Tích hợp bộ xử lý đóng hộp Intel® Core™ 2 trong gói đất 775

Tài liệu

Cài đặt & Thiết lập

000006835

14/02/2020

Bộ xử lý máy tính để bàn Intel® đóng hộp trong gói 775-Land
Tổng quan và hướng dẫn cài đặt kỹ thuật dưới đây là dành cho các máy tính xây dựng hệ thống tích hợp chuyên nghiệp sử dụng Intel® Core™ đóng hộp 2 Extreme, bộ xử lý đóng hộp Intel® Core™ 2 Quad và bộ xử lý Intel® Core™ 2 Duo với bo mạch chủ, khung và thiết bị ngoại vi được ngành công nghiệp chấp nhận. Thông tin sản phẩm cũng có thể được tìm thấy trong tóm lược sản phẩm bộ xử lý, những câu hỏi thường gặp và hướng dẫn bán cho từng bộ xử lý tương ứng.

Nhấp vào hoặc chủ đề để biết thêm chi tiết:

Bộ xử lý máy tính để bàn® đóng hộp của Intel

Tổng quan về bộ xử lý

Xem tóm lược sản phẩm để biết thêm chi tiết về các tính năng nâng cao hiệu năng của bộ xử lý® đóng hộp tương ứng của Intel. Ngoài ra, hãy xem các trang sau để biết các bước bổ sung cần thiết để kích hoạt các tính năng của bộ xử lý:

Đi kèm với bộ xử lý máy tính để bàn® đóng hộp của Intel trong gói 775-Land
 • Bộ xử lý Intel® Core™ 2 dòng trong gói 775-Land
 • Giải pháp nhiệt được thiết kế® Intel với sự hỗ trợ cho Công nghệ Hệ thống Không ồn Intel®
 • Vật liệu giao diện nhiệt (gắn liền với bộ tản nhiệt)
 • Hướng dẫn cài đặt và chứng nhận tính xác thực
 • Nhãn logo Intel® Inside

Bộ xử lý đóng hộp trong gói 775-Land đề cập đến các bộ xử lý ở 775-Land flip-chip Land Grid Array (FC-LGA4) gói với một spreader nhiệt tích hợp (IHS), hỗ trợ nhiệt tản nhiệt đến một bộ tản nhiệt quạt gắn đúng cách.

Tổng quan về giải pháp bộ xử lý Intel® đóng hộp

Khi sức mạnh của bộ xử lý tăng lên, các giải pháp nhiệt yêu cầu đã tạo ra nhiều tiếng ồn hơn. Intel đã thêm một tùy chọn cho bộ xử lý đóng hộp, cho phép các bộ tích hợp hệ thống có một hệ thống yên tĩnh hơn trong việc sử dụng phổ biến nhất.

Bộ tản nhiệt quạt® đã đóng hộp thế hệ trước đó chứa các mạch được tích hợp sẵn để điều khiển tốc độ quạt. Chúng có thermistor trong Hub quạt đo nhiệt độ không khí xung quanh khung máy. Các mạch máy quạt sau đó điều chỉnh tốc độ quạt để làm mát đúng bộ xử lý ở tốc độ tối đa có thể cho phép. Nếu nhiệt độ xung quanh khung vỏ là mát, thì bộ xử lý sẽ chạy chậm hơn và yên tĩnh hơn. Nếu nhiệt độ môi trường xung quanh nóng lên, thì quạt sẽ chạy nhanh hơn.

Quạt này được thiết kế để hoạt động trong nhiều điều kiện vận hành khác nhau, do đó, nó phải được thiết kế theo cách như vậy, nó sẽ làm mát bộ xử lý khi chạy ở mức tối đa ở bất kỳ nhiệt độ xung quanh nào cho đến 38 ° c (39 ° c cho bộ xử lý Intel Core 2 Extreme). Trong các môi trường hoạt động bình thường, bộ xử lý hiếm khi đạt đến đánh giá công suất tối đa.

Trong hầu hết các điều kiện quạt đang quay nhanh hơn và to hơn so với cần thiết. (Những người hâm mộ nhiệt Sink là cần thiết để làm việc theo cách này để nó sẽ làm mát đúng CPU trong tất cả các môi trường điều hành quy định.)

