Thông tin bảo hành cho các Sản® Intel® NUC

Tài liệu

Bảo hành & RMA

000005679

06/05/2021

Xem bên dưới để biết thông tin bảo hành cụ thể cho® sản phẩm Intel® NUC.

Nhấp vào hoặc chủ đề để biết thêm chi tiết:

Bảo hành hạn chế

Intel bảo hành ba năm giới hạn cho các sản phẩm Intel® NUC được mua từ Nhà® ủy quyền của Intel. Bảo hành này bao gồm tất cả các vật phẩm phần cứng bao gồm trong hộp.

Xem bảo hành

Ba năm quốc tếicon
Dung lượng: 2,86 MB
Ngày: tháng 9 năm 2020

Dịch sang 39 ngôn ngữ.

Ba năm tại Úc (Tiếng Anh)icon
Kích thước: 69 KB
Ngày: tháng 9 năm 2020
Lưu ýTập tin PDF yêu cầu Adobe Acrobat Reader*.

 

Điều cần cân nhắc với bảo hành cho quạt hệ thống

Nhà sản xuất khung có thể thiết kế vỏ máy cho Intel® NUC Board SUS, bao gồm các giải pháp làm mát thụ động. Để thích ứng với các loại khung máy tùy chỉnh này, một số nhà sản xuất khung máy hoặc nhà tích hợp loại bỏ quạt hoặc nhúng sản phẩm. Trong những trường hợp này, trách nhiệm của các nhà sản xuất khung máy và nhà tích hợp để đảm bảo làm mát đầy đủ của hệ thống đã sửa đổi để đáp ứng các giới hạn môi trường theo quy định trong tài liệu kỹ thuật sản phẩm Intel. Nếu không làm mát đầy đủ bộ xử Intel NUC Board trong vỏ máy tùy chỉnh sẽ làm mất hiệu lực Bảo hành Sản phẩm Intel.

Một số sản phẩm NUC không phải là ứng viên sáng giá cho các giải pháp làm mát bị động và các nhà sản xuất khung máy và nhà tích hợp hoàn toàn chịu trách nhiệm về rủi ro thực hiện những sửa đổi đó.

Các sản phẩm không được khuyến nghị sử dụng với các giải pháp làm mát bị động bao gồm những điều sau (danh sách có thể không hoàn thành và có thể thay đổi):

 • Intel® NUC 9 Extreme Kit, trước đây được gọi là sản phẩm Ghost Canyon
 • Bộ Intel® NUC 9 Pro, trước đây được gọi là Quartz Canyon
 • Bất kỳ sản phẩm NUC nào có CPU bị cắm
Trước khi trả lại sản phẩm lỗi

Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết số Kích hoạt Hệ điều hành Windows* của mình (nếu có).

Bảng mô tả những gì bạn nên trả lại và những gì cần giữ lại với bạn.

Sản phẩmNhững gì cần trả lạiNhững điều cần lưu giữ
Máy tính mini Intel® NUC

(Các sản phẩm này có bộ nhớ, ổ đĩa và hệ điều hành đã được cài đặt. Không thể thay thế riêng các linh kiện riêng.)
 • Chỉ hoàn trả bộ Intel NUC Mini PC, với tất cả các thành phần đã được cài đặt sẵn (bộ nhớ và ổ đĩa).
 • Nếu bạn đã nâng cấp mô đun bộ nhớ, hãy thay mô đun bộ nhớ ban đầu trước khi hoàn trả.
 • Nếu bạn đã lắp nắp khung được thiết kế tùy chỉnh, hãy đậy nắp gốc trước khi hoàn trả.
 • Hãy giữ lại bất kỳ linh kiện nào bạn đã cài đặt (nâng cấp mô-đun bộ nhớ và các ổ cứng bổ sung).
 • Hãy giữ lại các vật tư phụ kiện đi kèm trong hộp (đinh vít và giá đỡ VESA, bộ điều hợp nguồn, dây và phích cắm).
 • Sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn từ Intel NUC Mini PC phương tiện lưu trữ khác nếu có thể. Intel sử dụng bộ hủy dữ liệu trên nền tảng phần mềm để xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị lưu trữ của máy tính mini Intel NUC trả về. Các tài liệu và tập tin được lưu trên thiết bị trả về sẽ bị mất.
Bộ Intel® NUC

(Các sản phẩm này không vận chuyển có bộ nhớ, ổ đĩa hoặc hệ điều hành đã được cài đặt.)
 • Chỉ hoàn trả số Intel NUC Kit.
 • Nếu Intel NUC đã có mô-đun không dây hoặc mô đun bộ nhớ Intel® Optane™ đã được cài đặt, đừng tháo những vật phẩm đó trước khi hoàn trả thiết bị.
 • Nếu bạn đã lắp nắp khung được thiết kế tùy chỉnh, hãy đậy nắp gốc trước khi hoàn trả.
 • Hãy giữ lại tất cả các linh kiện bạn đã cài đặt (mô-đun bộ nhớ, ổ cứng, bộ điều hợp không dây).
 • Hãy giữ lại các vật tư phụ kiện đi kèm trong hộp (đinh vít và giá đỡ VESA, bộ điều hợp nguồn, dây và phích cắm).

Bộ Intel® NUC chứa Phần® Intel®

(Intel chuyển giao Bộ Kit này không có bộ nhớ hoặc ổ cứng. Bạn (hoặc nơi bạn mua sản phẩm) đã lắp bộ nhớ, ổ cứng và cài đặt hệ điều hành.)

