Tương lai biết khách hàng của bạn muốn gì trước khi họ bắt đầu mua sắm

Khám phá một kỷ nguyên mới của ngành bán lẻ phản hồi nhanh dựa trên dữ liệu, vốn sẽ làm thay đổi cách mua sắm của khách hàng.

Cuộc cách mạng ngành bán lẻ

Công nghệ đang biến đổi ngành bán lẻ bằng cách kết nối trải nghiệm cá nhân trong quá khứ với khách hàng có kiến thức của tương lai. Thông qua những tiến bộ trong phân tích và kiến thức chuyên sâu về khách hàng, Intel đem đến trải nghiệm khách hàng phong phú hơn, khả năng quản lý chuỗi cung ứng thông minh và hơn thế nữa. 

 

Hãy luôn cập nhật những tiến bộ trong ngành bán lẻ

Nhận tin tức và cập nhật mới nhất từ các chuyên gia trong ngành về công nghệ cũng như xu hướng có khả năng định hình tương lai của ngành bán lẻ, được gửi thẳng đến hộp thư của bạn.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn xác nhận rằng bạn là người trưởng thành 18 tuổi hoặc lớn hơn và bạn đồng ý cho Intel liên hệ với bạn bằng email liên quan đến tiếp thị hoặc qua điện thoại. Bạn có thể hủy đăng ký vào bất cứ lúc nào. Trang web và truyền thông của Intel tuân thủ Thông báo Quyền riêng tưĐiều khoản Sử dụng của chúng tôi.

AI định nghĩa lại cảnh quan của ngành bán lẻ

Đối với các nhà bán lẻ muốn tạo thêm trải nghiệm cá nhân cho khách hàng, những đổi mới về trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo đang giúp họ cải tiến bố cục cửa hàng và tăng cường chuyển hóa. 

 

Tìm hiểu thêm về các ứng dụng AI

Các nhà bán lẻ mong muốn có một thế hệ công nghệ mới để đi trước một bước so với các trang web thương mại điện tử.

Tìm hiểu về công nghệ cửa hàng thông minh

Công nghệ Intel® là nguồn sức mạnh của IoT được sử dụng trong CMR thời gian thực và thông minh.

Khám phá sự biến đổi này

Công nghệ Intel® tạo ra các giải pháp POS, giúp đại lý bán lẻ nhìn nhận được nhiều chuyển hóa hơn và tăng cường kiến thức chuyên sâu.

Tìm hiểu thêm về tương lai của đại lý bán lẻ

Công nghệ Intel® giúp các nhà bán lẻ lưu trữ hàng hóa mà khách hàng muốn khi họ cần.

Khám phá thêm

Bán lẻ phản hồi nhanh

Giúp mua sắm thông minh hơn

Công nghệ có khả năng kết nối dữ liệu với hàng hóa thực tế khác hẳn trước đó, đem đến dịch vụ bán lẻ phản hồi nhanh và IoT cho những người mua sắm được kết nối trong tương lai. Tìm hiểu cách thức các doanh nghiệp có thể phát triển để kết hợp thế giới thực và kỹ thuật số, thích ứng với sở thích đang thay đổi nhanh chóng của khách hàng và tạo ra trải nghiệm mua sắm hấp dẫn hơn.

Tìm hiểu thêm về bán lẻ phản hồi nhanh ›

Thương mại hợp nhất

Mua sắm tại một nơi duy nhất

Bán lẻ được kết nối có khả năng tạo ra trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, không gián đoạn nhờ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và theo mọi cách họ chọn. Tìm hiểu xem các giải pháp thương mại hợp nhất của Intel có thể có hiệu quả với mọi doanh nghiệp như thế nào.

Tìm hiểu thêm về thương mại thống nhất ›

Xem cách thức công nghệ đang mở ra kỷ nguyên kinh doanh mới, thúc đẩy đổi mới giúp các ngành trở nên thông minh hơn, hiệu quả hơn và kết nối hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu được cách thức công nghệ Intel® đang sử dụng dữ liệu và DNA của bệnh nhân để chống lại bệnh tật, đưa ra phác đồ điều trị và tạo ra sự cộng tác chăm sóc nhiều hơn giữa các chuyên gia y tế và bệnh nhân.

Tìm hiểu thêm