Intel đã nhận thức được mối quan tâm của khách hàng đối với việc tăng tiếng ồn của người hâm mộ. Intel hiện đã thiết kế công nghệ kiểm soát tốc độ quạt mới để tận dụng lợi thế của bộ xử lý không phải lúc nào cũng hoạt động ở mức công suất tối đa của nó. Điều này đã được thực hiện bằng cách dựa trên việc kiểm soát tốc độ quạt trên nhiệt độ CPU thực tế và sử dụng điện năng.

Tốc độ của bộ tản nhiệt quạt mới được điều khiển bằng dây bổ sung thứ 4 của cáp quạt. (Công nghệ mới này đôi khi được gọi là điều khiển tốc độ quạt 4 dây.)

Dây bổ sung 4 sẽ gửi tín hiệu từ Bo mạch chủ đến bộ tản nhiệt quạt để điều khiển tốc độ của nó. Có một diode nhiệt trong bộ xử lý có biện pháp nhiệt độ CPU thực tế. Bộ xử lý sẽ gửi thông tin đến bo mạch chủ về các yêu cầu về nhiệt cụ thể và nhiệt độ của bộ xử lý thực tế. Sau đó, Bo mạch chủ này sử dụng thông tin này để kiểm soát tối ưu tốc độ của quạt bộ xử lý.

Lưu ýBộ xử lý đóng hộp quạt tản nhiệt mạch máy sẽ không cho phép quạt quay nhanh hơn cần thiết để đáp án sử dụng điện năng kém hơn ở bất kỳ nhiệt độ môi trường xung quanh nào. Bộ điều khiển thermistor luôn hoạt động để hạn chế tốc độ quạt tối đa. (Bộ xử lý Intel Core 2 Extreme thực sự có quạt thermistor bị vô hiệu để cho phép linh hoạt tối đa cho người dùng trong các môi trường vượt quá tốc độ. Nếu Bo mạch chủ không hỗ trợ bộ điều khiển tốc độ quạt 4 dây, quạt sẽ quay ở tốc độ tối đa.)

Nhiệt độ tối đa đại diện cho điểm đặt trên hoặc nhiệt độ môi trường xung nhịp cao hơn của 38c. Nhiệt độ tối thiểu đại diện cho điểm đặt thấp hơn hoặc tốc độ quạt thấp nhất có thể ở nhiệt độ xung quanh là 30 ° c. (Xem bảng 1.)

Các lợi ích âm thanh của bộ điều khiển tốc độ quạt dựa trên 4 dây có thể thay đổi tùy thuộc vào việc triển khai Bo mạch chủ cụ thể. (Những lợi ích âm thanh là phụ thuộc vào việc thực hiện các bo mạch chủ của quạt điều khiển tốc độ.)

Intel gần đây đã phát triển một bộ điều khiển tốc độ quạt dựa trên bo mạch chủ mới được đi kèm với chipset Intel® 965 (và mới hơn), được gọi là công nghệ Intel® QuietSystem (Intel® QST). Công nghệ mới này sử dụng bộ điều khiển PID, có thể đo tốc độ thay đổi nhiệt độ của bộ xử lý, nhờ đó dự đoán khi nào bộ xử lý đạt đến nhiệt độ tối đa. Nếu được thực hiện chính xác bởi nhà sản xuất bo mạch chủ, thuật toán điều khiển sẽ vận hành quạt bộ xử lý ở tốc độ tối thiểu trong hầu hết các điều kiện vận hành. Vì Intel QST có thể dự đoán khi nào bộ xử lý đạt đến nhiệt độ tối đa của nó, nó sẽ trì hoãn việc tăng tốc độ quạt cho đến khi chỉ đúng thời điểm để giữ cho bộ xử lý vượt quá nhiệt độ tối đa của nó. Tham khảo nhà sản xuất bo mạch chủ của bạn để xem Bo mạch chủ nào mà họ cung cấp với sự hỗ trợ cho Intel QST.

Quạt 4 dây không đảm bảo hệ thống yên tĩnh hơn. Nếu bộ xử lý đang được sử dụng trong môi trường nóng và dưới tải nặng, quạt sẽ phải chạy đủ nhanh để xử lý đúng cách bộ xử lý. Cần duy trì nhiệt độ khung bên trong ở 38 ° c hoặc thấp hơn (39 ° c hoặc thấp hơn đối với bộ xử lý Intel Core 2 Extreme).

