Tăng cường bảo vệ bảo mật

Bảo mật nhờ phần cứng Intel® giúp tăng cường khả năng bảo vệ cũng như giúp hệ sinh thái này ngăn ngừa tốt hơn các mối đe dọa hiện đại đang ngày càng phát triển.1

Khuyến khích cải tiến với bảo mật làm trung tâm

Các vụ tấn công mạng đang ngày càng tác động xấu đến nhóm điện toán, từ phần mềm đến phần cứng, đe dọa các thiết bị trong gia đình, xe hơi, công ty, mạng và đám mây. Mô hình phần mềm bảo vệ phần mềm lỗi thời không thể bắt kịp những mối đe dọa đang ngày càng phát triển và gây ảnh hưởng đến bảo mật, an toàn và quyền riêng tư kỹ thuật số. Intel tích hợp các chức năng bảo mật nhờ phần cứng trực tiếp vào silicon để hỗ trợ bảo vệ mọi tầng của nhóm điện toán (phần cứng, phần mềm điều khiển, hệ điều hành, ứng dụng, mạng và đám mây).

Xem blog của RSA để biết thêm về các cải tiến bảo mật silicon mới nhất ›

Tăng cường phát hiện mối đe dọa nhờ phần cứng

Công nghệ phát hiện mối đe dọa Intel® Threat Detection Technology (Intel® TDT) là một bộ công nghệ được tăng cường nhờ phần cứng, có thể được kết hợp vào giải pháp bảo mật của nhà cung cấp phần mềm độc lập nhằm tăng cường các chức năng hiện có, cũng như cải thiện khả năng phát hiện các mối đe dọa và khai thác lỗi công nghệ ngày càng tăng trên không gian số. Intel® TDT được tích hợp vào silicon cơ bản và sử dụng kết hợp giữa dữ liệu CPU, thuật toán học máy và đồ họa tích hợp của Intel cho các công tác bảo mật.

Các chức năng sau đây hiện đang được cung cấp:

  • Tăng tốc quét bộ nhớ (AMS) cho các công tác bảo mật
  • Phát hiện khai thác lỗi công nghệ bằng phép đo từ xa nền tảng tiên tiến

Đọc tóm lược sản phẩm Intel® Threat Detection Technology (Intel® TDT) ›

Xem video demo Intel® Threat Detection Technology (Intel® TDT) ›

Ví dụ điển hình về bảo mật tích hợp sẵn

Intel® Security Essentials cung cấp nền tảng tích hợp sẵn tính năng bảo mật cốt lõi giúp vốn thúc đẩy triển khai bảo mật nhờ phần cứng có độ đảm bảo cao của hệ sinh thái nhằm phục vụ cho hệ thống điện toán tin cậy. Những tính năng này có sẵn trong bộ vi xử lý Intel® và chúng cho phép các chuyên gia bảo mật bảo vệ nền tảng và dữ liệu, đồng thời xây dựng ứng dụng tin cậy một cách nhất quán.

Đọc tóm lược giải pháp ›

Xem blog ›

Sức mạnh của công nghệ bảo mật nhờ phần cứng

Intel cung cấp một số giải pháp công nghệ đột phá vốn tự động hóa, thúc đẩy và mở rộng bảo mật vượt ngoài cách tiếp cận dựa trên phần mềm hay con người. Công nghệ phát hiện đe dọa Intel® Threat Detection Technology (Intel® TDT) là một bộ công nghệ hỗ trợ từ phần cứng có thể được kết hợp vào giải pháp bảo mật ISV nhằm gia tăng tính năng sẵn có để tăng cường phát hiện các mối đe dọa và khai thác lỗi công nghệ cao trên không gian số. Bộ mở rộng bảo vệ phần mềm Intel® Software Guard Extensions (Intel® SGX)2 cung cấp tính năng độc đáo nhằm giúp cải thiện độ bảo mật, khả năng nâng cấp và độ tin cậy của các giải pháp chuỗi khối.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Intel® Software Guard Extensions (Intel® SGX) dành cho chuỗi khối ›

Các biện pháp bảo mật kỹ thuật số tốt nhất - doanh nghiệp nhỏ ›

Bảo vệ thế giới kết nối

Doanh nghiệp

Chỉ cần đọc tiêu đề là bạn đã rõ. Đã đến lúc hiện đại hóa chiến lược bảo mật điểm cuối và chỉ dùng phần mềm thôi vẫn chưa đủ. Hãy tăng cường quản lý thông tin nhận dạng và quyền truy cập với tính bảo mật được tích hợp trong các thiết bị sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 9.

Tìm hiểu thêm về tính bảo mật điểm cuối được tăng cường nhờ phần cứng

Người tiêu dùng

Xử lý sự cố, đảm bảo an toàn cho đời sống số của bạn. Bảo vệ thông tin nhận dạng, dữ liệu, mật khẩu và các giao dịch tài chính tốt hơn cả phần mềm, bắt nguồn từ silicon.

Tìm hiểu thêm về bảo vệ an toàn cho đời sống số của bạn

Trung tâm dữ liệu

Cơ sở hạ tầng được tin cậy là nền tảng của các giải pháp bảo mật trung tâm dữ liệu, bảo vệ dữ liệu và người dùng từ gốc silicon, lên toàn bộ nhóm điện toán, vào đám mây.

Tìm hiểu thêm về Cơ sở Hạ tầng Tin cậy

Tìm hiểu thêm về bảo vệ an toàn cho trung tâm dữ liệu - nguồn sức mạnh của đám mây

Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT)

Cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật nhờ phần cứng, cải thiện sức mạnh của các thiết bị biên, hỗ trợ truyền thông cũng như tăng cường khả năng điều khiển và kiểm soát từ các nền tảng quản lý bảo mật.

Tìm hiểu thêm về tích hợp thiết bị bảo mật Intel® Secure Device Onboard (Intel® SDO)

Tìm hiểu thêm về tăng cường quyền riêng tư Intel® Enhanced Privacy ID (Intel® EPID)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.

2

© 2017 Intel Corporation. Bảo lưu mọi quyền. Intel và logo Intel là thương hiệu của Intel Corporation tại Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia khác. 
*Các tên và nhãn hiệu khác có thể được công nhận là tài sản của các pháp nhân khác.