Tăng cường bảo vệ bảo mật

Bảo mật nhờ phần cứng Intel® giúp tăng cường khả năng bảo vệ cũng như giúp hệ sinh thái này ngăn ngừa tốt hơn các mối đe dọa hiện đại đang ngày càng phát triển.1

Sức mạnh của Silicon

Các vụ tấn công mạng đang ngày càng tác động xấu đến nhóm điện toán, từ phần mềm đến phần cứng, đe dọa các thiết bị trong gia đình, xe hơi, công ty, mạng và đám mây. Mô hình phần mềm bảo vệ phần mềm lỗi thời không thể bắt kịp những mối đe dọa đang ngày càng phát triển và gây ảnh hưởng đến bảo mật, an toàn và quyền riêng tư kỹ thuật số. Intel tích hợp các chức năng bảo mật nhờ phần cứng trực tiếp vào silicon để hỗ trợ bảo vệ mọi tầng của nhóm điện toán (phần cứng, phần mềm điều khiển, hệ điều hành, ứng dụng, mạng và đám mây).

 

Sức mạnh của hệ sinh thái

Bảo mật nhờ phần cứng làm giảm rủi ro, cải thiện trải nghiệm cho người dùng và giảm chi phí. Phần cứng Intel® tạo nên nền tảng của niềm tin, giúp các nhà cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ cải tiến cũng như vận hành các hệ điều hành, ứng dụng và các khối lượng công việc an toàn hơn. Với sự phối hợp của các đối tác, bảo mật nhờ phần cứng của Intel sẽ giúp đem đến tính nguyên vẹn, sự tin cậy và nhất quán cho hàng tỷ người dùng cũng như thiết bị được kết nối.

 

Bảo vệ thế giới kết nối

Khả năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ thông tin nhận dạng, bảo vệ dữ liệu và kểm soát mối đe dọa, làm giảm rủi ro mạng và cải thiện các hoạt động CNTT cũng như trải nghiệm người dùng trong doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ xác thực Intel®

Tìm hiểu thêm về Bảo vệ dữ liệu Intel®

Xử lý sự cố, đảm bảo an toàn cho đời sống số của bạn. Bảo vệ thông tin nhận dạng, dữ liệu, mật khẩu và các giao dịch tài chính tốt hơn cả phần mềm, bắt nguồn từ silicon.

Tìm hiểu thêm về bảo vệ an toàn cho đời sống số của bạn

Cơ sở hạ tầng được tin cậy là nền tảng của các giải pháp bảo mật trung tâm dữ liệu, bảo vệ dữ liệu và người dùng từ gốc silicon, lên toàn bộ nhóm điện toán, vào đám mây.

Tìm hiểu thêm về bảo vệ an toàn cho trung tâm dữ liệu - nguồn sức mạnh của đám mây

Cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật nhờ phần cứng, cải thiện sức mạnh của các thiết bị biên, hỗ trợ truyền thông cũng như tăng cường khả năng điều khiển và kiểm soát từ các nền tảng quản lý bảo mật.

Tìm hiểu thêm về các bước bảo mật IoT đa tầng

Tìm hiểu thêm về tăng cường quyền riêng tư Intel® Enhanced Privacy ID (Intel® EPID)

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không hệ thống máy tính nào có thể bảo mật tuyệt đối. Kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hay nhà bán lẻ hoặc tìm hiểu thêm tại http://www.intel.vn.