Chúng tôi sống cho những khoảnh khắc quan trọng, những trận đấu đặc biệt. Chúng tôi đưa người hâm mộ vào các pha hành động, để xem trận đấu từ mọi góc độ. Trải nghiệm sống động của chúng tôi giúp người hâm mộ xem thể thao theo những cách mà không phương tiện nào khác có thể làm được. Chúng tôi đưa người hâm mộ vào trận đấu.1

Đối tác của chúng tôi

Các liên đoàn thể thao hàng đầu thế giới và Intel sẽ mang tới những trải nghiệm sống động cho nhiều thiết bị của người hâm mộ.

LaLiga

Hãy cập nhật thông tin của những trận đấu được mong chờ nhất và xem từ mọi góc độ của các pha hành động ấn tượng nhất.

MLB

Xem những đội MLB yêu thích từ khu vực ghế chờ của các cầu thủ, đằng sau người bắt bóng hay những vị trí đắc địa khác.

NBA trên TNT

Thưởng thức trải nghiệm NBA trên TNT bằng VR.

NCAA

Chưa bao giờ vận động viên của các trường đại học lại gần bạn đến thế. Trải nghiệm giải bóng rổ March Madness 2019 như thể đang ngồi tại hàng ghế vòng ngoài sân.

NFL

Xem mọi góc độ của trận đấu với những khoảnh khắc nổi bật và điểm tin thú vị. Đắm mình trong các pha hành động của NFL.

Các biện pháp chúng tôi đưa thể thao lên tầm cao mới

Làng thể thao điện tử chuyên nghiệp hoạt động với công nghệ của Intel

Các game thủ, đội nhóm chuyên nghiệp cùng các giải esports chọn Intel làm nguồn sức mạnh cho máy tính chơi game của họ và kết nối hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.