• <Xem thêm trên Intel.com
Masthead Light

Hiệu năng cấp Intel luôn theo kịp tốc độ của bạn

Khám phá máy tính bảng với Intel Inside®

Máy tính bảng Android* hay Windows* 8 với Intel Inside® mang đến trình duyệt web cực nhanh và thời lượng pin vượt trội để luôn theo kịp tốc độ sống của bạn.

Cặp đôi đọc sách trên máy tính bảng ngoài trời

Tất cả nội dung, tất cả mọi lúc

Với khả năng đa nhiệm thông minh được tích hợp ngay trong bộ xử lý,1 bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa sách điện tử, tạp chí trực tuyến yêu thích và các bài thuyết trình. Bất cứ quyển sách nào bạn cảm thấy muốn đọc đều có thể truy cập tức thì ở bất cứ nơi đâu.

Từ 3D đến HD

Từ 3D đến HD

Làm việc trong thời gian nghỉ - thậm chí khi bạn đang đi trên đường. Giải trí với máy tính bảng của bạn và thưởng thức phim HD 1080p, tự quay phim chất lượng HD hoặc đắm chìm trong thế giới game 3D hấp dẫn.

Người đàn ông chơi đàn ghita với máy tính bảng

Bật bài hát. Và chơi theo.

Hãy tưởng tượng bạn có thể học guitar trong thời gian rảnh của mình. Máy tính bảng dựa trên nền tảng Intel mới mang đến khả năng tải và đáp ứng nhanh trên web và cũng như các ứng dụng mà bạn cần. Đặt thời gian trong ứng dụng lịch, cầm bản nhạc trên tay và chơi theo bài hát trong kho nhạc của bạn hoặc theo video hướng dẫn tìm được trên YouTube*.

Người phụ nữ chat video trên máy tính bảng

Trải nghiệm hấp dẫn, phong phú

Camera tích hợp trên máy tính bảng không đơn thuần để chụp lại các khoảnh khắc. Nó ghi lại cả lịch sử của bạn. Và với camera HD, bạn có thể ghi lại tất cả khoảnh khắc trọng đại của mình, ngay cả trong điều kiện không thuận lợi. Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện với bạn bè và gia đình một cách trực tiếp.

Người phụ nữ đi theo bản đồ trên máy tính bảng

Thời lượng pin dài

Thời lượng pin vượt trội và GPS giúp bạn đi đến nơi bạn muốn dễ dàng, chia sẻ các nơi bạn đi qua và tận dụng những thứ xung quanh. Gắn thẻ địa lý cho ảnh của bạn, kiểm tra trên Facebook và sử dụng ứng dụng địa điểm để khám phá các cửa hàng, nhà hàng, sự kiện gần đó và nhiều hơn nữa.

Một người đang tìm công thức chế biến trên máy tính bảng khi đang nấu ăn

Hiệu năng đáp ứng mọi yêu cầu

Giả sử nấu ăn là sở trường của bạn. Máy tính bảng cho phép duyệt web tốc độ, tải ứng dụng nhanh và đa nhiệm mượt mà,1 để bạn có thể dễ dàng tìm thấy công thức nấu ăn trên trang web, tùy chỉnh danh sách hàng hóa và làm theo video dạy nấu ăn. Hãy chào đón người bạn đồng hành trong nhà bếp hiện đại.

Máy tính bảng với Intel Inside®

Tìm máy tính bảng phù hợp với bạn

2 trong 1: là máy tính bảng khi bạn muốn, là máy tính xách tay khi bạn cần.

  • Không phải đánh đổi

    Bây giờ bạn không phải lựa chọn nữa. Hãy làm việc và giải trí trên cùng một thiết bị tuyệt vời.

  • Hiệu năng đầy đủ

    Trải nghiệm hiệu năng cấp Intel, thời lượng pin vượt trội và sức mạnh của máy tính xách tay với sự linh hoạt của máy tính bảng.

  • Thật sự linh động

    Nghe nhạc, xem phim, chơi game và làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Máy tính bảng 2 trong 1 với Intel Inside® dành cho bạn.

  • Tìm hiểu thêm

Video

Thảo Luận

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

open

1. Hiện có trên một số bộ xử lý Intel® Core™ nhất định. Yêu cầu hệ thống hỗ trợ Công nghệ Siêu phân luồng Intel® (Công nghệ Intel® HT). Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất máy tính của bạn. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào phần cứng và phần mềm cụ thể được sử dụng. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả chi tiết về những bộ xử lý nào hỗ trợ Công nghệ HT, hãy truy cập www.intel.com/content/www/vn/vi/architecture-and-technology/hyper-threading/hyper-threading-technology.html.