Thiết kế kiến trúc Nios® II thống

Được đề xuất cho:

  • Thiết bị: Cyclone® III

  • Quartus®: Chưa biết

author-image

Bởi

Thiết kế kiến trúc Nios II hệ thống trình diễn cách thiết kế trình xem ảnh kỹ thuật số cho phép bạn xem các hình ảnh được lưu trữ ở định dạng JPEG. Ví dụ thiết kế này cũng cho thấy cách di chuyển qua các hình ảnh JPEG được lưu trữ trong bộ nhớ flash ngoài bằng màn hình cảm ứng LCD. Ngoài ra, ví dụ thiết kế này cho thấy cách sử dụng bộ xử lý Nios II, bộ nhớ, đường ống video, bộ điều khiển LCD và các thiết bị ngoại vi khác để thiết kế và xây dựng một hệ thống có khả năng chạy phần mềm ứng dụng, chẳng hạn như trình xem ảnh kỹ thuật số.

Ví dụ thiết kế này được nhắm mục tiêu sử dụng với Bộ công cụ đánh giá nhúng Nios II (NEEK), Cyclone phiên bản III.

Sử dụng ví dụ thiết kế này

Ví dụ thiết kế này dựa trên hệ thống được xây dựng trong Hướng dẫn thiết kế kiến trúc Nios II thống (PDF).

Nios II thiết kế kiến trúc hệ thống chứa các tệp phần cứng và phần mềm cần thiết cho ví dụ thiết kế này, như được giải thích trong tài liệu.

Việc sử dụng thiết kế này được điều chỉnh bởi và tuân theo các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận cấp phép Mẫu Thiết kế Intel®.

Đây là bài kiểm tra

Hình 1. kiến trúc Nios II trúc

Yêu cầu về phần cứng

Bộ công cụ Nios II Embedded Evaluation gồm có bo mạch khởi động Cyclone® III FPGA và thẻ con Thẻ Mezzanine Tốc độ cao (HSMC) LCD Multimedia.

Cần có các Cyclone III FPGA bo mạch khởi động sau:

  • Cyclone III EP3C25F324 FPGA
  • Cáp USB-BlasterTM nhúng
  • DDR SDRAM 32 MB
  • Bộ nhớ flash Intel P30/P33 16-MB
  • Bộ dao động trên bo mạch 50-MHz

Cần có tài nguyên thẻ con LCD sau:

  • Màn hình cảm ứng LCD, màn hình 800x480 pixel

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.