Tăng tốc thời gian đưa ra thị trường

Các nhà phát triển xây dựng, kiểm tra và tối ưu hóa code với phần mềm của Intel® và các công cụ mô phỏng khác trước khi phần cứng sẵn sàng, mang đến các giải pháp giá trị ngay từ ngày đầu.

Tìm hiểu thêm

Thu hút một Cộng đồng Nhà phát triển

Intel® Developer Zone (DZ) thúc đẩy sự đổi mới từ điện toán biên sang điện toán đám mây với khả năng truy cập dễ dàng vào các tài nguyên, chương trình và công cụ đẳng cấp thế giới.

Tìm hiểu thêm

Giải phóng các lợi thế dựa trên phần cứng

Các nhà phát triển giải phóng các tiềm năng được cài đặt sẵn trong phần cứng Intel với phần mềm Intel® để tối ưu hóa hiệu năng và cải thiện bảo mật.

Tìm hiểu thêm

Thúc đẩy Phần mềm Nguồn mở

Hàng ngàn kỹ sư tận tụy của Intel không ngừng phát triển phần mềm nguồn mở trên các nền tảng của Intel.

Tìm hiểu thêm

oneAPI

oneAPI mang lại một mô hình lập trình thống nhất để khai thác sức mạnh của các kết cấu máy tính khác nhau. Nó là một sáng kiến phần mềm đầy tham vọng, đại diện cho sự chuyển đổi mô hình từ các mô hình lập trình một kết cấu, một nhà cung cấp ngày nay.

Khám phá thử nghiệm oneAPI

Nhận ra Giá trị của Hệ sinh thái Intel

Các mối quan hệ chiến lược với các nhà cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ làm thúc đẩy sự đổi mới về công nghệ khi chúng tôi vun đắp các cơ hội phát triển chung và cùng nhau đối đầu với một trong những thử thách khó nhằn nhất trên thế giới.

Đảm bảo cho tương lai doanh nghiệp bằng các giải pháp ứng dụng công nghệ Intel®

Đổi mới trong Công nghệ & Kinh doanh

Xây dựng Năng suất Người dùng và Sự cạnh tranh Tổ chức

Từ các ứng dụng và nền tảng bên thứ ba tới các dự án nguồn mở then chốt, phần mềm Intel® kết nối các cải tiến phần cứng Intel hiện tại và tương lai tới vô số giải pháp, làm nền tảng cho những lợi thế ổn định, cạnh tranh cho các tổ chức trên toàn thế giới.

Gặp gỡ các đối tác ở trung tâm dữ liệu của chúng tôi

Đạt Hiệu quả Hoạt động Cao hơn

Nhà phát triển tại các tập đoàn tối ưu hóa ứng dụng và nền tảng bằng những công cụ phần mềm và thư viện Intel® để giảm bớt tổng chi phí sở hữu (TCO) của khách hàng, cắt giảm thời gian hệ thống không hoạt động, và hỗ trợ thêm nhiều người dùng và nhiều tác vụ hơn mỗi giây, 24x7x365.

Tìm hiểu thêm

Làm được nhiều việc hơn

Các nhà phát triển cung cấp hỗ trợ AI dựa trên phần cứng cho khách hàng, đồ họa lôi cuốn và khả năng kết nối cao với các công cụ phần mềm và thư viện Intel®, giúp thúc đẩy sự ra đời của các giải pháp mới cho sự tương tác trực tuyến, bán lẻ thông minh, cộng tác văn phòng ảo, cũng như nhiều hoạt động khác.

Tìm hiểu thêm

Cải thiện Trải nghiệm Người dùng của bạn

Các nhà phát triển cải thiện sự hài lòng của người dùng cuối với độ trễ thấp hơn/phản hồi nhanh hơn, các tính năng trải nghiệm người dùng tự nhiên hơn, và quá trình hoạt động đơn giản hơn. Các công cụ phần mềm và tài nguyên dành cho nhà phát triển Intel® cho phép quá trình xây dựng, thử nghiệm, điều chỉnh giải pháp dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, hoàn thiện hơn và sự tối ưu hóa để có được trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn.

Tìm hiểu thêm

Hãy sẵn sàng cho năng suất ngay từ ngày đầu tiên

Làm việc với các nhà cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ, Intel đã kiểm chứng và thử nghiệm vô số cấu hình phần cứng tối ưu hóa khối lượng công việc từ các bên thứ ba để triển khai nhanh và hiệu năng tối ưu trong chuỗi ứng dụng của trung tâm dữ liệu.

Tối ưu hóa hiệu năng khối lượng công việc trung tâm dữ liệu

Tài nguyên khác

Liên kết tới các công cụ và tài nguyên nhà phát triển.

Học hỏi từ các chuyên gia phần mềm Intel®

Nhận cảm hứng từ các blog và bài báo dẫn đầu về tư tưởng đến từ các nhà tuyên truyền phần mềm Intel® của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Chọn Miễn phí hoặc Giấy phép Mất phí

Tải xuống các công cụ phần mềm và mẫu code của Intel® hoặc sở hữu giấy phép để nhận được hỗ trợ tối ưu.

Tìm hiểu thêm

Kết nối với các nhà cải cách phần mềm

Gặp các nhà cải cách phần mềm và các chuyên gia cộng đồng nhà phát triển khác.

Tìm hiểu thêm

Trở thành Đại sứ Sinh viên

Với tư cách sinh viên học chương trình thạc sĩ hay tiến sĩ, giao lưu cùng các sinh viên khác, các nhà khoa học dữ liệu, và các nhà phát triển trong cộng đồng.

Tìm hiểu thêm