Một cách nhìn khác biệt

Công nghệ Intel® 360 Replay ghi lại mọi khoảnh khắc từ mọi góc độ, bằng cách sử dụng một hệ thống gồm các camera HD và máy chủ hoạt động với công nghệ của Intel® để kết xuất hình ảnh 3D mang cảm giác đắm chìm cho các trận đấu có nhiều pha hành động nhất.

Các camera

Các camera quanh địa điểm thi đấu

Đừng bỏ lỡ dù chỉ một khoảnh khắc

Với hơn 30 cameras 5K được gắn quanh mỗi địa điểm thi đấu, công nghệ Intel® 360 Replay đem đến hình ảnh có độ phân giải cao sắc nét nhất có thể. Công nghệ này sử dụng các điểm ảnh ba chiều (điểm ảnh dạng khối) để kết xuất hình ảnh phát lại dưới dạng 3D đẹp ngoạn mục, tạo ra một chế độ quan sát đa góc nhìn cho các khoảnh khắc quan trọng.

1TB

dữ liệu được xử lý mỗi lần phát lại

Góc xem đỉnh cao trong thời gian thực

Thứ duy nhất nhanh hơn chính trận đấu là những chiếc máy tính đang ghi hình lại trận đấu đó. Các máy chủ sử dụng công nghệ của Intel® và thuật toán dữ liệu độc quyền có khả năng xử lý nhanh lượng dữ liệu lớn đáng kinh ngạc để tạo ra hình ảnh dạng khối của trận đấu. Kết quả chính là Intel® 360 Replay được kết xuất liền mạch.

Khả năng xử lý mạnh mẽ

Trải nghiệm tuyệt vời đòi hỏi phải có khả năng điện toán đỉnh cao. Các cụm máy chủ Intel® xử lý lượng dữ liệu dạng khối khổng lồ dùng để dựng lại những khoảnh khắc quan trọng của trận đấu dưới dạng 3D.

Biến đổi Thế giới thể thao

Intel đang thay đổi cách thức chúng ta xem và trải nghiệm các trận đấu. Công nghệ của chúng tôi có thể ghi lại mọi trận đấu từ mọi góc, giúp bạn sử dụng dữ liệu của mỗi trận đấu và tạo ra nội dung giải trí tiên tiến, hoàn toàn khác biệt với những gì bạn từng thấy trước đây.

Tìm hiểu thêm

Trải nghiệm dữ liệu thời gian thực và phân tích ngay trên màn hình pha hành động hấp dẫn nhất của những trận đấu thể thao hay nhất.

Tìm hiểu thêm

Khám phá hình thức trải nghiệm các sự kiện trực tiếp mang tính cách mạng. Intel® True VR cung cấp số liệu thống kê trong thời gian thực và nhiều góc xem trong một môi trường 360 đáng kinh ngạc.

Tìm hiểu thêm