Thông tin Bảo hành cho các Sản phẩm Intel® NUC

Tài liệu

Bảo hành & RMA

000005679

14/04/2023

Bạn có thể xác thực chế độ bảo hành của mình và yêu cầu hỗ trợ bảo hành bằng Trung tâm Dịch vụ Bảo hành Trực tuyến.

Để biết thêm chi tiết về các điều khoản và điều kiện bảo hành, xem bên dưới:

Lưu ý
 • Xem lại tất cả các phần dưới đây trước khi tiến hành xử lý bảo hành.
 • Đảm bảo sao lưu tất cả dữ liệu trước khi tiếp tục.

Nhấp vào chủ đề để biết thêm chi tiết:

Bảo hành có giới hạn

Intel cung cấp bảo hành có giới hạn ba năm đối với các sản phẩm Intel® NUC được mua từ Nhà phân phối được ủy quyền của Intel®. Bảo hành này bao gồm tất cả các vật tư phần cứng bao gồm trong hộp.

Bảo hành Quốc tế: dịch ra 39 ngôn ngữ

Quốc tế ba năm icon
Dung lượng: 5.6 MB
Ngày: Tháng 7 năm 2022

Bảo hành cụ thể của quốc gia:

Úc 3 năm (tiếng Anh) icon
Dung lượng: 69 KB
Ngày: Tháng 9 năm 2020

Bảo hành NUC L10 cho Trung Quốc PDF icon
Dung lượng: 686 KB
Ngày: Tháng 1 năm 2018

Bảo hành NUC L6 cho Trung Quốc PDF icon
Dung lượng: 683 KB
Ngày: Tháng 1 năm 2018

Phiếu giảm giá NUC 3R cho Trung Quốc PDF icon
Dung lượng: 508 KB
Ngày: Tháng 1 năm 2018

Lưu ý: Các tệp PDF yêu cầu Trình đọc Adobe Acrobat*

Gia hạn Bảo hành của Intel
Điều cần cân nhắc với bảo hành cho quạt hệ thống

Nhà sản xuất khung có thể thiết kế vỏ máy cho Bo mạch Intel® NUC SKU mới, bao gồm các giải pháp làm mát thụ động. Để thích ứng với các loại khung tùy chỉnh này, một số nhà sản xuất khung hoặc nhà tích hợp tháo quạt hoặc nhúng sản phẩm theo cách khác. Trong những trường hợp này, trách nhiệm của các nhà sản xuất khung và nhà tích hợp để đảm bảo làm mát đầy đủ hệ thống đã sửa đổi để đáp ứng các giới hạn môi trường theo quy định trong tài liệu kỹ thuật sản phẩm của Intel. Việc không làm mát đủ các bộ Bo mạch Intel NUC trong vỏ bọc tùy chỉnh sẽ làm vô hiệu hóa Bảo hành Sản phẩm Intel.

Một số sản phẩm NUC không phải là ứng viên tốt cho các giải pháp làm mát thụ động và các nhà sản xuất khung và nhà tích hợp chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguy cơ thực hiện các sửa đổi đó.

Các sản phẩm không được khuyến nghị sử dụng với các giải pháp làm mát thụ động bao gồm những điều sau (danh sách có thể không hoàn chỉnh và có thể thay đổi):

 • Bộ công cụ Intel® NUC 9 Extreme, trước đây được gọi là Ghost Canyon
 • Bộ Intel® NUC 9 Pro, trước đây được gọi là bộ công cụ Quartz Canyon
 • Bất kỳ sản phẩm NUC nào có CPU có ổ cắm
Trước khi bạn trả lại các sản phẩm bị lỗi

Đảm bảo bạn biết số Kích hoạt Hệ điều hành Windows* của mình (nếu có).

Nếu bạn đã bật khóa BitLocker trên bản cài đặt Windows của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết khóa trước khi lấy ổ cứng ra. Để biết thêm chi tiết về Khóa khôi phục BitLocker, hãy truy cập Intel® NUC: Yêu cầu Khóa khôi phục BitLocker khi bắt đầu.

