ID bài viết: 000030063 Loại nội dung: Khả năng tương thích Lần duyệt cuối: 07/02/2022

Cách sử dụng Bo mạch Aaeon* Lên với 4 máy ảnh Intel® RealSense™ chiều sâu D435

BUILT IN - ARTICLE INTRO SECOND COMPONENT
Tóm tắt

Các linh kiện bắt buộc khi sử dụng nhiều camera trên Bo mạch Aaeon và cách thiết lập.

Mô tả

Tôi có một số câu hỏi về Intel® RealSense™ máy ảnh đo độ sâu D435 + Aaeon* UP Board. Chúng tôi muốn chạy 4 camera với nhau. Điều này có thể xảy ra không?

Độ phân giải

Cấu hình Đa Camera hiện có sẵn cho Máy ảnh Intel® RealSense™ Độ sâu D415 và Máy ảnh Intel® RealSense™ Độ sâu D435. Bạn có thể kiểm tra sách trắng tại đây.

Có thể sử dụng Bo mạch Aaeon* UP với 4 Intel® RealSense™ Camera độ sâu D435, nhưng cần cân nhắc:

  1. Bạn sẽ cần một Hub USB3 được trang bị sức mạnh vì Bo mạch Aaeon* UP chỉ có 1 cổng USB3.
  2. Bạn có thể nhận thấy rằng tốc độ khung hình có thể được giảm. Trên trang 4 trong phần 2. Điều cần cân nhắc với đa camera: về sách trắng, tìm kết quả hấp dẫn cho Hub USB 3 4 cổng và kết quả phát trực tiếp để kết nối trực tiếp với 4 cổng máy tính cho RealSense D415.
  3. Nếu bạn không quan tâm đến độ phân giải cao, hãy sử dụng Bo mạch Aaeon* UP với Máy ảnh độ sâu 4 Intel® RealSense™ D435.
  • Để có độ phân giải cao hơn và độ ổn định tốt hơn, hãy sử dụng máy tính có sẵn 4 cổng USB3.


Nếu bạn đã mua camera Intel RealSense và Bo mạch nâng cấp Aaeon* riêng, bạn cũng sẽ cần mua USB 3.0 Micro-B Male sang USB 3.0 Female.

Bạn có thể mua các sản phẩm từ Nhà phân phối được ủy quyền của Intel.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.