• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Cách Tải về Video Trực tuyến

Các trang web video trực tuyến như YouTube* và Vimeo* rất thích hợp để đánh dấu các video mà bạn thích xem đi xem lại. Nhưng nếu bạn muốn lưu một số video để sử dụng cá nhân hoặc xem lại sau, bạn sẽ cần tải xuống video vào ổ cứng. Trước khi bạn làm việc đó, hãy đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào. Có rất nhiều trang web video trực tuyến tuyên bố trong điều khoản dịch vụ của họ rằng bạn không được phép tải xuống video nếu bạn có ý định phân phối cho người khác. Sau khi đã đảm bảo điều đó, bạn sẽ cần mua máy tính có khả năng phát trực tuyến, tải xuống và xem tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Truy cập trang Học viện Intel để chọn được máy tính tốt nhất.

 

Tải Phim Miễn phí

Dù bạn có tin hay không, bạn có thể tải xuống rất nhiều bộ phim miễn phí trực tuyến và hoàn toàn hợp pháp. Có hàng nghìn bộ phim ở các miền công khai, từ những bộ phim hay ít người biết đến những bộ phim kinh điển nổi tiếng. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bằng cách truy cập The Internet Archive. Tiếp theo, bạn có thể lướt qua các nội dung sẵn có tại Open Video Project, nơi bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ phim tài liệu đến bài giảng hay phim lịch sử.

 

Tải xuống Nội dung hay nhất của các Nhà lãnh đạo Tư tưởng

TED* (viết tắt của công nghệ, giải trí và thiết kế) là một nền tảng trực tuyến để phát rộng các hội thảo và bài trình bày quốc tế bởi rất nhiều danh nhân và nhà lãnh đạo tư tưởng của thế giới kỹ thuật số. Các cuộc trò chuyện TED có thể được phát trực tuyến từ trang web hoặc tải xuống trực tiếp vào máy tính của bạn bằng cách nhấp vào nút “tải xuống” ở dưới mỗi video trên trang web. Bạn sẽ có tùy chọn tải xuống video ở độ phân giải thấp, độ phân giải tiêu chuẩn hoặc độ phân giải cao. Có những nguyên tắc nhất định mà bạn phải tuân theo nếu bạn định đăng lại một video cuộc trò chuyện TED đã tải xuống, nhưng miễn là bạn tải xuống để sử dụng cá nhân, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này.

 

Tải Podcast Video

Nếu bạn thích nhiều suy nghĩ và ý kiến, có rất nhiều tài liệu trực tuyến để xem, bao gồm cả podcast video (đôi khi được gọi là vlog hoặc vidcast) từ các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ mà bạn có thể nhận thẳng vào hộp thư email của bạn hoặc tự động tải về bất kỳ khi nào sẵn có. Khi bạn đã tìm thấy podcast video bạn muốn xem, đăng ký nhận video podcast đó sẽ đảm bảo rằng bạn đang thiết lập với phương pháp mà bạn lựa chọn.

 

Muốn Tải Video Trực tiếp từ Netflix*? Rất tiếc, Charlie

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình phần mềm (phần mềm miễn phí hoặc phần mềm trả tiền) giúp bạn tải xuống phim trực tuyến từ các trang web như Netflix* hay Hulu*, thì bạn không gặp may rồi. Hầu hết các trang web đăng ký như thế này có tính năng chống vi phạm bản quyền, ngăn chặn mọi hình thức tải xuống. Nếu bạn muốn xem một bộ phim nào đó được đăng trên một trong những trang web phim trực tuyến này, tốt nhất là bạn nên đăng ký hoặc mua hẳn bộ phim.

 

Sự thật là bạn tải xuống video trực tiếp có thành công hay không phụ thuộc vào cách tiếp cận đúng và sử dụng chương trình phần mềm phù hợp. Nhưng điều đó gần như không quan trọng khi bạn sở hữu một máy tính đủ nhanh để xử lý tải xuống mà không bị ngắt, hoặc có khả năng phát phim hoặc chương trình truyền hình ở độ phân giải cao. Để khám phá các lựa chọn của bạn và tìm ra Ultrabook™, máy tính đa chức năng hoặc máy tính xách tay sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo, hãy xem trang Trung tâm Đào tạo Intel. Khi bạn đã được trang bị những công nghệ phù hợp, sẽ không có gì ngăn cản bạn nữa.

Video