Intel tại Thế Vận Hội

Intel tự hào là đối tác toàn cầu của Thế Vận Hội và đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng tốc độ tiếp nhận các công nghệ mới. Cùng với các đối tác, chúng tôi đang tạo ra những trải nghiệm Thế Vận Hội mới mẻ và sống động hơn bao giờ hết.

Tokyo 2020 trở đi

Tại Thế Vận Hội Mùa Đông PyeongChang 2018, công nghệ Intel® đã giúp định hình lại trải nghiệm Thế Vận Hội cho người hâm mộ bằng cách sử dụng 5G, VR, các màn trình diễn ánh sáng phá kỷ lục của drone, cùng cuộc tranh tài esports lần đầu tiên diễn ra trước thềm Lễ khai mạc. Khi chúng ta hướng về Tokyo 2020, hiện đang được tổ chức vào ngày 23 tháng 7 - ngày 8 tháng 8 năm 2021 và hơn thế, Intel rất hào hứng được xây dựng trên trải nghiệm đó—bổ sung các công nghệ này ngoài các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo để mang đến thông tin kết nối và tương tác sâu hơn cho người hâm mộ Olympic trên toàn thế giới.

Các màn trình diễn ánh sáng của Drone Intel® tại Thế Vận Hội

Drone của Intel® đã giúp khởi động PyeongChang 2018 bằng màn trình diễn ánh sáng ấn tượng, tôn vinh tinh thần của Thế Vận Hội.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.