Intel® Wireless-AC 9560 không được hệ điều hành phát hiện

Tài liệu

Xử lý sự cố

000030882

31/01/2020

Tôi đang nhìn thấy những gì?

Các Intel® Wireless-AC 9560 không được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất máy tính của bạn và do đó không được phát hiện hoặc được công nhận bởi hệ điều hành (HĐH) và không xuất hiện trong trình quản lý thiết bị.

Tại sao tôi nhìn thấy nó?

Các bộ điều hợp không dây Intel® sau đây là các mô-đun RF (CRF) đồng hành, là một phần của giải pháp Intel Wireless-AC được tích hợp. Chúng phải được sử dụng cùng với các bộ xử lý Intel hoặc chipset lựa chọn, có chứa các yếu tố giúp chúng hoạt động đúng.

  • Intel® Wireless-AC 9560
  • Intel® Wireless-AC 9462
  • Intel® Wireless-AC 9461

Trong khi CRF có thể được lắp vào khe E M. 2, nó được kết nối bằng điện với CPU/chipset bằng cách sử dụng một loại tín hiệu đặc biệt. Điều này có nghĩa là nhà sản xuất hệ thống cần phải bao gồm tín hiệu đặc biệt này trong khe E M. 2 chính nhằm hỗ trợ CRF. Khi được cài đặt trên một hệ thống với M. 2 Key E khe mà không bao gồm tín hiệu này, CRF sẽ không hoạt động và không thể được phát hiện bởi hệ điều hành.

Cách khắc phục

Cài đặt Intel® Wireless-AC 9560 trên một hệ thống được thiết kế cho các giải pháp Intel® Wireless-AC tích hợp. Hoặc cân nhắc sử dụng bộ điều hợp không dây Intel® rời, chẳng hạn như Intel® Wireless-AC 9260.

Lưu ýNếu CRF của bạn được nhà sản xuất máy tính của bạn cài đặt sẵn hoặc bạn tin rằng bạn đang sử dụng một hệ thống hỗ trợ những CRF này và vẫn gặp sự cố, hãy xem hỗ trợ liên hệ ở cuối trang này để được hỗ trợ thêm.
Các chủ đề liên quan
Intel® Wireless-AC tích hợp (CNVi) và mô-đun RF (CRF) được tích hợp là gì?
Thông tin quy định về cài đặt phần cứng không dây hoặc nâng cấp