ID bài viết: 000059788 Loại nội dung: Thông tin sản phẩm & Tài liệu Lần duyệt cuối: 17/06/2022

Cách tìm Bảng dữ liệu khai báo vật liệu (MDDS) cho các Sản phẩm Intel®

BUILT IN - ARTICLE INTRO SECOND COMPONENT
Tóm tắt

Các bước để tải xuống tài liệu MDDS có sẵn dành cho các sản phẩm của Intel®.

Mô tả

Không thể tìm thấy tài liệu Bảng dữ liệu khai báo vật liệu (MDDS) cho sản phẩm Intel của tôi.

Độ phân giải
Lưu ý

Sk hynix thu mua ổ cứng thể rắn NAND của Intel và hiện là Solidigm™.  Xem các thay đổi hỗ trợ khách hàng để biết thêm chi tiết.

Bảng kê khai vật liệu (MDDS) là danh sách các tài liệu được sử dụng trong một sản phẩm cụ thể của Intel.  Nó có thể được sử dụng để xác định hoặc xác nhận sự vắng mặt của các chất bị hạn chế hoặc quy định.

Để tìm tài liệu MDDS cho sản phẩm Intel của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Truy cập Bộ sưu tập MDDS trong Trung tâm Tài nguyên và Tài liệu của Intel.
 2. Tìm cho tài liệu MDDS bằng cách sử dụng Số Chính Vật liệu Intel (MM#), các Mã sản phẩm Intel hoặc Số bộ phận đặt hàng (OPN), hoặc sử dụng menu ở phía bên trái để lọc theo sản phẩm.
  Lưu ý

  Trong một số trường hợp, bạn có thể cần mở rộng mô tả tài liệu để xem danh sách cụ thể của MM#s được bảo hiểm. Sử dụng mũi tên xuống ở phía xa bên phải tiêu đề tài liệu để xem mô tả cho một tài liệu cụ thể hoặc mở rộng tất cả tùy chọn ở đầu trang để hiện mô tả cho tất cả tài liệu trong danh sách.

 3. Nhấp vào tiêu đề tài liệu để tải xuống.
Ghi chú
 • Intel không cung cấp tài liệu Bảng dữ liệu khai báo vật liệu (MDDS) cho các sản phẩm trước khi phát hành, mẫu kỹ thuật hoặc các sản phẩm không doanh thu. Intel không hỗ trợ các sản phẩm ở trạng thái đã ngừng sản xuất vì các bộ phận này không còn hoạt động, không còn được sản xuất hoặc mua và không có hàng tồn kho.
 • Hầu hết các tài liệu MDDS đều ở định dạng IEC62474.
 • Tài liệu MDDS kế thừa của Nhóm Giải pháp Lập trình (PSG) có ở định dạng IPC1752.
 • Bộ xử lý Tự lắp Intel®: Bất kỳ miễn trừ nào được tuyên bố trên MDDS chỉ áp dụng cho các bộ phận cơ học đi kèm với bộ xử lý đóng hộp (chẳng hạn như quạt, giải pháp tản nhiệt). CPU Intel® và Bộ Intel® Optane™ mềm (nếu có) trong các bộ xử lý đóng hộp này được miễn phí.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

1

Tất cả các bài đăng và việc sử dụng nội dung trên trang này đều phải tuân theo Điều khoản Sử dụng của Intel.com.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.