Bảng 1. Bộ xử lý đóng hộp biến quạt tản nhiệt bộ tản nhiệt điểm

Đối với bộ xử lý Intel Core 2 Quad đóng hộp và các bộ xử lý Intel Core 2 Duo đã được đóng hộp trong gói 775-Land2
Nhiệt độ khung bên trong (° c)Quạt bộ xử lý đóng hộp bộ tản nhiệt điểm

< X = 301

Điểm đặt thấp hơn: Hằng số quạt tốc độ quạt ở tốc độ quạt thấp nhất. Nhiệt độ đề xuất cho môi trường vận hành danh nghĩa.

Y = 35

Nhiệt độ khung nội bộ tối đa được đề xuất để hệ thống dựa trên bộ xử lý Intel® Core 2 Duo đóng hộp.

> Z = 381

Điểm thiết lập cao hơn: Không đổi tốc độ quạt ở tốc độ quạt cao nhất.

1 phương sai điểm đặt là khoảng ± 1 ° c từ quạt tản nhiệt quạt để tản nhiệt quạt.

2 bộ xử lý Intel Core 2 Extreme đóng hộp có quạt thermistor bị vô hiệu hoá để cho phép linh hoạt tối đa cho người dùng trong môi trường vượt quá tốc độ. Cần có kiểm soát tốc độ quạt dựa trên bo mạch chủ để vận hành quạt ở tốc độ thấp hơn.

Xác định bộ xử lý đóng hộp

Hình 3. Nhãn hộp bộ xử lý

Thông số kỹ thuật kiểm tra bộ xử lý đóng hộp (hoặc cấu hình S-specs) được đánh dấu trên spreader nhiệt tích hợp của bộ xử lý Core 2 Duo xác định thông tin cụ thể về bộ xử lý. Sử dụng thông số kỹ thuật sản phẩm và công cụ so sánh cũng như thông tin được đánh dấu trên bộ xử lý, một tích hợp hệ thống có thể xác minh số hiệu bộ xử lý thích hợp, xếp hạng tốc độ, số lượng bước, số lô, số sê-ri và thông tin quan trọng khác về bộ xử lý. Những con số được đánh dấu trên bộ xử lý phải khớp với các con số trên nhãn hộp bộ xử lý (xem hình 3). Nếu bộ xử lý đã được cài đặt trong một hệ thống máy tính, sau đó sử dụng tính năng nhận dạng tần số của bộ vi xử lý Intel®.

Một khi bộ xử lý đóng hộp được lắp đặt trong một hệ thống, bộ tản nhiệt quạt bao gồm các bộ gia nhiệt tích hợp và tất cả các nhãn trên bộ xử lý. Nhãn trên hộp của bộ xử lý đóng hộp (có số hiệu bộ xử lý, thông tin tốc độ, đặc điểm kiểm tra và số lô) phải là ảnh được sao chép và dán vào bên trong khung vỏ để tham khảo. Điều này sẽ cho phép truy cập nhanh vào thông tin không còn có sẵn ở phía trên cùng của bộ xử lý khi được cài đặt bộ tản nhiệt. Nếu bộ xử lý của một hệ thống sau khi được nâng cấp hoặc thay thế, hãy tạo ra thông tin sao chép bên trong khung vỏ để có thông tin không chính xác, nên thay thế bản sao, xóa hoặc đánh dấu được rõ ràng là lỗi thời để tránh nhầm lẫn.

Lựa chọn thành phần nền tảng

Lựa chọn Bo mạch chủ

Bo mạch chủ được sử dụng với bộ xử lý Intel Core 2 Extreme đóng hộp, bộ xử lý Intel Core 2 Quad đóng hộp hoặc bộ xử lý Intel Core 2 Duo cần phải hỗ trợ đặc biệt cho kiến trúc Micro-Intel® Core™. Nói chung, tìm Bo mạch chủ sử dụng một trong các chipset sau:

 • Chipset Intel® P35 Express
 • Chipset Intel® G33 Express
 • Chipset Intel® Q965 Express
 • Chipset Intel® G/P965 Express
 • Chipset Intel® 975X Express (cần thiết để hỗ trợ chỉ dành cho bộ xử lý Intel Core 2 Extreme)
 • Chipset Intel® 946GZ Express
 • Chipset Intel® 945G/P Express

Điều quan trọng là xác minh rằng mô hình Bo mạch chủ cụ thể và sửa đổi hỗ trợ số hiệu bộ xử lý đóng hộp cụ thể của Intel được sử dụng. Bo mạch chủ cũng có thể yêu cầu Cập Nhật BIOS nhằm hỗ trợ các bộ xử lý cụ thể. Intel cung cấp danh sách Bo mạch chủ nguồndanh sách Bo mạch chủ được thử nghiệm để thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn một bo mạch chủ phù hợp.

