Sáng kiến bảo mật của Intel đang xây dựng nền tảng đáng tin cậy cho điện toán


Bạn đang tìm kiếm trung tâm bảo mật? Để biết thêm thông tin về Cam kết bảo mật thứ nhất của Intel và các tư vấn mới nhất, hãy bấm vào mục dưới đây.

Bảo mật từ trong thiết kế

Bảo mật là một ưu tiên vẫn đang được thực hiện, chứ không phải là một sự kiện hay dự án nhất thời. Chúng tôi quyết tâm góp phần nâng cao bảo mật và hiệu năng, khi nền móng của các kiến trúc tương lai đang sử dụng các công cụ, quy trình, chính sách phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới. Các nguyên tắc thiết kế bảo mật của chúng tôi yêu cầu các nhà thiết kế, nhà phát triển, lập trình viên, chuyên viên kiểm duyệt và các kiến trúc sư phải chủ động và liên tục cân nhắc tới các vấn đề liên quan tới bảo mật đối với các quyết định thiết kế và phải đem lại sự bền bỉ cho các sản phẩm của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Cam kết đầu tiên về bảo mật của chúng tôi

Chúng tôi tăng cường bảo mật đến tận nền tảng bán dẫn

Khi các cuộc tấn công mạng nhắm tới các lớp vật lý trong ngăn xếp hệ thống, bảo mật chỉ phần mềm sẽ không còn hiệu quả. Bảo mật tại mỗi lớp cũng chỉ vững chãi như lớp dưới cùng tiếp theo. Để đảm bảo luôn hoạt động trong môi trường điện toán an toàn hơn, các tổ chức nên xây dựng trên nền tảng cơ bản nhất, tạo lập nên giá trị cốt lõi vững chắc của hệ thống điện toán: lớp silicon.

Các sản phẩm của Intel đều có kiến trúc nhằm đem lại bảo mật nâng cao, cùng các công nghệ bảo mật tích hợp, trang bị silicon giúp bảo vệ các bề mặt tấn công tiềm tàng. Với kiến trúc bảo vệ đến tận yếu tố silicon, các công nghệ bảo mật của chúng tôi sẽ hoạt động trên phạm vi vượt xa cả những phần mềm có nguy cơ bị lỗi, giúp tạo nên một nền tảng đáng tin cậy cho điện toán mà khách hàng có thể tin tưởng.

Giải pháp cho đối tác, bảo vệ tốt hơn

Các công nghệ bảo mật trang bị silicon giúp tạo nên một nền tảng đáng tin cậy mà các CSP, ISV, OSV và OEM có thể tận dụng để đem lại các giải pháp tối ưu cho bảo mật tới khách hàng.

Với việc sử dụng các giải pháp cho đối tác được Intel hỗ trợ, các khách hàng có được năng lực tốt hơn để đảm bảo tính toàn vẹn của nền tảng phần cứng, bảo vệ dữ liệu và danh tính của họ và phát hiện ra các mối nguy hại.

Đơn giản hóa triển khai và tích hợp

Intel cung cấp danh mục các giải pháp toàn diện trải khắp biên mạng, điểm cuối, trung tâm dữ liệu và mạng với một nền tảng chung là các khả năng bảo mật trang bị silicon trên bộ xử lý Intel Atom®, bộ xử lý Intel® Core™ và các dòng sản phẩm chạy bộ xử lý Intel® Xeon®.

Tìm hiểu thêm về sáng kiến bảo mật của Intel

Bảo đảm suốt vòng đời máy tính

Cho phép tính minh bạch và bảo đảm trong suốt vòng đời của hệ thống để chủ sở hữu chuỗi cung ứng có thể cải thiện tính toàn vẹn, sức bền và bảo mật của nền tảng.

Tìm hiểu thêm

Điện toán bảo mật

Kiểm soát bảo mật giúp bảo vệ IP và dữ liệu khối lượng công việc nhạy cảm bất kể dữ liệu nằm ở đâu.

Tìm hiểu thêm

Bảo Mật Thiết Bị

Các tính năng bảo mật tích hợp giúp các tổ chức giảm thiểu những rủi ro trong bối cảnh các mối đe dọa ngày càng phức tạp.

Tìm hiểu thêm

Bảo Mật Chuỗi Khối

Các công nghệ silicon như Intel® SGX và bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® giúp giải quyết những khó khăn về quyền riêng tư, bảo mật và khả năng nâng cấp.

Tìm hiểu thêm

Bảo mật đám mây và doanh nghiệp

Tăng cường bảo vệ dữ liệu và độ tin cậy trong các dịch vụ đám mây với công nghệ và tối ưu hóa phần mềm.

Tìm hiểu thêm

Bảo Mật FPGA

Khả năng bảo mật để đảm bảo các thiết kế, hệ thống và dữ liệu logic có thể tái cấu hình của bạn.

Tìm hiểu thêm

Khám phá công nghệ bảo mật của Intel

Nền Tảng Intel vPro®

Một nền tảng bảo mật, kết hợp với khả năng hồi phục tự động, dịch vụ truy xuất nguồn gốc và tính xác thực của đơn mua máy tính đến khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Mở Rộng Bảo Vệ Phần Mềm Intel® (Intel® SGX)

Vì mỗi khách hàng là duy nhất nên chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn mã hóa dữ liệu thời gian chạy để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng - từ Total Memory Encryption đến Multi Key TME và Software Guard Extensions.

Tìm hiểu thêm

Giải Pháp Bảo Mật Tăng Cường

Giải pháp Bảo mật Tăng cường giúp bảo vệ dữ liệu giá trị cao tại thời điểm chạy thông qua một giải pháp bảo mật đa năng.

Tìm hiểu thêm

Intel® Secure Device Onboard (Intel® SDO)

Tận dụng xác thực danh tính dựa trên phần cứng để kích hoạt quá trình kết nối thiết bị IoT đơn giản và tin cậy sử dụng các dịch vụ quản lý thiết bị.

Tìm hiểu thêm

Phát Hiện Mối Đe Dọa

Để giúp bảo vệ bạn khỏi sự xâm nhập của mã độc, Intel cung cấp các công nghệ, ví dụ như Công nghệ Intel® Platform Protection với OS Guard và Intel® Runtime BIOS Resilience.

Tìm hiểu thêm

Intel® QuickAssist Technology (Intel® QAT)

Nâng cao độ bảo mật và hiệu năng nén trong các ứng dụng đám mây, kết nối mạng, dữ liệu lớn và lưu trữ — đối với dữ liệu động và tĩnh.

Tìm hiểu thêm

Chuỗi cung ứng minh bạch

Công cụ để kiểm tra và xác nhận tính nguyên vẹn của một linh kiện tại bất cứ điểm nào trong chuỗi cung ứng.

Tìm hiểu thêm

Thúc đẩy phát triển ngành

Để phát triển các giải pháp bảo mật mới và tân tiến, Intel đã cộng tác với các nhà phát triển và cộng đồng mã nguồn mở. Chúng tôi hợp tác cùng các trường đại học và nhà nghiên cứu. Và chúng tôi đầu tư vào các công ty khởi nghiệp an ninh mạng hàng đầu thông qua chương trình Intel Capital của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về đối tác và cộng đồng của Intel


Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối.