Tìm hiểu cách đắm mình vào môn thể thao yêu thích của bạn

Intel® True View và Intel® True VR là các công nghệ đa phương tiện sống động, giúp bạn tận hưởng môn thể thao yêu thích theo những cách mới đầy ấn tượng và thú vị. Đây là mọi thứ bạn cần biết.1

Tận hưởng môn thể thao yêu thích của bạn

Đắm mình vào các pha hành động với Intel® True View và Intel® True VR.

Xem bóng đá quốc tế giàu cảm xúc

Bạn có thể tận hưởng những góc nhìn mới tuyệt vời của trận đấu - xem những pha hành động từ góc nhìn của cầu thủ, phát lại 360 độ hoặc thể hiện ý kiến về một quyết định gây tranh cãi với tường laser.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ Intel trong thể thao

Khám phá các công nghệ đa phương tiện sống động có thể giúp bạn theo dõi và trải nghiệm thể thao ở đẳng cấp cao nhất và theo tất cả những phương thức mới thú vị.

Khám phá công nghệ Intel trong thể thao

Xem thực tế

NFL, NBA, LaLiga và nhiều giải đấu khác đều sử dụng Intel® True View và Intel® True VR và để mang đến trải nghiệm sống động hơn trên nền tảng bạn yêu thích.

Xem nhanh

Công nghệ

Các camera hiệu năng cao, sức mạnh điện toán tiên tiến, thuật toán phần mềm, Intel® True View và Intel® True VR mang đến cho bạn những phương thức mới để xem và trải nghiệm thể thao.

Khám phá công nghệ

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.