PCG

PCG là thông số kỹ thuật sức mạnh của bộ xử lý để giúp xác định các giải pháp nhiệt, nguồn điện và khung vỏ đáp ứng các yêu cầu về điện năng cụ thể. Đánh dấu PCG có thể được tìm thấy trên nhãn hộp và khắc trên IHS của bộ xử lý. Thông tin PCG cho một bộ xử lý cụ thể có thể được tìm thấy tại trang thông số kỹ thuật sản phẩm và so sánh .

Nhãn PCG không hứa hẹn khả năng tương thích. Đánh dấu PCG xác định khả năng tương thích thành phần với các yêu cầu về điện của bộ xử lý. Chipset tương thích, BIOS, trình điều khiển, phần cứng và hệ điều hành là bắt buộc. Liên hệ với nhà cung cấp phần cứng của bạn để nhận hỗ trợ cụ thể của bộ xử lý đóng hộp Intel tương ứng.

Hỗ trợ tản nhiệt quạt

Bộ xử lý đóng hộp bao gồm một bộ tản nhiệt quạt không có chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để cung cấp đủ bộ làm mát cho bộ xử lý đóng hộp của Intel khi được sử dụng trong một môi trường khung vỏ phù hợp. Cáp nguồn quạt phải được kết nối với đầu cắm điện của Bo mạch chủ, như được hiển thị trong ghi chú cài đặt bộ xử lý (bao gồm trong gói bộ xử lý đóng hộp).

Tiêu đề 4 chân của Bo mạch chủ sử dụng hai chân để cung cấp + 12V (nguồn điện) và GND (mặt đất). Quạt sử dụng pin thứ ba để truyền thông tin về quạt tốc độ cho bo mạch chủ. Pin thứ tư cho phép Bo mạch chủ có hỗ trợ kiểm soát quạt tốc độ quạt 4 dây để kiểm soát tốc độ quạt dựa trên mức tiêu thụ điện năng của bộ xử lý thực tế. Bo mạch chủ phải sở hữu một đầu cắm điện dành cho quạt 4 chân nằm gần khe cắm.

Lưu ýTham khảo hướng dẫn sử dụng Bo mạch chủ của bạn để tìm vị trí tiêu đề sức mạnh của quạt CPU.
Lựa chọn khung máy

Các hệ thống dựa trên bộ xử lý đóng hộp của Intel trong gói 775-Land phải sử dụng khung máy tuân thủ thông số kỹ thuật ATX (Revision 2,2 hoặc mới hơn) hoặc thông số kỹ thuật của microATX (Revision 1,0 hoặc mới hơn), tùy thuộc vào hệ số hình dạng Bo mạch chủ. Intel® khuyến nghị các bộ tích hợp hệ thống sử dụng Bo mạch chủ hình dạng ATX để lựa chọn một khung máy tuân thủ thông số kỹ thuật ATX (sửa đổi 2,2 hoặc mới hơn). Tương tự như vậy, tích hợp hệ thống sử dụng Bo mạch chủ hệ số hình dạng microATX nên chọn một khung máy tuân thủ thông số kỹ thuật microATX (1,0 hoặc mới hơn).

Bạn nên sử dụng khung vỏ trên danh sách khung máy đã được thử nghiệm để đảm bảo luồng không khí phù hợp, hỗ trợ điện (nguồn điện ATX12V hoặc SFX12V) và khả năng tương thích với bộ xử lý® đóng hộp tương ứng của Intel bằng cách sử dụng Bo mạch để bàn Intel®. Khung máy vượt qua thử nghiệm nhiệt này, cung cấp cho hệ thống tích hợp với một nơi bắt đầu để xác định khung nào cần đánh giá.

