Từ trước đến nay, bạn vẫn xem thể thao ở vị trí quan sát từ ngoài sân đấu. Bằng các camera tiên tiến, các thuật toán phần mềm và điện toán hiệu năng cao (HPC), Intel® True View và Intel® True VR bổ sung thêm nhiều chiều không gian mới để theo dõi trận đấu, đưa bạn xuống sân vận động hay vào chính trận đấu.1

Xem trận đấu từ mọi hướng với Intel® True View

Phân tích hành động bằng 360 độ hoặc qua góc nhìn của vận động viên. Bằng cách sử dụng điện toán hiệu năng cao (HPC) Intel, Intel® True View sử dụng một lượng lớn dữ liệu video dạng khối từ hàng chục camera 5K để phát lại những khoảnh khắc quan trọng nhất của trận đấu dưới dạng 3D có độ trung thực cao.

Tìm hiểu thêm về Intel® True View

Intel® True VR đưa bạn tới sân đấu

Dù ở bất kỳ đâu thì bạn vẫn có thể xem, nghe và quan sát xung quanh trong thời gian thực như thể bạn ở trong trận đấu. Intel® True VR sử dụng các chân máy camera lập thể nhỏ gọn được đặt gần pha hành động của trận đấu và sức mạnh điện toán của Intel để đem đến cho bạn góc quan sát thuận lợi trong mọi diễn biến của trận đấu.

Tìm hiểu thêm về Intel® True VR

Cách bắt đầu

Tìm hiểu cách xem và nắm bắt dễ dàng lịch thi đấu của những trận được ghi hình bằng công nghệ của chúng tôi.

Bắt đầu ngay

Đối tác của chúng tôi

Các liên đoàn thể thao hàng đầu thế giới đang hợp tác với Intel để đưa những trải nghiệm sống động hơn vào TV, điện thoại và các thiết bị khác của người hâm mộ.

LaLiga

Hãy cập nhật thông tin của những trận đấu được mong chờ nhất và xem từ mọi góc độ của các pha hành động ấn tượng nhất.

MLB

Xem những đội MLB yêu thích từ khu vực ghế chờ của các cầu thủ, đằng sau người bắt bóng hay những vị trí đắc địa khác.

NBA trên TNT

Tận hưởng những trải nghiệm VR tuyệt vời trong giải NBA trên TNT.

NCAA

Chưa bao giờ vận động viên của các trường đại học lại gần bạn đến thế. Trải nghiệm giải bóng rổ March Madness 2019 như thể đang ngồi tại hàng ghế vòng ngoài sân.

NFL

Xem mọi góc độ của trận đấu với những khoảnh khắc nổi bật và điểm tin thú vị. Đắm mình trong các pha hành động của NFL.

Thế Vận Hội

PyeongChang chỉ vừa bắt đầu. Chúng tôi sẽ đem trải nghiệm sống động hơn nữa đến Tokyo 2020. Intel tự hào là Đối tác công nghệ hình ảnh sống động chính thức của Thế Vận Hội.

Tìm hiểu thêm

Arsenal FC

Sự hợp tác này sẽ đưa True View đến với Sân vận động Emirates và đến với người hâm mộ trên thế giới.

Liverpool FC

Người hâm mộ LFC tận hưởng trải nghiệm sống động trong suốt các trận đấu và những khoảnh khắc nổi bật.

Manchester City

True View sẽ đưa bạn đến gần những pha hành động của Man Xanh trên sân, như bạn đang đá trong đội hình chính.

Nội dung liên quan

Intel trong làng thể thao

Chúng tôi luôn nỗ lực để truyền cảm hứng cho người hâm mộ. Những trải nghiệm sống động của chúng tôi giúp bạn xem và trải nghiệm thể thao ở đẳng cấp cao nhất mà không phương tiện nào khác có thể làm được.

Khám phá Intel trong làng thể thao

Xem thực tế

NFL, NBA, LaLiga và các giải đấu khác đang sử dụng các công nghệ của Intel®, cụ thể là Intel® True View và Intel® True VR, để mang những trải nghiệm có tính tương tác và theo ý muốn nhiều hơn đến nhiều thiết bị của người hâm mộ.

Xem nhanh

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.