Tương lai biết khách hàng của bạn muốn gì trước khi họ bắt đầu mua sắm

Ứng dụng dữ liệu vào công việc để biến đổi bán lẻ và cách thức khách hàng mua sắm.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TƯƠNG LAI CỦA BÁN LẺ

Intel trợ giúp ứng dụng dữ liệu vào công việc—tại vùng biên và trong đám mây—để doanh nghiệp có thể đạt được hiệu quả cao hơn, ra quyết định sáng suốt hơn và tạo nhiều trải nghiệm khách hàng cá nhân hóa hơn.

Cuộc cách mạng ngành bán lẻ

Công nghệ đang biến đổi ngành bán lẻ bằng cách kết nối trải nghiệm cá nhân trong quá khứ với khách hàng có kiến thức của tương lai. Thông qua những tiến bộ trong phân tích và kiến thức chuyên sâu về khách hàng, Intel đem đến trải nghiệm khách hàng phong phú hơn, khả năng quản lý chuỗi cung ứng thông minh và hơn thế nữa.

Bán lẻ thông minh trên công nghệ Intel

Khả năng thị giác và học sâu từ Intel mở rộng AI đến cấp độ thiết bị và cổng, cho nhà bán lẻ khả năng nhận diện khách hàng thân thiết trong cửa hàng, “thấy” hàng hóa trên kệ hoặc thực hiện các tác vụ thông minh khác.

Tìm hiểu thêm về các ứng dụng AI (Tiếng Anh)

Công dân kỹ thuật số cần có cửa hàng thông minh

Các nhà bán lẻ mong muốn có một thế hệ công nghệ mới để đi trước một bước so với các trang web thương mại điện tử.

Tìm hiểu về công nghệ cửa hàng thông minh (Tiếng Anh)

Lý do Internet of Things trở thành điều mà các đại lý bán lẻ cần hiện nay

Công nghệ Intel® là nguồn sức mạnh của IoT được sử dụng trong CMR thời gian thực và thông minh.

Khám phá sự biến đổi này (Tiếng Anh)

Cải tiến POS: Củng cố tương lai của đại lý bán lẻ

Công nghệ Intel® tạo ra các giải pháp POS, giúp đại lý bán lẻ nhìn nhận được nhiều chuyển hóa hơn và tăng cường kiến thức chuyên sâu.

Tìm hiểu thêm về tương lai của đại lý bán lẻ (Tiếng Anh)

Xử lý vấn đề tồn kho bằng Trí tuệ Nhân tạo

Công nghệ Intel® giúp các nhà bán lẻ lưu trữ hàng hóa mà khách hàng muốn khi họ cần.

Khám phá thêm (Tiếng Anh)

Bán lẻ phản hồi nhanh

Giúp mua sắm thông minh hơn

Công nghệ có khả năng kết nối dữ liệu với hàng hóa thực tế khác hẳn trước đó, đem đến dịch vụ bán lẻ phản hồi nhanh và IoT cho những người mua sắm được kết nối trong tương lai. Tìm hiểu cách nắm bắt và sử dụng dữ liệu ở mức độ thiết bị để có được thông tin chuyên sâu hữu dụng theo thời gian thực và gửi dữ liệu đến đám mây một cách bảo mật nhằm phân tích toàn diện.

Tìm hiểu thêm về bán lẻ phản hồi nhanh (Tiếng Anh) ›

Thương mại hợp nhất

Mua sắm tại một nơi duy nhất

Bán lẻ được kết nối có khả năng tạo ra trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, không gián đoạn nhờ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và theo mọi cách họ chọn. Tìm hiểu xem các giải pháp thương mại hợp nhất của Intel có thể có hiệu quả với mọi doanh nghiệp như thế nào.

Tìm hiểu thêm về thương mại thống nhất (Tiếng Anh) ›

Kinh doanh trong tương lai hoạt động dựa trên công nghệ Intel

Xem cách thức công nghệ đang mở ra kỷ nguyên kinh doanh mới, thúc đẩy đổi mới giúp các ngành trở nên thông minh hơn, hiệu quả hơn và kết nối hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm

Chăm sóc sức khỏe cá thể là đây

Tìm hiểu được cách thức công nghệ Intel® đang sử dụng dữ liệu và DNA của bệnh nhân để chống lại bệnh tật, đưa ra phác đồ điều trị và tạo ra sự cộng tác chăm sóc nhiều hơn giữa các chuyên gia y tế và bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp bán lẻ thu hút khách hàng và đẩy mạnh lợi nhuận

Hầu hết các nhà bán lẻ đều đang “ngồi” trên những núi dữ liệu mà trong một thế giới hoàn hảo họ sẽ sử dụng chúng để giải quyết vấn đề liên quan đến yêu cầu của khách hàng một cách chủ động. Giờ đây họ có thể biến đổi doanh nghiệp bằng cách thu lấy trí thông minh tại nơi cần thiết nhất. Intel® IoT Market Ready Solutions (Intel® IMRS) giúp các doanh nghiệp này thu thập đúng thông tin chuyên sâu, tại đúng địa điểm, vào đúng thời điểm để đạt được tiềm năng trọn vẹn. Kết quả cuối cùng: Hiệu suất cao hơn, giảm độ phức tạp, tăng doanh số và một trải nghiệm khách hàng riêng tư hơn.

Xem đồ họa thông tin đầy đủ (Tiếng Anh) ›