Những câu hỏi thường gặp về Intel® Management Module MFCMM và MFCMM2

Tài liệu

Cài đặt & Thiết lập

000006871

10/02/2020

Lưu ýCác sản phẩm này không còn có sẵn để mua. Xem ngừng sản phẩm Intel® management module MFCMMIntel® management module ngừng sản phẩm MFCMM2.

Nhấp vào hoặc chủ đề để biết thêm chi tiết:

MFCMM2 Intel® Management Module là gì?

Intel® Management Module MFCMM2 là mô-đun quản lý với CPU nhanh hơn và nhiều bộ nhớ hơn. Nó đòi hỏi những MFMIDPLANE2 được Cập Nhật ở giữa mặt phẳng để làm việc.

Nếu bạn có một hệ thống Intel® Modular Server chức năng với MFCMM và 51068 mặt phẳng MFMIDPLANE, bạn không cần phải thay thế MFCMM với MFCMM2. Không nên cố gắng sử dụng MFCMM gốc với bản Cập Nhật Midplane MFMIDPLANE2, hoặc MFCMM2 Cập Nhật với MFMIDPLANE mặt phẳng giữa mặt phẳng ban đầu.

MFCMM2 và MFMIDPLANE2 Ship với hệ thống Intel® Modular Server MFSYS25V2.

Thành phần không phù hợp có nghĩa là gì? Xem lỗi: cấu phần không phù hợp
Tôi không còn có thể truy cập vào GUI nữa. Tôi nên làm gì? Kiểm tra kết nối mạng của bạn và xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Đảm bảo bạn đang sử dụng địa chỉ IP chính xác. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy khởi động lại CMM. Nếu khởi động lại CMM không khôi phục chức năng và bạn có cáp nối tiếp, xem Không thể đăng nhập vào CMM.
Cáp nối tiếp của tôi không hoạt động cố gắng đăng nhập vào CMM. Tôi nên làm gì? Cáp nối tiếp hoặc USB với cáp nối tiếp phải là một đường truyền trực tiếp đầy đủ qua cáp. Cụ thể là nó phải cho phép máy tính chủ lưu trữ để xác nhận pin CTS trên CMM. Nếu không sử dụng cáp này, CMM không thể phát hiện được nó. Ngoài ra, một dấu nhắc EBF sẽ không xuất hiện.
Nếu tôi khởi động lại CMM, các thành phần hệ thống khác có thể tiếp tục hoạt động bình thường không? Có. Khởi động lại hoặc thay thế CMM rời tất cả các thành phần khác trong trạng thái hiện tại của chúng. Các thành phần không thể bật hoặc tắt, hoặc quản lý khác, trong khi CMM khởi động lại. Bạn bị mất bất kỳ phiên KVM nào cho đến khi CMM khởi động lại.
Nếu tôi đặt lại CMM thành mặc định, tôi có bị mất thông tin cấu hình và lưu trữ không? Bạn không bị mất cài đặt mạng hoặc mật khẩu quản trị viên hiện tại, nếu bạn đặt lại từ GUI bằng cách nhấp vào Khôi phục cài đặt. Tìm các cài đặt khôi phục ở dưới cùng của menu bên trái và để các tùy chọn mặc định được chọn. Bạn có thể sử dụng Gói quản lý Intel® Advanced để sao lưu một bản sao cấu hình hệ thống tốt khi hệ thống trở nên ổn định.
Làm cách nào để biết CMM của tôi có bị lỗi hay không? Đặt lại CMM qua cổng nối tiếp và giám sát quá trình khởi động thông qua chương trình thiết bị đầu cuối của bạn. Nếu bạn thấy dấu nhắc CMM EBF >, sau đó CMM được khởi động thành công và bạn không cần phải thay thế nó. Tiếp tục xem quá trình khởi động và quét cho bất kỳ lỗi nào. Lưu đầu ra từ chương trình thiết bị đầu cuối.
Các chi tiết cấu hình khác được lưu trữ ở đâu? Máy bay ở giữa chứa thẻ SD có chứa thông tin chi tiết về cấu hình cho:
  • CMM
  • ESM (mô-đun chuyển mạch Ethernet)
  • Thông báo bằng email
  • Máy chủ thời gian
  • Các phím tính năng
  • Tập tin chương trình cơ sở mới nhất.
Dữ liệu lưu trữ được lưu dưới dạng siêu dữ liệu trên ổ cứng, do đó, bạn không cần phải cấu hình lại bộ lưu trữ trong trường hợp thay thế SCM.
Tôi có thể lên lịch Cập Nhật chương trình UFU không? Bạn phải Cập Nhật theo cách thủ công các bản cập nhật firmware của UFU lên CMM, chuyển mạch Ethernet, bộ điều khiển lưu trữ và mô-đun điện toán.
Trình duyệt Internet Explorer 8 * hoạt động với GUI và CMM không? Có. Trình duyệt này được hỗ trợ, như là Mozilla Firefox * 3. x. Kiểm tra Phần cứng được thử nghiệm và danh sách hệ điều hành (THOL) Đối với các trường hợp ngoại lệ, tùy thuộc vào hệ điều hành.
CMM có hệ điều hành nào không? CMM sở hữu hệ điều hành dựa trên Linux *. CMM tải mã cục bộ lên đến thời gian khi nó đạt đến dấu nhắc EBF >. Hệ điều hành còn lại sẽ được tải từ thẻ SD trên mặt phẳng giữa.
Có bất kỳ quy tắc nào cho mật khẩu quản trị viên không? Mật khẩu quản trị viên có thể nằm trong khoảng từ 5 đến 10 ký tự chữ và số, cũng như phải bắt đầu bằng chữ cái.
Điều khiển máy chủ Mô-đun có nghĩa là gì? Kiểm soát máy chủ Mô-đun là tên của giao diện người dùng đồ họa (GUI).