel

Giải phóng tiềm năng sáng tạo và cải thiện cuộc sống số của bạn bằng những sản phẩm được trang bị và tối ưu hóa bằng công nghệ Intel®.

Thiết bị 2 trong 1

Thiết bị 2 trong 1 Sở hữu cả máy tính xách tay có màn hình cảm ứng mạnh mẽ và máy tính bảng siêu mỏng có thể tháo rời, bạn có thể biến đổi cho phù hợp với phương pháp làm việc và giải trí của mình trên những thiết bị 2 trong 1 được trang bị Intel®.

Tìm hiểu thêm

Thiết bị đa năng

Khám phá thiết kế tiết kiệm không gian có thể mang tới hiệu năng tuyệt vời nhờ những khả năng của màn hình cảm ứng trên máy tính đa năng có trang bị bộ xử lý Intel® Core™.

Tìm hiểu thêm

Máy tính để bàn

Giảm thời gian chờ đợi và tăng thời gian làm việc với những chiếc máy tính để bàn có trang bị Intel®, từ những thiết bị bỏ túi đến những cỗ máy hiệu năng cao.

Tìm hiểu thêm

Máy tính xách tay

Nâng năng suất, khả năng sáng tạo và giải trí của bạn lên một tầm cao mới bằng những chiếc máy tính xách tay có trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất.

Tìm hiểu thêm

Máy tính mini

Sở hữu đầy đủ tính năng mà không cồng kềnh. Máy tính mini Intel® mang sức mạnh của máy tính để bàn đến những địa điểm chật chội nhất nên bạn có thể đón nhận những khả năng mới.

Tìm hiểu thêm