Intel tại Thế Vận Hội

Intel tự hào là đối tác toàn cầu của Thế Vận Hội và đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng tốc độ tiếp nhận các công nghệ mới. Cùng với các đối tác, chúng tôi đang tạo ra những trải nghiệm Thế Vận Hội mới mẻ và sống động hơn bao giờ hết.

Tokyo 2020 trở đi

Tại Thế Vận Hội Mùa Đông PyeongChang 2018, công nghệ Intel® đã giúp định hình lại trải nghiệm Thế Vận Hội cho người hâm mộ bằng cách sử dụng 5G, VR, các màn trình diễn ánh sáng phá kỷ lục của drone, cùng cuộc tranh tài esports lần đầu tiên diễn ra trước thềm Lễ khai mạc. Từ Tokyo 2020 trở đi, Intel rất hân hạnh khi được xây dựng dựa trên trải nghiệm đó, áp dụng những công nghệ này (cùng những công nghệ mới khác như trí tuệ nhân tạo) để đem đến những cấp độ kết nối cao hơn và tương tác thật hơn cho người hâm mộ Thế Vận Hội trên khắp thế giới.

Thông tin thêm từ Intel và Thế Vận Hội

Tất cả thông tin mới nhất từ phòng tin tức Intel

Luôn cập nhật tất cả những câu chuyện và trải nghiệm mới nhất của Intel trước thềm Tokyo 2020.

Tìm hiểu thêm

Ngôi nhà chính thức của Thế Vận Hội

Nguồn thông tin về mọi thứ của Tokyo 2020.

Tìm hiểu thêm

Các màn trình diễn ánh sáng của drone tại Thế Vận Hội

Drone của Intel® đã giúp khởi động PyeongChang 2018 bằng màn trình diễn ánh sáng ấn tượng, tôn vinh tinh thần của Thế Vận Hội.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại https://www.intel.vn.