Một tính năng di động cho mọi nhu cầu

Với nhiều tính năng và chức năng sẵn có, điện thoại thông minh có bộ xử lý Intel® Atom™ sẽ chuẩn bị cho bạn sẵn sàng làm mọi thứ. Bất kể bạn đang tìm kiếm các chức năng cơ bản của điện thoại hay chức năng vận hành nâng cao, thì bạn luôn có một thiết bị di động trang bị Intel.

Phản ứng nhanh như chính bạn

Giờ đây điện thoại đã bắt kịp bạn. Với bộ xử lý của Intel®, hãy tận hưởng cảm giác duyệt Web nhanh như chớp, các ứng dụng phản hồi cực nhanh, và xử lý đa nhiệm dễ dàng. Những việc mình yêu thích được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết khi đang di chuyển.

Bắt lấy cuộc sống ở dạng HD

Ghi lại những hình ảnh và thước phim với độ sáng rõ sống động với một máy ảnh HD của Intel®. Chụp ảnh với số lượng bạn cần đến và chọn bức ảnh đẹp nhất - thậm chí trong những khung cảnh khó chụp.

Đa phương tiện chất lượng như điện ảnh

Sáng tạo, chia sẻ và xem video với chất lượng HD tuyệt đẹp. Với hình ảnh ấn tượng và phát lại siêu mượt, cứ như cả một rạp hát cá nhân nằm trong lòng bàn tay bạn.

Duy trì kết nối

Với điện thoại thông minh trang bị Intel®, bạn sẽ có được thêm thời lượng pin để trò chuyện, nghe nhạc, xem phim và chơi game. Bộ xử lý Intel® Atom™ tối ưu hóa năng lượng có thể làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất.

Khám phá các công nghệ khác của Intel®

Bộ xử lý Intel® Atom™ mạnh mẽ trong một điện thoại hay máy tính bảng mới với kiểu dáng bóng bẩy sẽ mang lại độ linh hoạt và khả năng kết nối ngay ở đầu ngón tay của bạn.

Xem cách thức

Giải pháp modem di động Intel® cung cấp tốc độ và sự nhanh nhẹn để giúp bạn duy trì kết nối thông minh, trên khắp các thành phố và trên thế giới.

Khám phá tính năng