Intel® Virtual RAID on CPU (Intel® VROC) Hỗ trợ trên X299

Tài liệu

Thông tin sản phẩm & Tài liệu

000026106

22/02/2022

Intel® Virtual RAID on CPU (Intel® VROC) được nhắm mục tiêu là một sản phẩm doanh nghiệp, chủ yếu cho máy chủ và máy trạm. Lúc đầu, trình điều khiển Intel® VROC hoạt trên nền tảng máy khách X299. Quyết định ban đầu này được đưa ra tại thời điểm ra mắt vào năm 2017. Kể từ đó, nó đã trở thành vấn đề xung đột rằng Intel® RST (và không phải Intel® VROC) là một sản phẩm tốt hơn để hỗ trợ Ổ đĩa thể rắn (SSD) RAID trên các nền tảng X299, một phần do tính khả dụng của Intel® RST, hỗ trợ SSD rộng và không cần thêm khóa phần cứng. Intel® RST miễn phí và nó hỗ trợ Intel cũng như các thiết bị lưu trữ không phải của Intel. Intel® VROC sẽ tiếp tục có các chính sách cấp phép chính cho phần cứng của mình, phù hợp hơn với kỳ vọng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Ghi chú
  • Hãy xem xét rằng mặc dù Intel® VROC vẫn có thể được sử dụng trong các hệ thống X299, nó chỉ hỗ trợ Intel® VROC Pass-Thru và Intel® VROC Intel SSD SKU giấy phép.
  • Intel® RST và Intel® VROC nên sử dụng trên cùng một nền tảng cùng một lúc. Chúng là những sản phẩm riêng biệt cung cấp chức năng tương tự và không tương thích với nhau.

Tìm hiểu thêm về hỗ Intel® Virtual RAID on CPU (Intel® VROC) mới nhất trên X299 trong phần Hỏi đáp dưới đây.

Intel® Virtual RAID on CPU (Intel® VROC) Hỗ trợ cho Các câu hỏi thường gặp về X299 (PDF) PDF icon
Dung lượng: 133 KB
Ngày: Tháng 4 năm 2020

Lưu ý: Các tệp PDF yêu cầu Trình đọc Adobe Acrobat*

 

Các bài viết liên quan

Giải pháp Intel® RAID đáp ứng nhu cầu của nền tảng doanh nghiệp và khách hàng

Giải pháp RAID máy tính để bàn cao cấp dành cho người đam mê và game thủ