Đã sẵn sàng cho sức mạnh xử lý thực sự ở mọi nơi?

Mua máy tính bảng

Nghe, xem, giải trí

Máy tính bảng cho chức năng giải trí đắm chìm, được trang bị bộ xử lý Intel Atom®, sẽ nhanh chóng biến thời gian ngưng trệ thành thời gian giải trí với những bộ phim, ứng dụng, game yêu thích của bạn, và hơn thế nữa.

Năng suất ở mọi nơi

Nâng cao tính lưu động của doanh nghiệp mình với máy tính bảng nền tảng bộ xử lý Intel® mang lại hiệu năng cần thiết với tính tương thích phù hợp dễ dàng với các hệ thống hiện có của bạn.

Khám phá ra một tài nguyên mới

36%

Nhanh hơn so với cùng máy tính bảng với bộ xử lý 64 bit1 2

Xử lý tối đa

Những máy tính bảng tuyệt vời trở nên siêu việt với bộ xử lý Intel® giúp đẩy mạnh hiệu năng, tốc độ và sự nhanh nhẹn. Và giờ đây sẵn có với điện toán 64 bit, các tiêu chuẩn máy tính bảng đang được nâng lên tầm cao mới với sức mạnh xử lý cao hơn và tốc độ nhanh hơn.1 2 Đa nhiệm liền mạch, tăng tốc các ứng dụng dùng nhiều dữ liệu và nâng việc chỉnh sửa video/ảnh lên mức cao hơn.

Nhanh hơn đến 36% khi đối chiếu thiết kế tham khảo 10" có bộ xử lý 32 bit so với cùng máy tính bảng có bộ xử lý 64 bit1 2

Khám phá hiệu năng 64 bit ›

16+

Số giờ của thời lượng pin dựa trên ASUS* Fonepad*1 3

Thời lượng pin siêu việt

Với máy tính bảng nền tảng bộ xử lý Intel®, bạn có thể bật máy lâu hơn với thời lượng pin vượt trội—do vậy bạn có thể sạc đầy pin và để bộ sạc ở nhà. Bất kể bạn sử dụng Windows* hay Android*, điều này nghĩa là bạn có thêm nhạc, thêm game và thêm thời gian dùng máy tính bảng mà bạn yêu thích và cần với Intel Inside®.

Thời lượng pin lên tới 16+ giờ dựa trên batteryXPRT* cho ASUS* Fonepad*(FE375CG)1 3

8x

Mã hóa nhanh hơn so với thế hệ trước1 4

Bảo mật đáng tin cậy

Với máy tính bảng nền tảng bộ xử lý Intel®, các tính năng bảo mật cơ sở được dựng sẵn ngay bên trong5, cho bạn cảm thấy yên tâm hơn. Các tính năng như Secure Boot cho phép bạn khởi động lại thiết bị của mình an toàn hơn, đồng thời Chỉ thị mới Intel® AES (Intel® AES-NI) giúp mã hóa dữ liệu nhanh hơn. Điều tuyệt nhất là gì? Bạn có thể tăng cường bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.

Mã hóa nhanh hơn đến 8 lần so với bộ xử lý Intel Atom® thế hệ trước1 4 

Khám phá những công nghệ tuyệt vời khác

Thế hệ mới của bộ xử lý Intel Atom® cung cấp hiệu năng hiệu quả năng lượng để chạy hàng loạt thiết bị máy tính.

Khám phá bộ xử lý Intel Atom®

Công nghệ Intel® RealSense™ sẽ diễn dịch dữ liệu cảm biến đầu vào và mang video vào chiều không gian thứ ba.

Xem thế giới của bạn ở dạng 3D

Có được chức năng đa nhiệm mượt mà hơn, thời gian khởi động nhanh hơn và các công cụ quản lý tốt hơn trên thiết bị Windows® 10 được trang bị Intel.

Tìm hiểu thêm

Chỉ lệnh mới cho Intel® AES là một chỉ dẫn mã hóa giúp đẩy nhanh việc mã hóa dữ liệu trong các bộ xử lý Intel®.

Trải nghiệm bảo mật dữ liệu

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Phần mềm và khối lượng công việc được sử dụng trong các cuộc kiểm tra hiệu năng có thể đã được tối ưu hóa để thực hiện trên các bộ vi xử lý của Intel®. Các bài kiểm tra hiệu năng như SYSmark* và MobileMark* được đo bằng cách sử dụng các hệ thống máy tính, thành phần, phần mềm, thao tác và chức năng cụ thể. Bất kỳ thay đổi nào của các yếu tố này cũng có thể làm thay đổi kết quả. Bạn nên tham khảo các thông tin và bài kiểm tra hiệu năng khác để có thể đánh giá một cách đầy đủ về sản phẩm mình định mua, kể cả hiệu năng của sản phẩm đó khi kết hợp với các sản phẩm khác.

2

Configurations: As measured by applying extrude photo filters on Adobe Photoshop* on Windows* 8.1 32-bit vs. Windows* 8.1 64-bit. Measured on an Intel Atom® processor Z3770-based 10" Intel reference design, which is not available for purchase. Consult your system manufacturer for more details and product availability. For more complete information, visit http://www.intel.com/benchmarks.

3

Configurations: As measured by battery XPRT* overall score on ASUS Fonepad* (FE375CG) with an Intel Atom® processor Z3560 (up to 2.33 GHz, 4T4C). For more complete information, visit http://www.intel.com/benchmarks. Tests reflect approximate performance of Intel® products in specific systems. Any difference in hardware, software, or system configuration will affect actual performance. Consult other sources of information to evaluate performance of systems or components as you consider your purchase. For more complete information, go to http://www.intel.com/performance.

Intel is a sponsor and member of the BenchmarkXPRT Development Community, and was the major developer of the XPRT family of benchmarks. Principled Technologies is the publisher of the XPRT family of benchmarks.

4

Configurations: As measured by mobileXPRT* Encrypt Personal Content on ASUS Fonepad* (FE375CG) with an Intel Atom® processor Z3560 (up to 2.33 GHz, 4T4C) vs. ASUS Fonepad 7 LTE* (ME372CL) with an Intel Atom® processor Z2560 (up to 1.6 GHz, 4T2C) review.

Intel is a sponsor and member of the BenchmarkXPRT Development Community, and was the major developer of the XPRT family of benchmarks. Principled Technologies is the publisher of the XPRT family of benchmarks. You should consult other information and performance tests to assist you in fully evaluating your contemplated purchases.

5

Không hệ thống máy tính nào có thể cung cấp bảo mật tuyệt đối. Cần bộ xử lý Intel®, chipset, firmware và phần mềm tối ưu hóa để sử dụng công nghệ này. Hãy tham khảo ý kiến nhà sản xuất hệ thống của bạn và nhà cung cấp phần mềm để biết thêm thông tin.