Bảng mô tả những gì sẽ trở lại và những gì cần giữ lại với bạn.

Sản phẩm Những gì để trả lại Những điều cần lưu ý
Máy tính mini Intel® NUC

(Các sản phẩm này có bộ nhớ, ổ đĩa và hệ điều hành đã được cài đặt. Không thể thay thế riêng các linh kiện riêng.)
 • Chỉ hoàn trả bộ Máy tính mini Intel NUC, với tất cả các thành phần đã được cài đặt sẵn (bộ nhớ và ổ đĩa).
 • Nếu bạn đã nâng cấp mô đun bộ nhớ, hãy thay mô đun bộ nhớ gốc trước khi hoàn trả.
 • Nếu bạn đã lắp nắp khung máy được thiết kế tùy chỉnh, hãy đậy nắp ban đầu lại trước khi hoàn trả.
 • Giữ bất kỳ linh kiện nào bạn đã lắp đặt (nâng cấp mô-đun bộ nhớ và các ổ cứng bổ sung).
 • Giữ các vật tư phụ kiện có trong hộp (giá đỡ VESA và vít, bộ đổi nguồn, dây và phích cắm).
 • Sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn từ Máy tính mini Intel NUC phương tiện lưu trữ khác, nếu có thể. Intel sử dụng máy hủy dữ liệu dựa trên phần mềm để xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị lưu trữ của máy tính mini Intel NUC được trả lại. Tài liệu và tệp được lưu trữ trên thiết bị được trả lại sẽ bị mất.
Bộ Intel® NUC

(Các sản phẩm này không xuất xưởng với bộ nhớ, ổ đĩa hoặc hệ điều hành đã được cài đặt.)
 • Chỉ trả lại hàng Bộ công cụ Intel NUC.
 • Nếu Intel NUC có mô-đun không dây hoặc mô đun bộ Intel® Optane™ bộ nhớ đã được cài đặt, đừng tháo các vật tư đó trước khi hoàn trả thiết bị.
 • Nếu bạn đã lắp nắp khung máy được thiết kế tùy chỉnh, hãy đậy nắp ban đầu lại trước khi hoàn trả.
 • Giữ tất cả các linh kiện bạn đã lắp đặt (mô đun bộ nhớ, ổ cứng, bộ điều hợp không dây).
 • Giữ các vật tư phụ kiện có trong hộp (giá đỡ VESA và vít, bộ đổi nguồn, dây và phích cắm).

Bộ Intel® NUC chứa Bộ phận Điện toán Intel®

(Intel chuyển giao Bộ Kit này không có bộ nhớ hoặc ổ đĩa. Bạn (hoặc nơi bạn mua sản phẩm) đã lắp bộ nhớ, ổ cứng và hệ điều hành.)

 • Để lại Bộ phận điện toán Intel® NUC hành động trong khung máy.
 • Tháo ra và giữ lại các môđun bộ nhớ và ổ cứng. Bạn sẽ cần lắp các bộ phận này trong thiết bị thay thế. Intel sẽ không thể không hoàn trả các bộ phận này cho bạn nếu bạn gửi chúng đến Intel theo thỏa t hợp đồng trao đổi bảo hành.
 • Tháo và giữ bất kỳ card đồ họa hoặc thiết bị PCIe nào khỏi bảng mạch, nếu bạn (hoặc nơi bạn mua) đã lắp đặt chúng. Bạn sẽ cần lắp các bộ phận này trong thiết bị thay thế. Intel sẽ không thể không hoàn trả các bộ phận này cho bạn nếu bạn gửi chúng đến Intel theo thỏa t hợp đồng trao đổi bảo hành.
 • Giữ lại dây nguồn và bất kỳ bộ phận nào khác trong hộp. Intel không thể hoàn trả các vật tư này cho bạn nếu bạn gửi chúng kèm theo Intel NUC.
 • Sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn khi phù hợp. Intel không chịu trách nhiệm về sự mất mát dữ liệu xảy ra trong quá trình bảo hành.
Bo mạch Intel® NUC Chỉ trả lại hàng Bo mạch Intel NUC. Giữ tất cả các linh kiện bạn đã lắp đặt (mô đun bộ nhớ, ổ cứng, bộ điều hợp không dây).
Thận trọng
Intel không thể theo dõi hoặc trả lại các thành phần do người dùng cài đặt, bao gồm các vật phẩm có trong hộp khi trả lại. Trừ khi có đề cập khác ở trên, hãy tháo tất cả bộ nhớ và đĩa khỏi Intel NUC của bạn trước khi gửi đến Trung tâm bảo hành của chúng tôi. Nếu có, hãy đảm bảo sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu. Intel không chịu trách nhiệm về sự mất mát dữ liệu xảy ra từ quy trình bảo hành.

