Khả năng chống virus, bảo vệ danh tính và quyền riêng tư tuyệt vời cho PC của bạn

Khám phá sự thuận tiện của dịch vụ McAfee® LiveSafe™ và các công nghệ bảo mật tích hợp sẵn của Intel®1.

Dành cho dữ liệu, danh tính và tất cả các thiết bị của bạn

Dịch vụ McAfee® LiveSafe™ sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất của Intel nhằm bảo vệ tất cả các khía cạnh trong cuộc sống số của bạn. Bạn nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, bao gồm nhiều lớp bảo vệ nhằm tận dụng các công nghệ bảo mật đã được tích hợp sẵn trong bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất.

Duyệt web, giao dịch ngân hàng và mua sắm an toàn với McAfee® LiveSafe™, một dịch vụ giúp bạn chống virus, bảo vệ danh tính và quyền riêng tư ưu việt cho tất cả các thiết bị của bạn bất cứ khi nào bạn kết nối mạng. Ngoài ra sản phẩm còn bao gồm kho lưu trữ đám mây bảo mật và ứng dụng True Key™ của Intel Security giúp ghi nhớ mật khẩu của bạn thật an toàn và đăng nhập ngay lập tức vào các trang web và ứng dụng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ McAfee® LiveSafe™ ›

Yên tâm khi lên mạng

McAfee® WebAdvisor sẽ cảnh báo bạn về các trang web chứa nhiều rủi ro, giúp ngăn chặn những nội dung tải xuống nguy hiểm và hành vi lừa đảo, đánh cắp thông tin. Dịch vụ này cung cấp các thứ hạng tìm kiếm, kiểm tra xem tường lửa và phần mềm chống virus của bạn đã được bật chưa, quét nội dung tải xuống của bạn và cảnh báo bạn nếu phát hiện mối đe dọa. 

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn

Kho lưu trữ đám mây bảo mật giúp bạn sao lưu các tệp và hình ảnh gia đình quan trọng nhất với dung lượng lưu trữ 1GB.

Một lần đăng ký, bảo vệ tất cả

Dù là thiết bị 2 trong 1, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng - tất cả đều được bảo vệ. Dù bạn đang sử dụng thiết bị hay tổ hợp các loại thiết bị nào thì dịch vụ McAfee® LiveSafe™ sẽ giúp việc bảo vệ, quản lý và giám sát các thiết bị đó dễ dàng hơn từ một trang web duy nhất.

Yêu cầu trợ giúp bất kỳ lúc nào

Các chuyên gia được đào tạo đặc biệt của McAfee sẵn sàng hỗ trợ khách hàng miễn phí qua điện thoại, bằng cách trò chuyện hoặc hỗ trợ qua mạng trong suốt thời gian đăng ký của bạn.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.com.