Giải pháp Lưu trữ được Thiết kế dành cho Nhu cầu Đặc biệt

Thách thức về Lưu trữ của Chủ Doanh nghiệp Nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần lưu trữ rất nhiều dữ liệu. Dữ liệu là sự tổ hợp gồm video, hình ảnh, đơn hàng, biên nhận, bản kiểm kê, báo cáo, bài viết, liên kết đến các trang web và đôi khi còn có đoạn phim của camera an ninh. Nhiều doanh nghiệp nhỏ đang chuyển sang biện pháp lưu trữ đám mây để giải quyết nhu cầu lưu trữ của họ. Lưu trữ đám mây có thể cải thiện khả năng truy cập, chia sẻ và bảo vệ dữ liệu của các chủ doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là khi họ không có nhiều khả năng hoặc mong muốn đối với việc quản lý các tài nguyên công nghệ tại chỗ. Tất nhiên, việc chuyển dữ liệu lên đám mây ẩn chứa nhiều mối lo ngại riêng, từ vấn đề bảo mật (khả năng dễ bị xâm nhập) đến tính khả dụng, nhưng những lợi ích về chi phí và sự tiện lợi của lưu trữ đám mây khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ quyết tâm áp dụng.

Cho dù bạn chọn lưu trữ đám mây dựa trên nền tảng các giải pháp lưu trữ Intel® hay áp dụng kiến trúc giải pháp lưu trữ Intel® của riêng mình, các công nghệ của chúng tôi cũng sẽ đơn giản hóa đời sống số của bạn cũng như khả năng truy cập vào dữ liệu quan trọng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Đám Mây Lai – Công cụ lưu trữ kết nối mạng

Đám mây lai cải thiện đáng kể hiệu năng, lưu trữ hầu hết các dữ liệu hiện hoạt tại chỗ trong mạng cục bộ và truyền dữ liệu ít được sử dụng hơn đến thiết bị lưu trữ dựa trên đám mây để truy xuất khi cần thiết. Các giải pháp lưu trữ của Intel® dành cho Đám Mây Lai Intel® kết hợp các đám mây riêng và chung tốt nhất, đem đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn tối ưu về giải pháp lưu trữ.

 • Các tính năng bảo mật và lưu trữ tại chỗ riêng tư
 • Tính khả dụng cao với nguồn điện và kết nối mạng dự phòng
 • Sao lưu và phục hồi cho tất cả các hệ thống điện toán
 • Mã hóa dữ liệu
 • Các tính năng bảo vệ dữ liệu, dự phòng ổ đĩa và khắc phục sự cố (RAID 5/6)

Video giám sát

Đã qua rồi cái thời video giám sát chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn. Ngày nay, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với người dùng gia đình có đa dạng lựa chọn về video giám sát kỹ thuật số. Cài đặt camera và giám sát trực tiếp chỉ là một phần của giải pháp giám sát bằng video. Ngoài ra, nhu cầu phát lại video, thông báo tự động và khả năng lưu trữ video để sử dụng sau này đã tăng lên. Tận dụng công nghệ Intel® trong các giải pháp Lưu trữ Kết nối mạng (NAS) cho video giám sát, bạn sẽ có thể tùy chỉnh môi trường của mình cho phù hợp với nhu cầu của gia đình và doanh nghiệp. Các tính năng chính của giải pháp này bao gồm khả năng:

 • Phát trực tuyến hình ảnh video HD qua mạng đến trạm kiểm soát máy tính
 • Xem dữ liệu phân tích và nội dung video trước đây
 • Kết nối các camera an ninh (Closed-Circuit Television - CCTV) với DVR
 • Chuyển nội dung video sang NAS để nhường chỗ cho nội dung video giám sát hiện tại
 • Chạy ứng dụng giám sát từ NAS để quay video từ các camera IP
 • Chạy phân tích dữ liệu và kích khởi thông báo; lưu trữ nội dung cũ hơn vào thiết bị lưu trữ đám mây