Cách tải nhạc

Bạn đang định mua một máy tính mới nhưng không rõ làm thế nào để tải nhạc về máy?

Đừng tuyệt vọng.

Có rất nhiều cách để đưa nhạc mới vào máy tính hoặc các thiết bị khác, để nghe những giai điệu mình yêu thích mỗi khi có tâm trạng.

Bạn có hai lựa chọn:

    1. Bạn có thể tải nhạc trực tiếp về thiết bị của mình, hoặc;

    2. Bạn có thể sử dụng một dịch vụ phát trực tiếp hoặc dịch vụ đám mây như một đài radio tự chọn, từ đó nghe những giai điệu mình yêu thích.

Mỗi phương pháp có ưu và khuyết điểm riêng.

Cách tải nhạc

Tải về đồng nghĩa với việc chiếm dung lượng trên thiết bị nhưng dữ liệu sẽ luôn sẵn sàng dù bạn có kết nối Internet hay không. Đây là một giải pháp tuyệt vời khi bạn đi du lịch hoặc ở những nơi không có kết nối Internet tin cậy (hoặc miễn phí). Không còn bận tâm về kết nối nữa, bạn có thể thư giãn và thưởng thức âm nhạc.

Một vài phương án để tải nhạc về miễn phí là MP3Jam*Frostwire*. Nhựng ứng dụng tuyệt vời và dễ sử dụng. Chỉ cần tải về ứng dụng, tìm bài nhạc yêu thích của bạn, sau đó tải về các bài hát hoặc album yêu thích về thiết bị của bạn. Bây giờ, bạn đã có thể nghe và thưởng thức.

Cách nghe nhạc trực tuyến

Phát trực tiếp cho phép bạn truy cập vào một danh sách nhạc không giới hạn và một số trang phổ biến nhất để phát trực tiếp nhạc từ đó là Pandora* và Spotify*. Thật tuyệt nếu có thể thưởng thức mọi giai điệu bạn thích nhưng nếu không có kết nối Internet, bạn không thể làm được.

Đối với Kindle*, bạn có thể dùng ứng dụng Pandora nếu có kết nối với Wi-Fi. Bằng cách này bạn có thể vừa nghe nhạc vừa đọc ebook mà không phải bận tâm đến dung lượng lưu trữ hạn chế của các thiết bị Amazon Kindle nữa.

Trên iPad*, có một số lựa chọn: Bạn có thể sử dụng iTunes* để nghe nhạc mà bạn đã mua hay nghe trực tiếp từ Pandora hoặc Spotify. Hiện có rất nhiều đài radio trên Internet. Ứng dụng như I Heart Radio* cho phép bạn nghe đài radio ưa thích mà không cần bộ dò đài, dù là nhạc đảo từ Miami, indie rock từ Los Angeles hay jazz từ New Orleans.

iPhone* hoạt động y như iPad nên nếu bạn đang trực tuyến hoặc muốn sử dụng mạng của mình, bạn có thể sử dụng Pandora, Spotify hoặc radio trên Internet. Đã tải nhạc về? iTunes hoạt động rất tuyệt vời, đặc biệt ở chế độ phát ngẫu nhiên.

Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh với Android* thì mọi việc cũng tương tự, chỉ khác là không có iTunes. Thay vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng như JetAudio* hoặc PowerAmp* ngoài Pandora và Spotify. Thật sự dễ dàng, và bạn vẫn có thể sử dụng I Heart Radio nếu bạn thích.

Tải về hoặc phát trực tiếp: Lựa chọn nằm trong tay bạn

Nếu bạn muốn nghe nhạc thì có sẵn rất nhiều tùy chọn tuyệt vời, dù bạn dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay thiết bị 2 trong 1 mới nhất. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ!

Khám phá các thiết bị có trang bị Intel

Giải phóng tiềm năng sáng tạo và cải thiện cuộc sống số của bạn bằng những sản phẩm được trang bị và tối ưu hóa bằng công nghệ Intel®.

Thiết bị 2 trong 1

Thiết bị 2 trong 1 Sở hữu cả máy tính xách tay có màn hình cảm ứng mạnh mẽ và máy tính bảng siêu mỏng có thể tháo rời, bạn có thể biến đổi cho phù hợp với phương pháp làm việc và giải trí của mình trên những thiết bị 2 trong 1 được trang bị Intel®.

Tìm hiểu thêm

Thiết bị đa năng

Khám phá thiết kế tiết kiệm không gian có thể mang tới hiệu năng tuyệt vời nhờ những khả năng của màn hình cảm ứng trên máy tính đa năng có trang bị bộ xử lý Intel® Core™.

Tìm hiểu thêm

Máy tính để bàn

Giảm thời gian chờ đợi và tăng thời gian làm việc với những chiếc máy tính để bàn có trang bị Intel®, từ những thiết bị bỏ túi đến những cỗ máy hiệu năng cao.

Tìm hiểu thêm

Máy tính xách tay

Nâng năng suất, khả năng sáng tạo và giải trí của bạn lên một tầm cao mới bằng những chiếc máy tính xách tay có trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ mới nhất.

Tìm hiểu thêm

Máy tính mini

Sở hữu đầy đủ tính năng mà không cồng kềnh. Máy tính mini Intel® mang sức mạnh của máy tính để bàn đến những địa điểm chật chội nhất nên bạn có thể đón nhận những khả năng mới.

Tìm hiểu thêm