• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Cập nhật Xu hướng Âm nhạc
trên các Trang web Tải Nhạc
Hay nhất

Nếu buổi sáng Thứ Bảy lý tưởng của bạn là trả lời email, kết nối mạng xã hội, và tải nhạc tại một điểm Wi-Fi, thì ắt hẳn bạn cũng biết Internet là cửa hàng âm nhạc lớn nhất trên thế giới. Và kho hàng của nó ngày càng lớn nhờ vào các trang web tải nhạc tốt nhất cũng như các dịch vụ radio Internet trực tuyến.

 

Đương nhiên, một điều rất quan trọng đối với những người muốn hỗ trợ nghệ sĩ và công ty yêu thích của mình, là cập nhật các tùy chọn tải nhạc uy tín. Và điều quan trọng không kém là phải có một máy tính đáng tin cậy với bộ nhớ, công suất, và khả năng âm thanh đủ mạnh, để dễ dàng truy cập nhạc và phát chúng với âm thanh trong trẻo như pha lê. Đó là lý do tại sao Trung tâm Đào tạo Intel là một nơi tuyệt vời để những người yêu âm nhạc chọn cho mình chiếc máy tính mới

 

Rất nhiều nghệ sĩ hiện nay cho phép tải nhạc của họ với phương pháp tiên tiến thông qua các trang web mạng xã hội, bạn nên theo dõi các nhóm nhạc mình yêu thích Facebook và Twitter. Ngoài ra, nếu gu âm nhạc của bạn bao gồm từ những bài hiện đang hot nhất cho đến các bản nhạc hiếm khó tìm, thì một dịch vụ radio Internet trực tuyến phát trực tiếp có thể là sự lựa chọn của bạn. Hãy nhớ rằng, trong cả hai trường hợp này, bạn có thể nhận được nhiều Tweet, email, và ưu đãi hơn bạn mong đợi. Bạn sẽ thích cả hai tùy chọn này, vì nó có thể giúp bạn trở thành một trong những người hâm mộ đầu tiên tải bài nhạc yêu thích.

 

Các trang web Tải Nhạc Đỉnh của Đỉnh

 

Vì âm nhạc là một lựa chọn cá nhân, nên không thể nói trang web nào là phù hợp nhất với ai đó. Tuy nhiên, nếu xét về quy mô kho nhạc, tính dễ sử dụng và các tính năng bổ sung thú vị, thì các trang web sau xứng đáng được truy cập:

 

  • iTunes Music Store* tự hào với hơn tám triệu bài hát trong kho nhạc của mình. Trang web này thường xuyên nhận được lời khen vì các bài hát và thể loại phong phú, và gần đây đã bắt đầu cung cấp toàn bộ nhạc không có DRM (nghĩa là không còn quản lý bản quyền số được nhúng trong các bài hát được mua).
  • Amazon MP3* là trang web tải nhạc đầu tiên hợp tác được với bốn nhãn thu âm nổi tiếng nhất, vì vậy không có gì lạ khi thư viện của trang web này đang phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, trang web còn cung cấp cho khách hàng thêm nhiều giá trị, vì nhiều bài hát có giá dưới một đô la.
  • Zune Marketplace* cho phép tải một bài hát một lần, nhưng cũng có cả tùy chọn thành viên cho phép bạn tải bao nhiêu bài tùy thích.
  • Free Music Archive tên gọi đã thể chính xác hiện đặc điểm của trang này. Trang web này cung cấp một thư viện nhạc miễn phí khổng lồ. Có thể bạn không tìm thấy các bài hát đình đám nổi tiếng nhất, chắc chắn bạn cũng sẽ thích khi nghe danh sách các bản mix chọn lọc từ những bài hát và nghệ sĩ khác nhau.
  • Last.fm* là một phần của thế hệ trang web radio Internet trực tuyến miễn phí mới. Càng nghe nhạc trên trang web này nhiều thì bạn sẽ càng thích. Trang web này cho phép tải miễn phí và tự động phát các bài hát mới nếu chúng thuộc thể loại mà bạn yêu thích.

 

Sản phẩm của Intel® là một Bước Đột phá Dành cho Người yêu Âm nhạc

 

Với rất nhiều lựa chọn trực tuyến về âm nhạc và giải trí như hiện nay, thật tuyệt vời khi biết rằng Trung tâm Đào tạo Intel sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một chiếc máy tính phù hợp để làm những điều mình thích.

Thông tin thêm

Video