Sáng kiến bảo mật của Intel đang xây dựng nền tảng đáng tin cậy cho điện toán

Bảo mật từ trong thiết kế

Bảo mật là một ưu tiên được thực hiện liên tuch, chứ không phải là một sự kiện hay dự án nhất thời. Chúng tôi quyết tâm góp phần nâng cao bảo mật và hiệu năng, khi nền móng của các kiến trúc tương lai đang sử dụng các công cụ, quy trình, chính sách phát triển sản phẩm đẳng cấp thế giới. Các nguyên tắc thiết kế bảo mật của chúng tôi yêu cầu các nhà thiết kế, nhà phát triển, lập trình viên, chuyên viên kiểm duyệt và các kiến trúc sư phải chủ động và liên tục cân nhắc tới các vấn đề liên quan tới bảo mật đối với các quyết định thiết kế và phải đem lại sự bền bỉ cho các sản phẩm của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Cam kết đầu tiên về Bảo mật của chúng tôi

Chúng tôi tăng cường bảo mật đến tận nền tảng bán dẫn

Khi các cuộc tấn công mạng nhắm tới các lớp vật lý trong ngăn xếp hệ thống, bảo mật chỉ phần mềm sẽ không còn hiệu quả. Bảo mật tại mỗi lớp cũng chỉ vững chãi như lớp dưới cùng tiếp theo. Để đảm bảo luôn hoạt động trong môi trường điện toán an toàn hơn, các tổ chức nên xây dựng trên nền tảng cơ bản nhất, tạo lập nên giá trị cốt lõi vững chắc của hệ thống điện toán: lớp silicon.

Các sản phẩm của Intel đều có kiến trúc nhằm đem lại bảo mật nâng cao, cùng các công nghệ bảo mật tích hợp, trang bị silicon giúp bảo vệ các bề mặt tấn công tiềm tàng. Với kiến trúc bảo vệ đến tận yếu tố silicon, các công nghệ bảo mật của chúng tôi sẽ hoạt động trên phạm vi vượt xa cả những phần mềm có nguy cơ bị lỗi, giúp tạo nên một nền tảng đáng tin cậy cho điện toán mà khách hàng có thể tin tưởng.

Giải pháp cho đối tác, bảo vệ tốt hơn

Các công nghệ bảo mật trang bị silicon giúp tạo nên một nền tảng đáng tin cậy mà các CSP, ISV, OSV và OEM có thể tận dụng để đem lại các giải pháp tối ưu cho bảo mật tới khách hàng.

Với việc sử dụng các giải pháp cho đối tác được Intel hỗ trợ, các khách hàng có được năng lực tốt hơn để đảm bảo tính toàn vẹn của nền tảng phần cứng, bảo vệ dữ liệu và danh tính của họ và phát hiện ra các mối nguy hại.

Đơn giản hóa triển khai và tích hợp

Intel cung cấp danh mục các giải pháp toàn diện trải khắp biên mạng, điểm cuối, trung tâm dữ liệu và mạng với một nền tảng chung là các khả năng bảo mật trang bị silicon trên bộ xử lý Intel Atom®, bộ xử lý Intel® Core™ và các dòng sản phẩm chạy bộ xử lý Intel® Xeon®.

Thúc đẩy phát triển ngành

Để phát triển các giải pháp bảo mật mới và tân tiến, Intel đã cộng tác với các nhà phát triển và cộng đồng mã nguồn mở. Chúng tôi hợp tác cùng các trường đại học và nhà nghiên cứu. Và chúng tôi đầu tư vào các công ty khởi nghiệp an ninh mạng hàng đầu thông qua chương trình Intel Capital của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Đối tác và Cộng đồng của Intel

Sáu trụ cột trong công cuộc đổi mới công nghệ để tiến tới kỷ nguyên điện toán mới

Intel đang thực hiện đổi mới xuyên suốt sáu trụ cột phát triển công nghệ để giải phóng sức mạnh của dữ liệu dành cho ngành nghề và khách hàng của công ty.