Khung cũng phải hỗ trợ một nhiệt độ xung quanh bên trong thấp hơn nhiều ATX tiêu chuẩn và khung máy tính để bàn microATX. Nhiệt độ khung bên trong cho các hệ thống dựa trên bộ xử lý Core 2 Duo trong gói 775-Land không được vượt quá 38 ° c (39 ° c cho bộ xử lý Intel Core 2 Extreme đóng hộp) khi khung vỏ được sử dụng trong nhiệt độ phòng dự kiến tối đa là 35 ° c. Hầu hết khung máy được thiết kế dành cho bộ xử lý đóng hộp của Intel đều sử dụng quạt khung bên trong bổ sung để cải thiện luồng không khí và nhiều bao gồm ống dẫn để mang không khí mát trực tiếp vào bộ tản nhiệt quạt bộ xử lý. Khung kiểm tra® Intel với bộ xử lý Intel đóng hộp và các bo mạch để bàn Intel dành cho các yêu cầu nhiệt tối thiểu. Những khung vỏ này đáp bộ thông số kỹ thuật của bộ xử lý của Intel với các bo mạch để bàn Intel. Chúng tôi khuyên rằng các bộ tích hợp hệ thống thực hiện thử nghiệm nhiệt trên khung vỏ được lựa chọn cho từng cấu hình của hệ thống dựa trên bộ xử lý Intel, ngay cả khi sử dụng khung vỏ trên danh sách khung đã được thử nghiệm.

Lựa chọn nguồn điện

Nguồn sức mạnh phải tuân thủ hướng dẫn thiết kế ATX12V 2,2 (xem trang web của mẫu yếu tố để biết thêm chi tiết) và cung cấp thêm dòng sản phẩm trên bộ công suất 12V thông qua bộ kết nối 2x2. Bộ xử lý Intel Core 2 Duo yêu cầu tối thiểu 8 amps liên tục và 13 amps đỉnh cho 10ms trên 12V2. Tất cả các hệ thống dựa trên bộ xử lý Intel® Core 2 Duo đều yêu cầu kết nối nguồn điện ATX 2x10, 20 chân tiêu chuẩn hoặc bộ kết nối nguồn điện ATX 24 pin mới, cũng như đầu nối 2 pin 12V 2x2, 4 chân. Mỗi bo mạch chủ/nền tảng có thể có các yêu cầu bổ sung dựa trên card đồ họa, tuners TV, ADD2 +, HDD, ODD, người hâm mộ khung máy, v. v... Tham khảo ý kiến của Bo mạch chủ và tài liệu cấu phần hệ thống để xác định các yêu cầu về nguồn điện bổ sung. Các thử nghiệm của Intel cung cấp nguồn điện để xác định mức độ tuân thủ điện năng tối thiểu. Tham khảo danh sách nguồn sức mạnh đã được thử nghiệm để biết thêm thông tin.

Các hệ thống tích hợp dựa trên bộ xử lý® đóng hộp của Intel

Tích hợp các bộ xử lý Intel đóng hộp trong gói 775-Land

Bo mạch chủ hỗ trợ bộ xử lý Intel Core 2 Family đóng hộp bao gồm một hướng dẫn sử dụng với hướng dẫn cài đặt. Tham khảo hướng dẫn sử dụng này ngoài hướng dẫn sử dụng bộ xử lý đóng hộp trước khi xây dựng hệ thống dựa trên bộ xử lý Intel® đóng hộp. Bộ xử lý đóng hộp của Intel trong video tích hợp gói 775 đất cũng cho thấy quy trình cài đặt bằng cách sử dụng Bo mạch máy tính để bàn Intel® đóng hộp (các quy trình cài đặt cơ học là giống hệt nhau cho cả intel® Pentium® 4 trong bộ xử lý gói 775-Land và bộ xử lý intel® Pentium® D). Ngoài ra, thông tin sau có thể hỗ trợ tích hợp hệ thống để tích hợp thành công một hệ thống dựa trên bộ xử lý Intel Core 2 Duo đóng hộp trong gói đất 775.

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt ATX bộ xử lý nền tảng Intel® LGA775

Hỗ trợ hệ điều hành

Hầu như tất cả các hệ điều hành hiện đại được thiết kế cho cấu trúc Intel® đều có hỗ trợ cho bộ xử lý Intel® đóng hộp, mặc dù một số có thể yêu cầu các phiên bản cụ thể hoặc các tệp hỗ trợ bộ xử lý. Microsoft Windows Vista * và Microsoft Windows * XP (với SP2) hỗ trợ bộ xử lý® của Intel. Ngoài ra, các bản phân phối Linux * cung cấp hỗ trợ cho bộ xử lý. Các nhà cung cấp khác có thể hỗ trợ bộ xử lý Intel Core 2 Duo trong các hệ điều hành của chúng. Hệ thống tích hợp nên xác minh rằng hệ điều hành mà họ đã chọn hỗ trợ bộ xử lý Intel Core 2 Duo.

Hỗ trợ hệ điều hành cho Intel® 64 có thể được tìm thấy trong Intel® 64 cách tài liệu.

Phần mềm tối ưu hóa

Các ứng dụng được tối ưu hóa cho đa luồng có thể có lợi hơn nhiều trên một bộ xử lý lõi kép. Không yêu cầu tối ưu hóa bổ sung.

Với trình điều khiển cụ thể sử dụng hướng dẫn SSE3, bộ gia tốc đồ họa, phần cứng và phần mềm âm thanh, cũng như các tài nguyên hệ thống khác có thể gặp phải sự tăng hiệu năng đáng kể. Nhà cung cấp card đồ họa thường nêu bật các thay đổi hỗ trợ với các bản phát hành trình điều khiển mới. Tải xuống và cài đặt trình điều khiển mới nhất từ trang web của nhà cung cấp. Ngoài ra, hãy xác minh rằng phiên bản trình điều khiển có chứa tối ưu hóa bộ xử lý Intel Core 2 Duo.

Nhiều ứng dụng cũng tận dụng điện toán 64-bit với khả năng tối ưu hóa cụ thể cho bộ xử lý Intel Core 2 Duo. Để tận dụng lợi thế của Intel 64, một toàn bộ phần cứng & stack giải pháp phần mềm là cần thiết, từ các bộ xử lý và trình điều khiển thiết bị đến các hệ điều hành, các công cụ và ứng dụng. Liên hệ với nhà cung cấp phần mềm của bạn để có khả dụng hỗ trợ Intel 64.

Hiệu năng hệ thống bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hệ điều hành thích hợp và các quy trình cài đặt trình điều khiển. Ví dụ, điều quan trọng là phải cài đặt Tiện ích cài Ðặt phần mềm bộ vi mạch Ðiện tử Intel® mới nhất ngay lập tức sau khi cài đặt hầu hết các hệ điều hành Microsoft để đảm bảo các trình điều khiển thích hợp cho chipset được cài đặt trước khi cài đặt trình điều khiển khác. Các bộ tích hợp hệ thống nên xác nhận hệ thống dựa trên bộ xử lý Intel Core 2 Duo đóng hộp được cấu hình và tích hợp tối ưu.

Kết thúc

Các hệ thống dựa trên bộ xử lý đã đóng hộp Intel yêu cầu tích hợp thích hợp. Các bộ tích hợp hệ thống tuân thủ các hướng dẫn trong tài liệu này sẽ trải nghiệm sự hài lòng của khách hàng cao hơn bằng cách cung cấp hệ thống chất lượng cao hơn.

 1. Tiết kiệm điện năng từ công nghệ Intel SpeedStep được tăng cường có thể thay đổi tùy thuộc vào việc sử dụng và thiết kế hệ thống.
 2. Bật chức năng bit vô hiệu hóa thực thi yêu cầu một máy tính với một bộ xử lý có khả năng thực thi vô hiệu hóa bit và một hệ điều hành có hỗ trợ. Kiểm tra với nhà sản xuất máy tính của bạn trên hệ thống của bạn có cung cấp chức năng vô hiệu hóa thực thi bit hay không.
 3. Intel 64 yêu cầu một hệ thống máy tính với một bộ xử lý, chipset, BIOS, Hệ điều hành, trình điều khiển thiết bị và các ứng dụng được hỗ trợ cho Intel 64. Bộ xử lý sẽ không hoạt động (bao gồm hoạt động 32-bit) mà không cần kích hoạt BIOS Intel 64. Hiệu năng sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng và phần mềm của bạn. Để biết thêm thông tin , bao gồm các chi tiết về bộ xử lý hỗ trợ Intel 64 hoặc tham khảo ý kiến nhà cung cấp hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.