Tạo các trải nghiệm siêu tiện lợi và có chọn lọc

Kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số bán lẻ của chúng tôi diễn ra dưới sự hỗ trợ của công cụ phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI). Bằng cách thu thập một lượng lớn dữ liệu và biến dữ liệu đó thành thông tin chuyên sâu hữu dụng, các nhà bán lẻ có thể tạo ra những trải nghiệm cực kỳ cá nhân hóa, siêu tiện lợi khiến khách hàng trung thành hơn và doanh thu đạt được cao hơn.

Chúng tôi hiện đang cùng các đối tác của mình xây dựng tương lai của ngành bán lẻ, một tương lai mà công nghệ hợp nhất dữ liệu và AI giúp người dùng có thông tin chuyên sâu từ lần đầu tiên khách hàng tương tác, đến khi mua hàng và cho đến khi dự đoán nhu cầu. Khám phá lợi ích của IoT trong lĩnh vực bán lẻ đối với doanh nghiệp của bạn.

Mang đến trải nghiệm được cá nhân hóa với công cụ phân tích bán lẻ

Phân tích bán lẻ cho biết hành trình di chuyển khắp cửa hàng của người mua hàng. Cuối cùng, bạn có thể tìm ra những chiến lược tiếp thị và bán hàng nào hiệu quả cũng như những chiến lược nào không hiệu quả. Ở chế độ nền, công cụ phân tích khách hàng và cửa hàng hoạt động liền mạch từ thiết bị biên sang đám mây, giúp chuyển đổi ngành bán lẻ thông qua thông tin chuyên sâu cả trong thời gian thực và trong thời gian dài.

Khám phá công cụ phân tích bán lẻ

Hiểu rõ hơn với AI

Phục vụ khách hàng nhanh hơn và trong thời gian thực. Intel® Edge, AI và các công nghệ về tầm nhìn mang đến cho các nhà bán lẻ khả năng nhìn, học hỏi và đưa ra quyết định theo những cách chưa từng khả thi trước đây. Công nghệ bán lẻ thông minh được hỗ trợ bởi các công cụ AI giúp người dùng hiểu sâu về môi trường cửa hàng bằng cách sử dụng các công nghệ như công cụ phân tích đối tượng và sau đó tận dụng những thông tin chuyên sâu đó để hiển thị nội dung động vào đúng thời điểm.

Khám phá AI trong ngành bán lẻ

Chuyển đổi hệ thống POS bán lẻ của bạn

Điểm bán hàng (POS) đã trở thành điểm tiếp xúc khách hàng quan trọng. Các hệ thống POS mới nhất đã thông minh hơn kết nối hơn, kết hợp các chương trình tiếp thị, định giá, dịch vụ khách hàng và khách hàng thân thiết để mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa trong khi vẫn tối ưu hóa các cơ hội kinh doanh.

Khám phá các loại POS

Cách mạng hóa khả năng tự phục vụ với các quầy tương tác

Các quầy tương tác hiện nay đều liên kết, thông minh và phản ứng nhanh, giúp khách hàng ở mọi nơi có được trải nghiệm thuận tiện và thú vị hơn. Các cảm biến thông minh và camera giúp các quầy có thể nhận diện sản phẩm, phản ứng với cử chỉ không chạm hoặc thậm chí ngăn ngừa mất mát.

Khám phá các giải pháp quầy tương tác

Thu hút chú ý với biển quảng cáo kỹ thuật số và kệ thông minh

Hiện đã có cách truyền tải thông điệp và kết nối với khách hàng thông minh hơn. Các kệ thông minh và biển quảng cáo kỹ thuật số trong ngành bán lẻ thu hút chú ý trong khắp cửa hàng, lôi kéo người mua hàng đến gần hơn và tìm hiểu thêm. Thông điệp thương hiệu và quảng cáo sẽ được đặt ở các vị trí chiến lược, thường có nhiều người qua lại để tăng khả năng nhìn thấy và kết quả. Thêm các khả năng về tầm nhìn cho các phân tích được AI hỗ trợ để biết khi nào thông điệp thực sự có hiệu quả.

Khám phá biển quảng cáo kỹ thuật số

Thúc đẩy đổi mới với Sáng kiến Bán lẻ Nguồn mở

Cùng với các công ty công nghệ hàng đầu khác, Intel luôn nỗ lực thúc đẩy đổi mới ngành bán lẻ trên quy mô lớn thông qua công tác thực hiện Sáng kiến Bán lẻ Nguồn mở của chúng tôi. ORI thúc đẩy việc tự do trao đổi ý tưởng trong ngành bán lẻ bằng phương pháp mã nguồn mở, nhằm giúp thúc đẩy tiến bộ và tính linh hoạt của công nghệ.

Khám phá Sáng kiến Bán lẻ Nguồn mở (Open Retail Initiative - ORI)

Tạo hành trình liền mạch với chiến lược bán lẻ đa kênh

Ngày nay, chiến lược bán lẻ đa kênh thành công tích hợp mọi thứ từ nền tảng thương mại điện tử đến biển quảng cáo kỹ thuật số tại cửa hàng, ki-ốt và hệ thống điểm bán hàng (POS). Các công nghệ của Intel® cung cấp nền tảng cho các nhà bán lẻ thu thập, lưu trữ, chia sẻ và phân tích dữ liệu từ mọi kênh. Do đó, bạn có thể dễ dàng thu thập thông tin chuyên sâu về doanh nghiệp hơn nhằm thúc đẩy sự ưu tiên và sự trung thành của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về chiến lược bán lẻ đa kênh

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và thông báo

Các tính năng và lợi ích của công nghệ Intel® tùy thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu phần cứng, phần mềm có hỗ trợ, hoặc yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Hiệu năng thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào có thể an toàn tuyệt đối. Xin kiểm tra với nhà sản xuất hệ thống hoặc đại lý bán lẻ của bạn hoặc tìm hiểu thêm tại intel.vn.

Intel, biểu trưng Intel và các ký hiệu khác của Intel là thương hiệu của Intel Corporation hoặc các chi nhánh của Intel.

Các tên và thương hiệu khác là tài sản của các chủ sở hữu khác.

© Intel Corporation.