 • Để lại Intel® NUC Compute Element máy chủ trong khung máy.
 • Hãy tháo ra và giữ lại các môđun bộ nhớ và ổ cứng. Bạn sẽ cần lắp các bộ phận này trong thiết bị thay thế. Intel sẽ không thể hoàn trả các bộ phận này cho bạn nếu bạn gửi chúng đến Intel theo như một phần của việc trao đổi bảo hành.
 • Hãy tháo và giữ lại bất kỳ card đồ họa hoặc thiết bị PCIe nào khỏi bo mạch cơ sở, nếu bạn (hoặc nơi bạn mua sản phẩm) đã lắp đặt chúng. Bạn sẽ cần lắp các bộ phận này trong thiết bị thay thế. Intel sẽ không thể hoàn trả các bộ phận này cho bạn nếu bạn gửi chúng đến Intel theo như một phần của việc trao đổi bảo hành.
 • Giữ lại dây nguồn và bất kỳ bộ phận nào có trong hộp. Intel không thể hoàn trả các vật tư này cho bạn nếu bạn gửi chúng kèm theo Intel NUC.
 • Sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn, nếu phù hợp. Intel không chịu trách nhiệm về sự mất mát dữ liệu xảy ra trong quá trình bảo hành.
Bảng Intel® NUCChỉ trả lại số Intel NUC Board.Hãy giữ lại tất cả các linh kiện bạn đã cài đặt (mô-đun bộ nhớ, ổ cứng, bộ điều hợp không dây).
Thận trọng
Intel không thể theo dõi hoặc trả lại các thành phần do người dùng cài đặt, bao gồm các vật phẩm có trong hộp khi trả lại. Trừ khi có đề cập khác ở trên, hãy tháo tất cả bộ nhớ và đĩa ra khỏi Intel NUC của bạn trước khi gửi đến Trung tâm Bảo hành của chúng tôi. Nếu phù hợp, hãy đảm bảo sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu. Intel không chịu trách nhiệm về sự mất mát dữ liệu xảy ra từ quy trình bảo hành.

Bộ Dụng cụ NUC Intel được gửi dưới dạng sản phẩm thay thế bảo hành không bao gồm nhãn dán giấy phép Microsoft Windows*. Nếu Intel NUC của bạn có nhãn dán giấy phép Windows, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận loại bỏ nó ra khỏi khung. Bạn có thể chụp ảnh nó để tham khảo trong tương lai trước khi hoàn trả cho Intel để được bảo hành thay thế. Nhãn dán Microsoft Windows không có sẵn dưới dạng các mục thực hiện.

Hướng dẫn chung
 • Sao lưu tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn, nếu phù hợp. Intel không chịu trách nhiệm về sự mất mát dữ liệu xảy ra trong quá trình bảo hành.
 • Tham khảo xác nhận email của bạn để có hướng dẫn về những bộ phận và phụ kiện bạn nên giữ lại. Intel không giữ lại bất kỳ bộ phận và phụ kiện nào và không thể hoàn trả chúng cho bạn.
 • Viết số vỏ RMA của bạn ở bên ngoài hộp và đóng vào một bản sao xác nhận email của bạn.
 • Đơn vị thay thế có thể không được vận chuyển đến bạn trong bao bì bán lẻ ban đầu.
Hướng dẫn đóng gói

Nếu có hộp sản phẩm bán lẻ ban đầu, bạn có thể sử dụng hộp đó để trả lại sản phẩm:

 • Nếu không có dụng cụ chèn hộp ban đầu, hãy gắn vật phẩm ở tất cả các bên bằng vật liệu đệm sinh động hoặc vật liệu đệm tương tự để đảm bảo đầu máy vừa với chuyển động tối thiểu.
 • Đóng gói hộp bán lẻ vào một hộp bên ngoài chắc chắn, với ít nhất hai inch chi tiết bong bóng, độ lấp đầy lỏng lẻo hoặc lớp đệm tương tự để đảm bảo đầu máy vừa vặn với chuyển động tối thiểu.
 • Bạn có thể mua một hộp đựng bên ngoài có kích thước thích hợp từ cửa hàng vận chuyển hoặc bưu điện tại địa phương của bạn với chi phí riêng.
Lưu ýNUC thay thế có thể được phân định cho bạn không phải trong hộp bán lẻ ban đầu, nhưng trong hộp màu xám. Nếu bạn muốn giữ lại hộp sản phẩm bán lẻ ban đầu, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Nếu bạn không có hộp sản phẩm bán lẻ ban đầu hoặc muốn giữ lại hộp sản phẩm gốc:

 • Đóng gói sản phẩm trong một hộp chắc chắn với đủ vật liệu đóng gói bổ sung để ngăn chặn chuyển dịch trên đường vận chuyển.
 • Bạn có thể mua một hộp vận chuyển có kích thước thích hợp từ cửa hàng vận chuyển hoặc bưu điện địa phương của bạn với chi phí riêng.

Nếu bạn hoàn trả nhiều hơn một vật phẩm, hãy bảo vệ từng vật phẩm có đủ chi tiết bong bóng, chất lỏng lấp đầy hoặc vật liệu đệm tương tự để ngăn dịch chuyển trong quá trình vận chuyển.

Chủ đề liên quan
Kiểm tra bảo hành của bạn và yêu cầu hỗ trợ bảo hành