Bộ công cụ Intel NUC được gửi dưới dạng thay thế bảo hành không bao gồm nhãn dán giấy phép Microsoft Windows*. Nếu Intel NUC của bạn có nhãn dán giấy phép Windows, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận vẩy nó ra khỏi khung máy. Bạn có thể chụp ảnh nó để tham khảo trong tương lai trước khi trả lại cho Intel để thay thế bảo hành. Nhãn dán Microsoft Windows không có sẵn dưới dạng các mục thực hiện.

Hướng dẫn chung
 • Sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn khi phù hợp. Intel không chịu trách nhiệm về sự mất mát dữ liệu xảy ra trong quá trình bảo hành.
 • Tham khảo xác nhận email của bạn để được hướng dẫn về những bộ phận và phụ kiện bạn nên giữ lại. Intel không giữ lại bất kỳ bộ phận và phụ kiện nào và không thể hoàn trả chúng cho bạn.
 • Ghi số trường hợp RMA của bạn ở bên ngoài hộp và đóng hộp một bản sao xác nhận email của bạn.
 • Đơn vị thay thế có thể không được vận chuyển cho bạn trong bao bì bán lẻ ban đầu.
Hướng dẫn đóng gói

Nếu có hộp bán lẻ ban đầu, bạn có thể sử dụng hộp đó để trả lại sản phẩm:

 • Nếu không có dụng cụ chèn hộp ban đầu, hãy bọc vật phẩm ở tất cả các bên bằng lớp bọc bong bóng hoặc vật liệu đệm tương tự để đảm bảo có thể vừa với chuyển động tối thiểu.
 • Đóng hộp bán lẻ vào một hộp bên ngoài chắc chắn, với ít nhất hai inch bọc bong bóng, mút lấp đầy lỏng lẻo hoặc đệm tương tự để đảm bảo có thể vừa với chuyển động tối thiểu.
 • Bạn có thể mua một hộp bên ngoài có kích thước thích hợp từ cửa hàng vận chuyển hoặc bưu điện địa phương bằng chi phí của riêng bạn.
Lưu ý NUC thay thế có thể được giao cho bạn không phải trong hộp bán lẻ ban đầu, mà là trong hộp màu xám. Nếu bạn muốn giữ lại hộp sản phẩm bán lẻ ban đầu, vui lòng tiến hành hướng dẫn bên dưới.

Nếu bạn không có hộp bán lẻ ban đầu hoặc muốn giữ hộp ban đầu:

 • Đóng gói sản phẩm trong một hộp chắc chắn với đủ vật liệu đóng gói bổ sung để ngăn chặn sự chuyển dịch trong quá trình vận chuyển.
 • Bạn có thể mua một hộp vận chuyển có kích thước thích hợp từ cửa hàng vận chuyển hoặc bưu điện địa phương bằng chi phí của riêng bạn.

Nếu bạn hoàn trả nhiều hơn một vật phẩm, hãy bảo vệ từng vật phẩm bằng cách bọc đầy bong bóng, làm đầy mút lỏng lẻo hoặc vật liệu đệm tương tự để tránh bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển.

Chủ đề liên quan
Kiểm tra Phạm vi bảo hành của bạn và yêu cầu hỗ trợ bảo hành
Thông tin cần thiết để xác định Intel® NUC của bạn khi yêu cầu hỗ trợ bảo hành