Thông báo về Sáng kiến bán lẻ nguồn mở

Intel đang hỗ trợ đổi mới cho hệ sinh thái bán lẻ IoT bằng cách dẫn dắt Sáng kiến bán lẻ nguồn mở đầu tiên của ngành bán lẻ. Bằng cách loại bỏ rào cản giữa những nhà cách tân, sáng kiến mã nguồn mở đề cao việc tự do trao đổi ý tưởng trong ngành bán lẻ nhằm thúc đẩy sáng tạo và tiến bộ trong công nghệ. Tại NRF năm 2019, Intel đã xác định cách thức đạt được điều này là bằng sự hợp tác giữa liên minh EdgeX với các đối tác hệ sinh thái của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về sáng kiến

Khám phá kỷ nguyên mới của bán lẻ phản hồi nhanh, dựa trên dữ liệu

Cuộc cách mạng của ngành bán lẻ ngày nay đang tiếp sức cho các cửa hàng truyền thống để cạnh tranh trong thế giới số. Qua những tiến bộ trong phân tích và thông tin chuyên sâu, Intel hỗ trợ trải nghiệm bên trong cửa hàng được cá nhân hóa, quản lý chuỗi cung ứng thông minh và thúc đẩy công nghệ kết hợp những điều tốt nhất của cửa hàng truyền thống và kỹ thuật số với nhau.

Định nghĩa lại trải nghiệm bán lẻ qua dữ liệu

Hầu hết các nhà bán lẻ đều đang “ngồi” trên những núi dữ liệu mà trong một thế giới hoàn hảo họ sẽ sử dụng chúng để giải quyết vấn đề liên quan đến yêu cầu của khách hàng một cách chủ động. Intel® IoT Market Ready Solutions (Intel® IMRS) giúp các doanh nghiệp này thu thập đúng thông tin chuyên sâu, tại đúng địa điểm, vào đúng thời điểm để đạt được tiềm năng trọn vẹn. Kết quả cuối cùng: Hiệu suất cao hơn, giảm độ phức tạp, tăng doanh số và một trải nghiệm khách hàng riêng tư hơn.

Xem đồ họa thông tin hoàn chỉnh ›

Đọc sách trắng ›

Tái đổi mới cá nhân hóa

Tái đổi mới cá nhân hóa

Đối với các nhà bán lẻ muốn tạo thêm trải nghiệm cá nhân cho khách hàng, những đổi mới về trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo đang giúp họ cải tiến bố cục cửa hàng và tăng cường chuyển hóa.

Tìm hiểu thêm

Cuốn hút và nối kết với người mua sắm

Cuốn hút và nối kết với người mua sắm

Nội dung bắt mắt thu hút khách hàng và tiếp năng lượng cho việc kinh doanh phát triển. Xem cách thức các nhà bán lẻ đang sử dụng quảng cáo số để đem đến các trải nghiệm tính năng phong phú, có thể tương tác và mở rộng.

Tìm hiểu thêm

Biến đổi chuỗi cung ứng lạnh

Biến đổi chuỗi cung ứng lạnh

Đối với nhà bán lẻ, tăng cường chất lượng sản phẩm và giảm hư hỏng cũng như lãng phí là then chốt đối với lợi nhuận ròng. Xem cách Intel, Dell và IMS Evolve giúp một nhà bán lẻ thực phẩm toàn cầu giảm hao hụt tồn kho xuống 49% trong chưa đến ba tuần.

Đọc nghiên cứu tình huống

Bán lẻ với tốc độ giao tiếp

Bán lẻ với tốc độ giao tiếp

Intel và đối tác JDA tạo ra công nghệ cảm ứng mới nhất với phân tích thế hệ tiếp theo và thông tin tồn kho chuyên sâu chính xác dành cho việc buôn bán thông minh hơn và trải nghiệm trong cửa hàng cá nhân hóa.

Đọc nghiên cứu tình huống

Thương mại hợp nhất

Thương mại hợp nhất

Các thương hiệu ngày nay đang hợp nhất các kênh truyền thống và kỹ thuật số trên một nền tảng duy nhất để đem lại trải nghiệm mượt mà, nhất quán, thống nhất mà người mua sắm đang khao khát. Tìm hiểu cách thức các giải pháp chạy bằng công nghệ Intel đang giúp những nhà bán lẻ chuyển đổi từ thương mại đa kênh sang hợp nhất.

Đọc tóm tắt doanh nghiệp

Quản lý tồn kho (bán lẻ)

Quản lý tồn kho (bán lẻ)

Tìm hiểu cách thức Intel® RFID Sensor Platform (Intel® RSP) kết hợp thế giới thực và kỹ thuật số, đem lại nguồn năng lượng cho các nhà bán lẻ để thích ứng với sở thích đang thay đổi nhanh chóng của khách hàng và tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Tìm hiểu thêm

Quản lý tồn kho (QSR)

Quản lý tồn kho (QSR)

Khi bạn có một góc nhìn 360 độ về hoạt động kinh doanh của mình, bạn có thể giúp nó vận hành một cách trơn tru. Tìm hiểu cách thức Intel® RFID Sensor Platform (Intel® RSP) kết hợp thế giới thực và kỹ thuật số, đem lại cho các nhà hàng cung cấp dịch vụ nhanh (QSR) khả năng thúc đẩy cải thiện kế hoạch nghiên cứu thị trường và doanh số, cũng như sự nhất quán giữa chất lượng và an toàn thực phẩm.

Tìm hiểu thêm

Cuộc cách mạng của ngành bán lẻ

Công nghệ bán lẻ sẽ tiến bộ hơn trong 5 năm tới so với sự tiến bộ trong 50 năm qua.

94%

doanh số bán lẻ vẫn còn được thu về từ các cửa hàng truyền thống.1

22%

người mua sắm chi tiêu nhiều hơn trong cửa hàng nếu được kỹ thuật số gây ảnh hưởng.1

$1,1T

mất cơ hội thu nhập vì tồn kho thiếu chính xác.1

Các sản phẩm thiết kế gia tốc hình ảnh Intel® dành cho những giải pháp bán lẻ

 Các sản phẩm thiết kế gia tốc hình ảnh Intel® phân tích dữ liệu bán lẻ để mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt hơn và cải thiện quản lý tồn kho.

Xem video

Quản lý thiết bị thông minh giúp tổ chức hợp lý các hoạt động bán lẻ

Công nghệ Intel® vPro™ đem đến cho các nhà bán lẻ khả năng quản lý thiết bị thông minh, kết nối và từ xa để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giảm chi phí.

Tìm hiểu thêm

Intel® RFID Sensor Platform (Intel® RSP) thu thập thông tin tồn kho thời gian thực để tạo ra thông tin chuyên sâu hữu dụng, những cải tiến về kế hoạch nghiên cứu thị trường và doanh số, cũng như tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Tìm hiểu thêm về cách thức Intel® RSP có thể biến đổi doanh nghiệp của bạn.

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

1Source: https://icrealestate.com/2017/03/online-vs-brick-mortar-retail-shopping-statistics/